thông kê xsmbKhông bao giờ bỏ cuộc! Malaysia lvũày tỏ hy vọtìm được lịch đăcai giải Mala

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 08:17

 Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã hủy hoặc hoãn nhiều giải World Tour sau All England Open do dịch bệnh, trong số đó, super7●◁50 Malaysia Open đã trở thành World Tour cấp cao nhất đã bị hủy hoặc hoãn.

 Nhiều nhà tổ chức sự kiện bị ảnh hưởng đã quyết định từ bỏ sự kiện năm nay, nhưng đội hạng lông Malaysia rõ ràng không muốn điều này, họ đã bày tỏ quan điểm của mình với Liên đoàn Cầu lông Thế giới và hy vọng sắp x▲■▷ếp một thời gian khác cho Malaysia Mở rộng 2020.

 Là một sự kiện hàng đầu do Malaysia đăng cai, vị thế của Malaysia Open là điều hiển nhiên. Tổng thư ký của Malaysia Yu, Wu Zhiqiang, đã đưa ra một tuyên bố về sự kiện hiện tại không thể ti■◆■ến hành: “Malaysia Yu đã phản ánh với Liên đoàn Cầu lông Th○-•ế giới. Không có lịch trình tổ chức sự kiện, vì vậy tôi đang chờ đợi tin tức mới của họ. "

 Theo lịch thi đấu của Liên đoàn cầu lông thế giới, giải Malaysia mở rộng ban đầu dự ki★▪=ến ​​bắt đầu vào ngày 31 tháng 3, nhưng do dịch bệnh viêm phổi cấp mới trên toàn cầu hiện nay, trận đấu đã phải hoãn lại.

 Hiện Liên đoàn cầu lông thế giới vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể cho việc khôi phục sự kiện cũng như chưa có phản hồi về việc thi đấu tính điểm Olympic nên tất cả những điều này khiến tuyển lông Malaysia không thể lên kế hoạch lại cho sự kiện.


thông kê xsmbKhông bao giờ bỏ cuộc! Malaysia lông vũ bày tỏ hy vọng tìm được lịch đăng cai giải Malaysia mở rộng

Cảnh sát Lyon đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ xả súng ở Lyon Thị trưởng nói rằng vẫn còn quá sớm để xác định đặc điểm của vụ án. Tối 31/10, theo giờ địa phương, cảnh sát Lyon đã bắt được một nghi phạm trong vụ xả súng trước đó cùng ngày. Thị trưởng Lyon cho biết vẫn còn quá sớm để xác định đặc điểm của vụ tấn công. Vào khoảng 4 giờ chiều ngày 31 giờ địa phương, một vụ tấn công đã xảy ra trước một nhà thờ Chính thống giáo Hy Lạp ở Lyon. Một người đàn ông mặc áo khoác đen và đội mũ đen đã bắn và tấn công giáo sĩ nhà thờ đang khóa cửa, gây thương tích nặng ở bụng. Gây án xong, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường. Đêm đó, cảnh sát đã bắt được một nghi phạm dựa trên mô tả của nhân chứng, nhưng cảnh sát không tìm ra tội phạm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5ZpC'></tfoot>

   <i id='1nXR9'><tr id='uum2'><dt id='u68yg'><q id='kgkks'><span id='ms2y'><b id='3nxv'><form id='iyqiw'><ins id='6iyo'></ins><ul id='fcbWV'></ul><sub id='gqou6'></sub></form><legend id='ua0o8'></legend><bdo id='2m6u'><pre id='ysa4'><center id='fddz'></center></pre></bdo></b><th id='eubl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fvtx'><tfoot id='82yw6'></tfoot><dl id='7iJo'><fieldset id='qomg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m6s20'><style id='kyi8'><dir id='amia0'><q id='g804'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>