xs thu haiĐội ngũ FE TECHEETAH có thể xem xét 5ay đuarẻ Zhou Guanyurong số đó

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-11 23:38

 Vài ngày sau khi gi★■▲úp DS TECHEETAH giành chức vô địch đồng đội FE mùa giải 20□•◆…18-19, Lotler đã chính thức thông báo rằng anh sẽ rời đội Trung Quốc để gia nhập đội của nhà sản xuất Porsche đã ra mắt trong mùa giải mới.

 Động thái này đã nhường một ghế trống cho đội FE cạnh tranh nhất trong mùa giải -☆201○☆9 - 20. Ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cũng coi FE là một trong những giải đấu khó nhất trong môn đua xe thể thao. hoàn toàn khác. Ngay cả khi DanielAbt, SamBird, FelixRosenqvist và MitchEvans không vào được F1, họ vẫn trở thành những ngôi sao đua xe nhờ cuộc đua FE.

 Các ứng cử viên lái xe của nhóm TECHEETAH sẽ làm việc với nhà vô địch hai lần Jean-Eric Vergne, vì vậy mỗi ch▪△●út kinh nghiệm sẽ gi□▽-úp cả nhóm cùng nhau ti•-■ến bộ. Do đó, lượng kinh nghiệm có thể là một trong những cân nhắc chính để đội TECHEETAH chọn tài x◆○ế, nhưng có năm tài x-◇★ế trẻ có thể được chọn.

 
 

 LucaGhiotto (24 tuổi ở Ý)

 K●◇▽■ết quả: Đứng thứ ○▲☆4 trong bảng xếp hạng F2 ở mùa giải 2019 hiện tại, thứ 8 ở F2 năm 201▪□•▲8, thứ 4 ở F2 năm 20□●▪■17, thứ =◆•8 ở F•◆2 năm 2016, thứ ★■•3 ở GP-◇3 năm ▪★••20▪★▲15, vô địch PauGP năm 20☆•13

 Năm nay, LucaGhiotto, người đại diện cho đội Uni-Virtuosi mạnh nhất của F2, đứng thứ tư trong bảng xếp hạng điểm và đã hoàn thành vô số cuộc đua vô song với đội Virtuosi. Anh ấy không tham gia bất kỳ chương trình đào tạo trẻ nào của đội F▲▼-△1, và tham gia FE có thể là lựa chọn hoàn hảo cho sự nghiệp đua xe của anh ấy.

 Mặc dù có kinh phí thấp trong sự nghiệp đua xe hiện tại, anh ấy có tài năng xuất chúng, anh ấy đã giành chức vô địch bởi PauGrandPrix và suýt có cơ hội đánh bại EstebanOcon trong cuộc thi GP3 ☆△20★…15. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp phải vận rủi. Giống như Alexander Albon, việc bước vào đấu trường FE trước tiên có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy.

 Ghiotto đánh giá thấp khả năng của mình, nhưng điều này không có nghĩa là thiếu tự tin. Tính cách khiêm tốn của anh ấy có thể tốt hơn với Jean-EricVergne.

 
 

 Zhou Guanyu (20 tuổi ở Trung Quốc)
 

 Kết quả: Đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng F2 hiện tại cho mùa giải 201△▼▽9, thứ 8 ở F3 năm 2017 và =▽◇20▼=▷▪18, hạng 2 ở Ý F▽◁4 năm 2015

 FE cần thị trường Trung Quốc, và Trung Quốc cũng cần các sự kiện của FE Ngày càng nhiều người trong ngành đua xe bắt đầu nhận ra kỹ năng lái xe của tay đua người Trung Quốc Zhou Guanyu.

 Zhou Guanyu đã giành được hai chi☆▽◁ến thắng trong 90 chặng đua trong 3 năm thi đấu FIAF◇△◆3. Đây không phải là điểm nhấn trong sự nghiệp đua xe của anh, nhưng kể từ khi bước vào F2 năm nay, anh đã gặt hái được nhiều thành công.

 Cùng với đội Virtuosi dày dặn kinh nghiệm và người đồng đội Ghiotto, Zhou Guanyu đến với F2, nơi chỉ còn cách F1 một bước chân, và chơi ở một đẳng cấp siêu đẳng trong nửa đầu mùa giải, là một tân binh nhưng anh đã 4 lần lên bục vinh quang.

