sô cau xsmbĐT Malaysia khởi động đểổiốthủ-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 04:39

 Sau khi bốc thăm tốt tại lễ bốc thăm chia bảng Top 40 châu Á tại World Cup 20□…22, công tác chuẩn bị cho top 40 của Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc cũng đã bước vào giai đoạn đáng kể. Tuy nhiên, ngay trước khi bắt đầu buổi tập mới, toàn đội bất ngờ gặp phải một "kẻ chen chân" - đội Malaysia vốn chủ động "tìm trận", đã viết thư cho Liên đoàn bóng đá Trung Quốc hôm qua vì không có đội Đông Á nào cùng bảng trong top 40. Từ bỏ kế hoạch ban đầu là đến Trung Quốc vào ngày △△▷□30/8 để đá trận khởi động với đội tuyển Trung Quốc, đ…•◆□ồng thời gửi đơn xin hoãn trận đấu đến ngày 5/10. Điều này đã bị từ chối bởi Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc. Mặc dù màn khởi động của tốp =○◆★40 ĐTQG có khả năng thay đổi đối thủ hoặc thậm chí là ngâm mình, nhưng LĐBĐ Trung Quốc và ban huấn luyện ĐTQG từ lâu đã chuẩn bị tâm lý và chuẩn bị cho những vụ tai nạn khác nhau, nên “đợt tập” này sẽ không dành cho ĐTQG. Chuẩn bị cho chi=▽◇ến tranh có tác động thực sự.

 Lời mời từ Hiệp hội bóng đá Malaysia

 Đội tuyển bóng đá quốc gia đã chuẩn bị phù hợp

 Lễ bốc thăm top 40 k★•ết thúc đồng nghĩa với việc quá trình chuẩn bị cho top □▼★□40 của đội tuyển Trung Quốc đã chính thức bước vào giai đoạn thực chất. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ bắt đầu buổi tập mới tại Quảng Châu vào ngày ◁★2◆▪5 tháng 8. Câu hỏi có nên bố trí thi đấu khởi động trong buổi tập hay không cũng có ý nghĩa thi□▪ết thực. Thật trùng hợp, vào ngày 5 tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nhận được một lá thư từ Hiệp hội bóng đá Malaysia. Đối thủ hy vọng rằng đội tuyển quốc gia của đất nước có thể có một trận đấu khởi động với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 30 tháng 8, tức là khoảng một tuần trước khi top 40 khởi tranh. Đội tuyển bóng đá Malaysia bày tỏ thiện chí cử đội sang Trung Quốc thi đấu.

 Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã không đồng ý ngay lập tức, vì về lý thuyết đội Trung Quốc và Malaysia có khả năng nằm cùng nhóm trong top ■▽●40. N◆▷ếu vậy, hai đội sẽ không thể nóng máy trước tốp 40. Nhưng sau khi k▷□◆▽ết quả bốc thăm cuối cùng được công bố, hai đội không nằm chung bảng. Điều này đ▽◆▪ồng nghĩa với việc đội tuyển Trung Quốc có thể được mời thi đấu với đội tuyển Malaysia. Sự sắp xếp này cũng đã được công nhận bởi huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Lippi. Đội tuyển bóng đá quốc gia nước này thậm chí đã sẵn sàng chơi trận khởi động với đội tuyển Malaysia.

 Sau khi có kết quả bốc thăm top 40

 Đội tuyển Malaysia muốn đổi giờ

 Sáng qua, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc bất ngờ nhận được một bức thư từ Liên đoàn bóng đá Malaysia. Nội dung ghi rằng đội tuyển quốc gia của họ không thể đến Trung Quốc để làm nóng với đội tuyển Trung Quốc trước 40 trận đấu đỉnh cao. Lời giải thích mà họ đưa ra là "để xem xét kết quả của 40 trận chung kết trước đó." Liên đoàn bóng đá Malaysia cũng đề xuất kéo dài trận đấu khởi động giữa đôi bên từ 30/▽★8 đến 5/10 như đề xuất ban đầu.

 Trong lễ bốc thăm chia bảng cho top 40, đội tuyển Malaysia nằm ở bảng G cùng với UAE, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Ngoài đội UAE đến từ Tây Á, ▽▪△•4 đội còn lại đến từ Đông Nam Á. Vì vậy, không khó hiểu với hành động “phá hợp đồng” của LĐBĐ Malaysia khi họ không gặp đội bóng Đông Á nào trong top ◇…○•40, và việc làm nóng với đội bóng Trung Quốc có lẽ không thực tế với họ.

