du doan xskg hom nayKolambaek- Liêu Ninh chắc chắn sẽ phảcông, và trậđấbắt đầphải tt lại

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 14:33

 Đội bóng rổ nam Tân Cương sẽ đấu với đội Liêu Ninh trên sân nhà vào tối nay. Trả lời phỏng vấn trước trận đấu, nam vận động viên bóng rổ Tân Cương Kolanbek Macan cho rằng trận đấu trở lại sân nhà sẽ khó khăn hơn.

 Nói về trận đấu tối nay, Kolanbek tin tưởng: “Đội Liêu Ninh chắc chắn sẽ bảo vệ nhân phẩm và danh dự của đội. Vì vậy, ch☆▷…●úng tôi phải chuẩn bị cho những khó khăn lớn hơn, bởi vì đối thủ đã ở đầu trận thứ hai. Chúng tôi đã tạo ra những khó khăn lớn. Chúng tôi cần xử lý vấn đề tốt hơn, nắm bắt sơ hở và giải quy◇◆ết vấn đề một cách bình tĩnh và kịp thời. "

 Ở ván cuối, Tân Cương đã lội ngược dòng và giành chiến thắng, về điều này, Kolan Bek cho biết: "Sức ép phòng ngự của họ rất quyết liệt. Ch•☆úng tôi phải thắt chặt tâm lý và tập trung cao độ để khởi đầu tốt cho cả trận. Nó an toàn hơn. Ch★△úng tôi không muốn đuổi theo điểm trong những tình huống khó khăn. "

du doan xskg hom nayKolambaek- Liêu Ninh chắc chắn sẽ phản công, và trận đấu bắt đầu phải thắt lại tim

China News Service, Yongzhou, 30/10 (Luo Lu) Gần đây, lứa trại viên đầu tiên của Trại nghiên cứu Lễ hội Giao lưu Văn hóa Thanh niên Xiang-Đài Loan 2020 đã đến Yongzhou để khám phá vùng hoang dã Yongzhou và khám phá Xiaoxiang xinh đẹp. Là một trong những hoạt động đặc biệt của "Lễ hội giao lưu văn hóa thanh niên Hồ Nam-Đài Loan năm 2020", sự kiện nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa thanh niên xuyên eo biển và cho phép sinh viên trải nghiệm nguồn gốc văn hóa của cùng một dân tộc và cùng nguồn gốc ở cả hai bên eo biển. Điểm dừng chân đầu tiên của sinh viên đại học hai bên eo biển Đài Loan là quận Linh Lăng, thành phố Vĩnh Châu. Hơn 20 sinh viên trẻ từ Xiangtai và Đài Loan đã có thể trải nghiệm sự yên bình của cảnh quan thiên nhiên và sự sâu sắc của nhân văn và lịch sử trong văn hóa, lịch sử, phong cảnh và nhân vật của Lingling. Sinh viên Đài Loan Lian Yijun cho biết, thông qua các chuyến đi nghiên cứu đã tăng cường giao lưu văn hóa giữa các thế hệ trẻ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yIwQ'></tfoot>

   <i id='H0mpB'><tr id='coym8'><dt id='8wwmo'><q id='a4uqe'><span id='uw2c'><b id='wi268'><form id='r131'><ins id='6w6ka'></ins><ul id='8og02'></ul><sub id='cgyq'></sub></form><legend id='w0a6'></legend><bdo id='cuwmc'><pre id='oywg'><center id='e0aok'></center></pre></bdo></b><th id='IM4oh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='co0yw'><tfoot id='8gac'></tfoot><dl id='e8wa'><fieldset id='w0a6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aqggs'><style id='k4gyy'><dir id='uwyw'><q id='s8eom'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>