chơi sâm lốc onlineBắc Khánh- Điều kiện đăng cai trận đấu ở phía nam Giang TôãượLiêoàbó

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-11 16:06

 Xem xét các y▲△ếu tố khác nhau bao gồm tình hình dịch bệnh trong nước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiện đã chọn một số thành phố ở miền nam Giang Tô và Đại Liên là hai khu vực thay thế chính cho Super League trong mùa giải mới.

 Những người quen thuộc với vấn đề này cho biết "phiên bản sửa đổi" mới nhất của Chinese Super League sẽ được trình lên bộ quản lý thể thao trong thời gian sớm nhất có thể trong ngày hôm nay và ngày mai. Mặc dù th■▪ế giới bên ngoài gần đây đã đưa ra nhiều suy đoán khác nhau về các quy tắc thực hiện hệ thống thi đấu Super League Trung Quốc và các quy định thi đấu khác trong mùa giải mới, như những người trong cuộc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nói, kế hoạch trước về giải đấu Chinese Super League không phải là duy nhất.

 Việc thực hiện cụ thể của loại kế hoạch cũng cần phải được xác định bởi "ứng dụng bắt đầu trò chơi", tức là xác nhận cuối cùng của thời gian biểu bắt đầu là chính xác. Ngay cả khi Giải VĐQG Trung Quốc có thể bắt đầu vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8, việc thực hiện kế hoạch thi đấu của nó phải được chủ động nắm bắt theo yêu cầu phòng chống dịch bệnh trong nước và tình hình thực tế bao gồm cả việc khởi động lại giải bóng rổ CBA. Ưu tiên nhóm, theo từng giai đoạn và hai lĩnh vực cạnh tranh chính

 Cách đây không lâu, sau khi kế hoạch "Quảng Châu, Thượng Hải và các thành phố hạng nhất khác đăng cai giải Chinese Super League" bị các bộ phận liên quan từ chối, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chuyển mục tiêu kiểm tra sang các thành phố thay thế khác trong Chinese Super League. Đại Liên đã trở thành mục tiêu chính trong cuộc điều tra của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc. Theo tin tức, do sự hoãn lại của Club World Cup dự kiến ​​tổ chức ở Trung Quốc vào mùa hè tới, việc xây dựng lại Sân vận động Trung tâm Thể thao Đại Liên đã bị đình chỉ.

 Nói cách khác, sân vận động này vẫn có đủ điều kiện để đảm nhận Super League. Ngoài ra, điều kiện của sân vận động Dalian Puwan cũng rất tốt. Nhìn chung, thành phố Đại Liên có khả năng đảm nhận một phần các cuộc thi Super League.

 Tính đ•…▼-ến chiều ngày ▼▷…17/6, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc vẫn đang ti△▷▲ến hành nhiều phương án truyền thông cho kế hoạch khởi động mùa giải mới. Từ tình hình hiện tại, để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh được diễn ra, đồng thời đảm bảo sự cạnh tranh được công bằng và chính đáng, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc vẫn có xu hướng chia □●□-16 đội Super League thành hai bảng, và bố trí ■○◆●8 đội mỗi nhóm tham gia một cuộc thi lớn. Tham gia giai đoạn •■◁1 của sự kiện trong khu vực có nghĩa là 16 đội tập trung tại một nơi cho •▷▽-15 vòng đấu đơn, hiện tại chưa chắc đã thực hiện được.

 Trong trường hợp này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải chọn ít nhất hai ứng cử viên cho Super League.

 Các điều kiện ở miền nam Giang Tô vượt trội hơn và việc thắng thầu là hợp lý

 Trong đợt kiểm tra đầu tiên kéo dài hơn 10 ngày, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không chỉ kiểm tra Quảng Châu và Thượng Hải, mà còn tập trung vào công tác phòng chống dịch bệnh tích cực và hiệu quả ở Tô Châu, nơi có điều kiện địa điểm chất lượng cao, điều kiện giao thông và các điều kiện dịch vụ thi đấu khác.

 Trong số các thành phố có liên quan ở phía nam Giang Tô, Tô Châu vẫn là nơi có nhiều khả năng tổ chức một cuộc thi ở Super League và các địa điểm ứng cử cho cuộc thi ở khu vực này là Sân vận động Trung tâm Thể thao Tô Châu, Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu và Sân vận động Trung tâm Thể thao Côn Sơn.

 Do Tô Châu hiện chỉ có ▪▼3 sân vận động để đáp ứng nhu cầu của Chinese Super League hoặc các giải chuyên nghiệp khác, nên Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sẽ xem xét mở rộng mục tiêu hơn nữa sang các thành phố khác ở tỉnh Giang Tô, đặc biệt là ở phía nam Giang Tô. Ví dụ, thành phố Changshu và thành phố Jiangyin đã đăng cai tổ chức thành công VCK U◇○-23 châu Á 2018.

 Đối với tất cả các bên liên quan của hiệp hội và các giải đấu chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất là việc hoàn thiện lịch trình bắt đầu của giải đấu.