 Tại Silverstone, Zhou Guanyu cũng giành được vị trí pole đầu tiên ở F2, đây là vị trí pole thứ sáu của anh trong các cuộc thi đua kéo dài 5 năm và là tay đua Trung Quốc đầu tiên giành được vị trí pole ở F2. Dưới sự quản lý mới của công ty đào tạo trẻ của Renault, anh ấy đang tiến bộ rất nhanh.

 Mặc dù Renault là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của TECHEETAH tại FE, SECA (Shengli Family), với tư cách là chủ đầu tư của TECHEETAH, và Trung tâm Truyền thông Trung Quốc sẽ rất sẵn lòng hợp tác với các tài xế Trung Quốc, đặc biệt khi có tài xế Trung Quốc đang lái xe. Cảm giác này sẽ rất đặc biệt khi xe của đội Trung Quốc giành chức vô địch. Đặc biệt, công ty này có mối quan hệ thân thi▷●…=ết với Zhou Guanyu và là công ty môi giới của Zhou Guanyu, Zhou Guanyu cũng đã từng làm tài xế lái thử cho đội TECHEETAH trước đây.

 Bản thân FE cũng cần giá trị thương mại mà Zhou Guanyu mang lại. Ở chặng đua FE mùa giải •△201☆▽○4-▲•○15, tay đua người Trung Quốc Dong Hebin thi đấu thay cho đội Jaguar, nhưng k-★★▲ết quả không như ý. Trong mùa giải mới FE vẫn sẽ có các cuộc thi ở Trung Quốc, n▼▷○=ếu có các tay đua Trung Quốc thi đấu tại địa phương thì sẽ có tác dụng khác.

 
 

 ThomasLaurent (▷△■•21 tuổi ở Pháp)

 Kết quả: hạng ★▲3 WEC 2018-19, hạng 7 WEC 2017, vô địch ALMS 201•△7-■-▽1▼-○=8, hạng 8 nhóm ELMSLMP3 2016, hạng 2 ALMSLMP3 20●○●■15-=-=1□■6

 Một bài kiểm tra F2 được thực hiện ở Abu Dhabi năm ngoái là một vài kinh nghiệm công thức của ThomasLaurent, 2•=◆1 tuổi, nhưng bài kiểm tra F2 đã cho anh ta một ý tưởng để vào FE.

 Nhà vô địch WEC là một ngôi sao mới trong làng đua xe thể thao, và gần đây đã gia nhập đội Toyota LMP●☆□1 với tư cách là tay đua dự bị của đội cho mùa giải mới của WEC.

 Mặc dù FE và WEC hiện đang có nhiều xung đột cạnh tranh, nhiều người cho rằng FE là một chiến lược để đưa các tài xế vào công thức, nhưng đã có nhiều tiền lệ cho việc chuyển đổi và chuyển đổi thành công các tài x△-○◆ế ngôi sao siêu xe.

 Một trong những điều rõ ràng nhất là Lotterer, anh ấy đã gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi ban đầu và đã trở nên tốt hơn sau khi gia nhập TECHEETAH, gi○○úp anh ấy trở thành một trong những tay đua được yêu thích nhất để giành chức vô địch trong mùa giải thứ hai.

 Tuổi trẻ của Laurent có nghĩa là anh ấy có nhiều chỗ để thích nghi và cải thiện, và hầu hết mọi người đều nói rằng ngay cả trước khi thi F2, anh ấy đã là một trong những ứng cử viên lái xe FE.

 
 

 DanTicktum (20 tuổi ở Anh)

 Kết quả: đứng thứ 16 trong giải Siêu công thức ◇■★20★◆19 đang diễn ra, nhà vô địch Grand Prix Macau 201-◁●7 và ○▲◇2018, hạng 2 FIAF3 201-▲▪■8

 Sau khi mùa giải Super Formula ■…▲20▪△◁1□▪▪■9 bắt đầu, Red Bull dần mất niềm tin vào DanTicktum, nhưng Red Bull đã từng không hài lòng với màn trình diễn của Vergne, hóa ra Vergne đã ▽•◆○2 năm liên tiếp vô địch FE.

 Vergne thừa nhận rằng khi bị Red Bull xô ngã, anh đang "trên đường đ▼…ến địa ngục" và quá trình gây dựng lại sự nghiệp ở FE là điều cốt yếu để khôi phục danh tiếng và hạnh phúc của chính anh.

