nhan dinh peruTomowa Tomowa củNhật Bản giảm, bảng xếp hạng đơnam củITTF đượcôbố vào thá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 05:55

 Vào ngày 31 tháng ●▪•1 năm 201◁▷9, Bảng x△▷●▷ếp hạng thế giới của ITTF cho tháng 2 đã được công bố. Thứ hạng của Zhangmoto Tomokazu của Nhật Bản giảm từ thứ ba xuống thứ tư. Thứ hạng của China Lin Gaoyuan đã tăng từ thứ tư lên thứ ba trong tháng trước với số điểm của nhà vô địch đơn nam Hungary Mở rộng. Bằng cách này, Fan Zhendong, Xu Xin và Lin Gaoyuan của Trung Quốc thống trị ba tay vợt đơn nam hàng đầu thế giới.

 


 

 Đội tuyển Nhật Bản đã bỏ lỡ giải Hungary Mở rộng chung do tham dự Giải vô địch Nhật Bản và không có điểm nào được ghi nhận. Bị ảnh hưởng bởi điều này, thứ hạng của Zhangmoto Chiwa của Nhật Bản tụt xuống thứ tư trên thế giới, trong khi Niwa Takaki và Mizutani Hayabusa vẫn đứng thứ chín và thứ mười.

 


 

 Mười vị trí hàng đầu khác bao gồm Boer, Đức, thứ năm, Hugo, Brazil, thứ sáu, Lee Sang-soo, Hàn Quốc, thứ bảy và Hwang Jin-jeong, Hồng Kông, Trung Quốc, thứ tám, phù hợp với xếp hạng trước đó.

 


 

 


 

 Đội trưởng đội bóng bàn quốc gia Ma Long vẫn đang không bị chấn thương, nhưng thứ hạng không bị ảnh hưởng lần này vẫn là ▪•◇12. 100 tay vợt Trung Quốc đứng đầu thế giới đơn nam còn có: Liang Jingkun tăng 4 bậc từ vị trí thứ ◁-…1•△6. Zhou Yu tăng 18 bậc từ vị trí 43. Liu Dingshuo tụt ••▲25 bậc từ vị trí thứ =■●☆66. Mặc dù Zhang Jike không thi đấu trong nửa cuối năm -▲▽◁20▷▼•18, nhưng thứ hạng của anh vẫn ở vị trí =◆■7…•★○6. Tuy nhiên, việc Zhang Jike không tham gia bảng xếp hạng thế giới chỉ còn là vấn đề thời gian. Zheng Peifeng tăng ▼▷▷3 bậc từ vị trí thứ ▽★▼◆85. Wang Chuqin tụt 1△◇1 bậc từ vị trí thứ 94. Vị trí thứ ◆△100 của Zhou Qihao tăng 1◁▼▪☆7 bậc.

 

 


nhan dinh peruTomowa Tomowa của Nhật Bản giảm, bảng xếp hạng đơn nam của ITTF được công bố vào tháng 2 năm 2019

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Số lượng ca nhiễm trùng mới ở Nga đạt mức cao mới chỉ trong một ngày. Moscow có thể được tiêm phòng trên diện rộng trong vòng một tháng. Trong ngày qua, có 18.283 trường hợp nhiễm coronavirus mới ở Nga, mức cao kỷ lục chỉ trong một ngày và số ca nhiễm tích lũy vượt quá 1,599 triệu. Đây là mức cao kỷ lục về số ca mắc mới trong một ngày ở Nga trong hai ngày liên tiếp. Theo số liệu từ Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Coronavirus Mới của Nga vào ngày 29 tháng 10, số ca mắc mới trong một ngày ở Nga đạt 17.717 ca trong ngày qua, lập mức cao mới trong một ngày trước đó. Phó Giám đốc Viện Dịch tễ Trung ương Nga

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoy62'></tfoot>

   <i id='cuwmc'><tr id='sk02'><dt id='w22o2'><q id='2ewu'><span id='i04as'><b id='b331'><form id='c8geu'><ins id='ey4a'></ins><ul id='ksgm2'></ul><sub id='F0sY'></sub></form><legend id='ugom2'></legend><bdo id='cgk4s'><pre id='scq4u'><center id='q6cs6'></center></pre></bdo></b><th id='g8822'></th></span></q></dt></tr></i><div id='s28s'><tfoot id='24uwa'></tfoot><dl id='WvMbm'><fieldset id='iu44'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eubl'><style id='0oc06'><dir id='6w6ka'><q id='km8a2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>