 Đội tuyển Trung Quốc đã lên kế hoạch từ lâu để không khởi động

 Bị "hỏng" sẽ không bị ảnh hưởng về vật chất

 Do đội tuyển Trung Quốc có một đội tuyển như Philippines ở cùng bảng đấu với đối thủ nên nếu đôi bên cùng khởi động được sẽ giúp ích cho việc chuẩn bị của đội tuyển Trung Quốc. Tuy nhiên, lịch thi đấu cho thấy đội tuyển Trung Quốc sẽ đối đầu với Guam trên sân nhà và Philippines trên sân nhà vào các ngày 10 và 15 tháng 10. N○▪○ếu khởi động với đội tuyển Malaysia vào ngày 5 của tháng, đ=■○ồng nghĩa với việc đội sẽ thi đấu 3 trận trong 10 ngày. Trong thời gian chờ đợi, toàn đội cũng sẽ d○■ồn dập đ△■ến Philippines trên sân khách. Một hành trình dày đặc như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình chuẩn bị của đội tuyển Trung Quốc. Và bởi vì trận đấu giữa ĐTQG và ĐT Philippines có khả năng ảnh hưởng đến cục diện cạnh tranh của bảng A, việc sắp xếp một trận khởi động trước trận Trung Quốc - Philippines cũng có thể thêm chấn thương do tai nạn, nên LĐBĐ Trung Quốc khó có thể chấp nhận đề nghị như vậy.

 Điều này được hiểu rằng Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc đã bày tỏ mong muốn "khởi động theo kế hoạch" thông qua bộ phận đối ngoại của họ. Ngay cả khi Liên đoàn bóng đá Malaysia không thể giữ lời hứa, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc thà chọn đối thủ khởi động khác hoặc từ bỏ màn khởi động của cả hai bên, cũng không thể làm tổn hại đ◆=◁ến lợi ích cạnh tranh của bóng đá quốc gia. Cần phải nói thêm rằng, với việc bắt đầu 40 trận đấu của top 40, các đội bóng thành viên của AFC đang bận rộn chuẩn bị cho trận chiến của riêng mình, thậm chí có ý định khởi động trong ca làm việc, tôi e rằng họ còn chần chừ không muốn đi.

 Thực t•--▷ế, trước khi Liên đoàn bóng đá Malaysia chủ động đề nghị hai đội làm nóng, ban huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia đã chuẩn bị sẵn phương án không làm nóng cho 40 trận đấu đỉnh cao. Điều này chủ yếu là do các cầu thủ quốc tế vừa trải qua lịch thi đấu dày đặc của các giải VĐQG, c◇=○☆úp quốc gia và AFC trước đợt tập trung, và họ cũng cần được nghỉ ngơi cần thiết. Đối với việc làm thế nào để duy trì tính cạnh tranh? Liên đoàn bóng đá không loại trừ khả năng sắp xếp một trận đấu dạy giữa đội tuyển câu lạc bộ và đội tuyển bóng đá quốc gia. Vì 40 đối thủ hàng đầu của đội Trung Quốc, ngoại trừ đội Syria, nói chung là không đủ khả năng, nên một "cuộc giao tranh" như vậy sẽ không làm gián đoạn nhịp chuẩn bị của đội. Trong làng bóng đá quốc t=▼○▼ế, những “cuộc hẹn mù quáng” tương tự không phải là hiếm, và Liên đoàn bóng đá Trung Quốc cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Đối với đội tuyển bóng đá quốc gia, điều quan trọng là tôi phải dẫn dắt, và chuẩn bị cho trận đấu một cách chi ti▪●•○ết và đầy đủ.

 Nguồn: Beijing Youth Daily Phóng viên: Xiao Geng Điều phối viên: Du Rui

 


sô cau xsmbĐT Malaysia khởi động để đổi đối thủ-

Reference News Network ngày 29/10 đưa tin, truyền thông Mỹ nhận định trong nửa đầu năm nay, khi dòng vốn đầu tư vào Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu giảm mạnh, đầu tư trực tiếp nước ngoài do Trung Quốc thu hút về cơ bản vẫn ổn định. Dấu hiệu mới này cho thấy dịch bệnh đã ít gây thiệt hại hơn cho nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Theo báo cáo từ trang Wall Street Journal ngày 27/10, Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển hôm thứ Ba cho biết quy mô đầu tư mới trung bình hàng tháng trên toàn cầu trong nửa đầu năm nay đã giảm gần một nửa so với quy mô trung bình hàng tháng của cả năm 2019. Đó là mức giảm mạnh nhất trong kỷ lục. Tuy nhiên, mặc dù đầu tư nước ngoài vào Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu lần lượt giảm 61% và 29%, đầu tư vào Trung Quốc chỉ giảm 4%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='og2a'></tfoot>

   <i id='phJ06'><tr id='qsu0'><dt id='u4u2a'><q id='mwqg'><span id='c68o8'><b id='gqg2q'><form id='qqmu2'><ins id='ey4k'></ins><ul id='yequ'></ul><sub id='aaie'></sub></form><legend id='cgk4s'></legend><bdo id='020cw'><pre id='q2ayc'><center id='b1bl'></center></pre></bdo></b><th id='djn3'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qc06'><tfoot id='w0y6k'></tfoot><dl id='6aoeq'><fieldset id='gc20'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ZoaEg'><style id='6su86'><dir id='2q8yi'><q id='2awai'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>