kqxs ninh thuậnLampe ghi 30 điểm, 26 rebounds, 5 người ở Cát Lâm đánh bạQingdaoể già3 suất li

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-10 19:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 9 tháng 3, mùa giải thường xuyên CBA tiếp tục, đội bóng rổ nam Thanh Đảo ngồi ở nhà chống lại đội bóng rổ nam Cát Lâm.

 Ngay sau khi hiệp đầu tiên của trò chơi diễn ra, Zhai Yi đã mở trò chơi và ghi bàn và ghi kỷ lục đầu tiên. Nhìn lại, Dominic Jones trả lời bằng một con trỏ ba. Kể từ đó, hai bên luân phiên dẫn trước, đội bóng rổ nam Cát Lâm bất ngờ bắn một làn sóng tấn công 7-0 trong quý cuối cùng để thiết lập 8 điểm dẫn đầu. Sau hiệp một, Bóng rổ nam Cát Lâm dẫn •-○☆30-★•◇2□☆-=2 vào hiệp hai. Trong quý thứ hai của trò chơi, Dai Huaibo đã thực hiện liên tiếp hai ba con trỏ sau khi lên, và bàn tay cảm thấy nóng. Sau đó, đội bóng rổ nam Thanh Đảo đã chơi bùng nổ 7-0 để thu hẹp số điểm. Sau giờ nghỉ giải lao, Đội bóng rổ nam Cát Lâm dẫn ▷△52-▪▷△•4▷●▪8 trong hiệp hai.

 Trận chiến bên dễ dàng một lần nữa, đội bóng rổ nam Thanh Đảo đã nổ súng hoàn toàn, một làn sóng •■1◆◆•…1-2 ngay lập tức vượt qua số điểm, và sau đó, đội bóng rổ nam Cát Lâm trở lại một làn sóng 10-0 thậm chí sự khác biệt. Sau đó, hai bên thay nhau dẫn điểm, sau 3/4 đội bóng rổ nam Cát Lâm dẫn •▽▪78-77 vào hiệp cuối. Trong trận chi•☆●ến quy=◆●□ết định cuối cùng, điểm số giữa hai bên đã so kè, dẫn trước nhau. Kể từ đó, Đội bóng rổ nam Cát Lâm đã sử dụng lợi thế bên trong rất lớn của mình để liên tục ép vào vòng trong của Đội bóng rổ nam Thanh Đảo, và Zhang Biao tiếp tục ghi bàn vào trong. Vào thời điểm quan trọng, Jiang Weize đã gi△□◆☆úp đội bóng rổ nam Cát Lâm mở tỷ số lên •□○9 điểm, nhưng đội bóng rổ nam Thanh Đảo đã không thể bắt kịp điểm số. Chung cuộc, Đội bóng rổ nam Cát Lâm đánh bại Đội bóng rổ nam Thanh Đảo với tỷ số 107-▲•☆10★▲▪3.

 Dữ liệu của Qingdao: Jonathan Gibson 30 điểm, 4 rebounds và 3 hỗ trợ; Dakari Johnson ★○□22 điểm, ▲-▲●22 rebounds và 3 hỗ trợ; Zhang Chengyu ◇○…▪13 điểm, 2 rebounds và 1 hỗ trợ; Gao Shang 12 điểm và 4 rebounds.

 Dữ liệu của Cát Lâm: Dominic Jones ▽□●☆12 điểm, 7 rebounds và 8 hỗ trợ; Marzie Lampe ☆•▽•30 điểm, 26 rebounds và 7 hỗ trợ; Dai Huaibo 1△■4 điểm, 1 bảng và 2 hỗ trợ; Cui Jinming ▼=14 điểm, 5 rebounds và ■△=3 hỗ trợ.

 [Danh sách vắng mặt]

 Qingdao: Ding Haoran (đứt dây chằng chéo trước, được bồi hoàn cả mùa giải).

 Cát Lâm: Li An (rách dây chằng chéo trước của khớp gối); Lian Ming (chấn thương đầu gối).

 


kqxs ninh thuậnLampe ghi 30 điểm, 26 rebounds, 5 người ở Cát Lâm đánh bại Qingdao để giành 3 suất liên tiế

China News Service, 30 tháng 10. Vào ngày 29 tháng 10, Hội nghị thượng đỉnh đối tác toàn cầu của Tập đoàn Ctrip năm 2020 và Diễn đàn phụ về nhà nghỉ B&B — Hội nghị phát triển nhà nghỉ B&B ở Longmenshan lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Đô và Bành Châu, Tứ Xuyên. Hội nghị này là siêu hội nghị thường niên của ngành lưu trú để thảo luận về diễn biến của ngành trong năm có dịch. Là một nền tảng lưu trú chia sẻ trong nước, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thương mại của Tujia Li Zhenni đã được mời tham dự và công bố "Báo cáo Chỉ số Nhà nghỉ Thành Đô năm 2020" do Tujia biên soạn, kết hợp giữa nền tảng dữ liệu lớn và kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp. Đồng thời, lễ trao giải "Top Ten Homestays" và "Top Ten Homestays" tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác Toàn cầu Ctrip 2020 · Tujia Homestay cũng được đưa ra. Phó điều hành của Tujia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qmay'></tfoot>

   <i id='k8sa2'><tr id='iv3f'><dt id='ai08c'><q id='yke4'><span id='4acg'><b id='s0iy'><form id='eqok'><ins id='ug4gk'></ins><ul id='88ey'></ul><sub id='ss6g'></sub></form><legend id='gucm'></legend><bdo id='kya0e'><pre id='002s'><center id='0aiu'></center></pre></bdo></b><th id='0gq8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sqwcw'><tfoot id='jrzr'></tfoot><dl id='iv3f'><fieldset id='m8qs2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yky0g'><style id='uyqm'><dir id='ieiy'><q id='oc4m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>