 Tình trạng bối rối hiện tại của Ticktum cần phải được giải quy▽★☆ết càng sớm càng tốt. Bạn có thể tưởng tượng rằng với Vergne, anh ấy có thể dễ dàng có được câu trả lời cần thiết để trở lại vị trí thống trị của Macau Grand Prix.

 Thành tích đua Siêu Công thức của anh ấy là một dấu hỏi quan trọng, nhưng việc chấp nhận thử thách độc nhất do FE đưa ra có thể chứng minh rằng sự thi▷△☆◇ếu năng lực cạnh tranh của Nhật Bản không liên quan gì đ◇☆•ến khả năng của anh ấy.

 Ticktum có hai lợi th◆□ế tuyệt đối khi tham gia FE: một là sức mạnh đua đường phố của anh đã được khẳng định đủ, hai là kinh nghiệm thử nghiệm mô phỏng F1 nhiều lần của anh sẽ chuyển thành kinh nghiệm lái FE trên đường đua này, tốc độ tốt hơn. Nhanh chóng là đặc biệt quan trọng.

 
 

 Maximilian Gunther (2•■◁◇2 tuổi ở Đức)

 Kết quả: Đứng thứ 17 ở FE 2018-▷•●▪1•▽■◆9, thứ □◁14 ở F◆□▼2 năm 2018, thứ 2 ở FIAF3 năm ●●◇20▷☆16, thứ 2 ở ADACFMasters năm 20★-●▽13 và ▽▽○20○▼14

 Ở mùa giải ▼●201▪▼…●8-19, FE Dragons quy■□◆▼ết định để tay đua tân binh Gunther thay th-△□★ế cựu tay đua F=▼▽1 Felipe Nasr ở giữa mùa giải Động thái này không được lòng dân nhưng khi tay vợt người Đức lên xe hoa, anh đã ngay lập tức xếp ở hai chặng đua. Top ■--5 trong lĩnh vực này.

 Trong hai mùa giải vừa qua, đội chỉ có được thành tích tốt hơn một lần nên Gunther trở thành ứng cử viên sáng giá cho đội.

 Gunther đứng thứ …◁14 ở F2 năm ngoái và sau đó có cơ hội FE đầu tiên. Ở F•○◇□2, anh đã giành được chiến thắng trước đội Arden đang gặp khó khăn. Trong 3 mùa giải F3 châu Âu trước đây, anh chưa từng vô địch, sự nghiệp thường lên đúng lúc không đ…▪◇úng lúc.

 Tham gia một đội hàng đầu trong một sự kiện, nhưng không phải với tư cách là tay đua số 1, sẽ giúp Gunther cải thiện những ý tưởng thông thường của mình cho mọi người. Anh ấy có lẽ sẽ không lo lắng và sợ hãi khi làm đồng đội với nhà ĐKVĐ, bởi đây là trường hợp của JoseMaria Lopez mùa trước, và anh ấy quy○◆●ết tâm đánh bại anh ấy.

xs thu haiĐội ngũ FE TECHEETAH có thể xem xét 5 tay đua trẻ Zhou Guanyu trong số đó

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Yin Liqin) Mới đây, Cục Thống kê thành phố Thượng Hải công bố rằng từ tháng 1 đến tháng 9, đầu tư phát triển bất động sản của Thượng Hải tăng 10,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Diện tích bán nhà ở thương mại xây mới trên địa bàn thành phố là 11,318 triệu m2, giảm 8,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Diện tích xây dựng nhà ở thương mại là 146.272.100m2, tăng 7,2%. Trong đó, diện tích xây dựng nhà ở là 72,814 triệu m2, tăng 5,2%. Diện tích nhà ở thương mại khởi công mới là 24.795.900m2, tăng 15,2%. Trong đó, diện tích khu dân cư mới khởi công là 132,8818 triệu m2, tăng 16,8%. Diện tích hoàn thiện của các tòa nhà thương mại 1611,0

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2y28'></tfoot>

   <i id='ao4qk'><tr id='bjIR'><dt id='f7l5'><q id='iyqiw'><span id='awyc'><b id='k0c4q'><form id='qe400'><ins id='g4622'></ins><ul id='uoo0'></ul><sub id='qoqu'></sub></form><legend id='s8quk'></legend><bdo id='tBux6'><pre id='0k8a'><center id='uum2'></center></pre></bdo></b><th id='a0cqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pdnr'><tfoot id='fddz'></tfoot><dl id='6o0o'><fieldset id='24uwa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2FCPB'><style id='gkei'><dir id='1nXR9'><q id='80qkg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>