lô kép khung 5 ngàyIverson- Jordan là ười đàn ô đầu tiêtrolịch sử và sẽ luôlà

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 12:20

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 7 tháng ◁▼12, ngôi sao của Đại sảnh Danh vọng Allen Iverson gần đây đã viết một bài báo "Allen" trên "Diễn đàn Ngôi sao" và viết rất nhiều chủ đề, bao g○▷●ồm cả cuộc thảo luận về người đầu tiên trong lịch sử bóng rổ. Sau đây là bản dịch có liên quan.

 Tiếp theo, tôi muốn nói về người đầu tiên trong lịch sử.

 Tôi phải làm điều này Gần đây tôi nghe nhiều người nói một cách chính đáng rằng LeBron (James) đã vượt qua Michael (Jordan).

 Anh ơi ... nghe này. Trước hết, tôi yêu LeBron. Tôi chỉ có tình yêu với anh ấy. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế hệ của mình và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Anh ấy là một người ch○△ồng tốt, một người cha tốt và một hình mẫu tốt, và hơn th■◆▪◇ế nữa: những gì anh ấy đã làm ở trường của Akron (trong Akron đã thành lập trường công lập IPromiseSchool), bán thời gian là rất tốt.

 nhưng.

 Bây giờ ch-△úng ta đang nói về Mike.

 Chúng ta đang nói về Mike, hiểu không?

 Chúng ta đang nói về chính Chúa Giêsu da đen.

 Không có gì khác tôi cần phải nói. Mike là người giỏi nhất trong lịch sử, và Mike sẽ luôn là người giỏi nhất trong lịch sử. Và xin đừng hét lên "Hãy nhìn vào dữ liệu, AI" trước mặt tôi, như thể bạn có thể thay đổi ý kiến ​​của tôi.

 Ti☆▲△ếp theo là một trong những câu chuyện yêu thích của tôi về Mike. Nó không phải là một cường điệu, nhưng nó không cần phải như vậy. Đó là vào năm 200▷▲□3, trận đấu All-Star cuối cùng của anh ấy, và tất cả chúng tôi đều mang giày thể thao AJ. Tất cả các bạn đều biết rằng tôi chỉ yêu Reebok ... nhưng lần đó thật đặc biệt. Tôi muốn tri ân anh ấy. Vì vậy, tôi tìm một đôi giày thể thao retro cổ điển của AJ, mang anh ấy về nhà, cắt bỏ logo của Nike, sau đó tôi mặc nó vào, và một bộ quần áo bò, và đi đến đấu trường trò chơi toàn sao. Và tôi rất tự hào. Sau đó, tôi muốn tìm Mike.

 Tôi bước đ▲▲•ến trước phòng thay đ◇●•ồ. “Bạn đã thấy Mike chưa?” Không ai trả lời.

 Tôi đi đến phía bên kia của phòng thay đồ. “Bạn đã thấy Mike chưa?” Không ai trả lời.

 Mặt khác. “Bạn đã thấy Mike chưa?” Không ai trả lời.

 Cuối cùng, tôi quyết định đến văn phòng của huấn luyện viên và tôi nghĩ họ bi●▽•…ết những người khác đang ở đâu. Tôi mở cửa...

 Nhưng không có huấn luyện viên bên trong.

 Chỉ Mike.

 


lô kép khung 5 ngàyIverson- Jordan là người đàn ông đầu tiên trong lịch sử và sẽ luôn là

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Bảy trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hồng Kông không có nguồn gốc Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Ngày 30 tháng 10, Hồng Kông có thêm 7 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới, trong đó có một người địa phương Không có trường hợp nguồn. Vụ việc liên quan đến một người đàn ông 44 tuổi đã đi bộ đường dài với bạn bè hai lần trước khi được chẩn đoán và hầu như không đeo khẩu trang trong suốt quá trình đi bộ đường dài. Bản đồ dữ liệu: Sáng 14/10, những người mặc quần áo bảo hộ tiến vào hậu trường Phòng hòa nhạc Trung tâm Văn hóa Hong Kong để khử trùng. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang Wei đã bổ sung thêm 7 trường hợp mới được xác nhận, trong đó có 6 trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã trở về Hồng Kông từ Philippines, Ấn Độ và Pakistan. Trường hợp khác không có nguồn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6y64s'></tfoot>

   <i id='ocoi'><tr id='6eio4'><dt id='SGou'><q id='o84eu'><span id='y6u0'><b id='ya84w'><form id='oc0m'><ins id='4840'></ins><ul id='jn5z'></ul><sub id='co0yw'></sub></form><legend id='402se'></legend><bdo id='2m6u'><pre id='a0qq'><center id='q0yeo'></center></pre></bdo></b><th id='ys8q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l3nv'><tfoot id='g8ug'></tfoot><dl id='m6s20'><fieldset id='Gq18'></fieldset></dl></div>
   <legend id='800yw'><style id='3n53'><dir id='ugq84'><q id='o6y8g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>