game binh xập xámHệ thống thi đấuại World Grand Prix gâyranh cãi, hệống 7 ván 4ắkhôp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 12:22

 World Grand Prix hiện tại vẫn duy trì thể thức như những năm trước: ▲☆▪7 trận và 4 trận thắng ở lượt đi và về thứ hai, -○9 trận và ■…○▼5 trận thắng ở tứ kết, ▷▲1•=□…1 trận và ☆★▲△6 trận thắng ở bán kết, ●…19 trận và ●△-10 trận thắng ở trận chung k-▽ết.

 
 

 Tuy nhiên, thể thức này đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa người hâm mộ trên Twitter.

 
 

 GaryOnCue: "Nó bắt đầu với 4 trận thắng trong 7 trận và ▼☆•10 trận thắng trong 19 trận chung kết. Cảm giác giống như hai trận đấu khác nhau."

 
 

 Netizen Sam: "Tôi đã có vé vào chung k●△▼ết và đi xem một trận đấu bi da lần đầu tiên sau nhiều năm. Vì vậy, tôi càng quan tâm đ◆○★•ến sự kiện này. Ít nhất thì báo cáo của ITV là tốt, nhưng ◇◆=-4 trận thắng trong 7 ván là một cạm bẫy. . "

 
 

 snookerbacker: "Tôi không hiểu tại sao họ không thể đặt nó thành hệ thống 9 ván ◇…□▷5 thắng, tại sao nó không thể đặt thành 10 phút tạm dừng sau ●▷●6 ván. Trò chơi có thể đã kết thúc vào l▼★•úc đó."

 
 

 Các quan điểm không phải là một chiều và có những người hâm mộ có quan điểm khác nhau. Dave: "Tôi không nghĩ rằng một đêm có thể chơi hai trận thắng 5 trận liên ti▽●ếp ▼▽△=9 ván nếu điểm số của họ luôn rất lo lắng. Xem xét những người chơi hàng đầu và khoảng 32 người chơi Sự khác biệt giữa những người chơi, ▷■4 trận thắng trong 7 ván đấu có thể giữ cho trò chơi trở nên thú vị. "

 
 

 Bạn thích trò chơi dài hay trò chơi ngắn? Bạn có nghĩ rằng việc đặt vòng 1 và vòng 2 của World Grand Prix có 7 ván và 4 trận thắng có phù hợp không?

 


game binh xập xámHệ thống thi đấu tại World Grand Prix gây tranh cãi, hệ thống 7 ván 4 thắng không phù hợp với các sự kiện cấp cao-

Trong ba quý đầu năm, trung bình có khoảng 67.000 đơn vị thị trường mới được thành lập mỗi ngày. Tờ Economic Daily, ngày 30/10, phóng viên She Ying đưa tin: Số liệu do Cục Giám sát thị trường công bố ngày 30/10 cho thấy, với việc thực hiện các chính sách có lợi cho doanh nghiệp ấm lên và ổn định, nhu cầu trong nước dần Kích hoạt, và niềm tin thị trường sẽ nhanh chóng phục hồi. Trong ba quý đầu năm nay, trung bình hàng ngày của cả nước có 22.000 doanh nghiệp mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 12.000; trung bình là 67.000 người chơi thị trường mới thành lập, mức tăng ròng trung bình hàng ngày là 39.000. Kể từ đầu năm nay, trước sự thử thách gay gắt của đại dịch cúm gia cầm mới và môi trường trong và ngoài nước phức tạp và luôn thay đổi, Trung Quốc đã tiếp tục cải cách sâu rộng "ủy quyền, quy định và dịch vụ", hạ thấp ngưỡng tiếp cận thị trường, giảm thời gian thành lập doanh nghiệp, cải cách sâu rộng "tách giấy phép và giấy phép".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gcu84'></tfoot>

   <i id='yq6s6'><tr id='jl53'><dt id='4g6cg'><q id='u0ao'><span id='jl53'><b id='uq66e'><form id='yke4'><ins id='2q66e'></ins><ul id='oyw42'></ul><sub id='80g6'></sub></form><legend id='yyumm'></legend><bdo id='uqe6s'><pre id='42k0y'><center id='lrl1'></center></pre></bdo></b><th id='vff9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6aoeq'><tfoot id='4y28'></tfoot><dl id='r131'><fieldset id='pnOi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3r3x'><style id='amia0'><dir id='6eio4'><q id='pnOi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>