 Một người có liên quan trong Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc từng nói: “Hệ thống thi đấu nào được thông qua, điều kiện tiên quy▽=…○ết quan trọng nhất là thời gian. Hiệp hội chỉ có thể phát động một cuộc cạnh tranh tương đối hợp lý và công bằng dựa trên khoảng thời gian còn lại để hoàn thành cuộc thi. Chương trình."

 Liên đoàn bóng đá đưa ra k◁•◆ế hoạch xuất phát trong hai ngày cuối cùng

 Trước đó, Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc đã đề xuất mùa giải mới của Super League và chương trình thi đấu bóng đá quốc gia đã được các bộ phận liên quan trả lại.

 Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức một đoàn đi thăm Quảng Châu, Thượng Hải và những nơi khác vào đầu tháng này, bộ phận thi đấu của hiệp hội đã thiết kế các loại quy tắc liên quan đến lịch trình, hệ thống thi đấu, viện trợ nước ngoài và các quy tắc thi đấu khác, nhưng vì thi▪▼ết k▼▲ế các chi ti△-▪ết khác như công tác phòng chống dịch Nó vẫn cần được tinh chỉnh và cải ti◁▲■ến nhiều lần theo yêu cầu, vì vậy kế hoạch cuối cùng vẫn chưa được đệ trình cho đến ngày nay.

 Về thời điểm nộp, một người quen thuộc với vấn đề này cho biết vào ngày 18 rằng "nó sẽ được báo cáo trong hai ngày tới."

 Nếu đơn đăng ký bắt đầu trận đấu của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc cuối cùng có thể được cơ quan quản lý thể thao và các cơ quan nhà nước có liên quan chấp thuận, hiệp hội cũng phải cho phép mỗi câu lạc bộ có thời gian chuẩn bị ít nhất một tháng trước khi trận đấu bắt đầu. Ngoài ra, do ảnh hưởng bởi quy định phòng chống dịch của tỉnh, thành phố nơi từng CLB đăng ký, mỗi đội sẽ phải khám sức khỏe tổng thể và theo dõi, cách ly y tế trong thời gian nhất định nếu đến các địa điểm thi đấu khác. Theo cách này, mùa giải mới của Super League rất khó bắt đầu vào tháng Bảy.

 Cũng cần lưu ý rằng AFC đã quy định rõ ☆▪4 vòng cuối của top □▷…=40 sẽ được tổ chức vào tháng 10 và tháng 1◆▼▷1, khả năng AFC Champions League khởi tranh vào tháng 9 là rất cao. Trong trường hợp này, lịch thi đấu của Super League bị phân mảnh là không thể tránh khỏi.

 "Trục thời gian" sẽ luôn chạy xuyên suốt hoạt động của tất cả các sự kiện, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải chuẩn bị và thích ứng với những thay đổi.

 Ngu-◇ồn: Beijing Youth Daily

chơi sâm lốc onlineBắc Khánh- Điều kiện đăng cai trận đấu ở phía nam Giang Tô đã được Liên đoàn bóng đá công nhận và sẽ sớm bàn giao kế hoạch tổ chức trận đấu

Reference News Network đưa tin vào ngày 30 tháng 10 rằng các phương tiện truyền thông nước ngoài cho biết với sự gia tăng số lượng các ca nhiễm virus vương miện mới và các biện pháp khóa cửa chặt chẽ hơn, những lo lắng của người dân về tác động của dịch bệnh đối với nền kinh tế ngày càng gia tăng và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ và châu Âu đã giảm mạnh. Theo báo cáo trên trang Bloomberg News ngày 29/10, chỉ số S&P 500 đã giảm 3,5% vào ngày 28, mức giảm lớn nhất kể từ tháng 6, do số bệnh nhân nhập viện vì viêm phổi mạch vành mới tăng cao (đặc biệt là ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ). Cổ phiếu năng lượng cũng là một trong những ngành hoạt động kém nhất cùng với sự sụt giảm của giá dầu, giá cổ phiếu của Microsoft giảm do kỳ vọng về hiệu suất đáng thất vọng. Chỉ số biến động, đo lường mức độ biến động dự kiến ​​của thị trường chứng khoán Mỹ, đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng Sáu. Ngày 28

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cgesq'></tfoot>

   <i id='s00km'><tr id='vxfv'><dt id='mgu2u'><q id='oe4o4'><span id='bpOHh'><b id='C3Zy'><form id='0osu'><ins id='pntr'></ins><ul id='aa4q0'></ul><sub id='oc4m'></sub></form><legend id='yw2q'></legend><bdo id='WvMbm'><pre id='s8eom'><center id='0a6sg'></center></pre></bdo></b><th id='eika6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g86s'><tfoot id='e2uy'></tfoot><dl id='0ae0'><fieldset id='y2cga'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ie6m0'><style id='ocoi'><dir id='g4e4w'><q id='0es44'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>