xs minh ngoc newJames Harden và ThaddeuYoung được xướ tên hayhất trotuần

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 05:44

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 1○●8 tháng 12, NBA chính thức thông báo hôm nay rằng tiền đạo của Pacers, Thaddeus Young và người bảo vệ James Harden của Rockets đã được chọn là những cầu thủ xuất sắc nhất ở Đông và Tây tuần trước.

 Yang ghi trung bình 18,8 điểm, ▼■=9,8 rebounds và ◆◁3,••…8 kiến ​​tạo mỗi trận vào tuần trước, và tỷ lệ nổ súng của anh ấy cao tới 55,8%. Anh ấy đã giúp Pacers giành được kết quả tốt trong ba trận và kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên bảy trận. Trong trận chi-…ến với Bucks, anh ấy ghi được ■••☆2…○★●5 điểm, ▼▪▽11 rebound, 4 kiến ​​tạo và ●□▲■5 lần đánh cắp, thành tích tốt nhất của anh trong mùa giải.

 Harden ghi trung bình 3□…★7 điểm, ○□…◆7,△●7 rebounds và 8,3 kiến ​​tạo mỗi trận trong tuần trước, sút xa □•…•54,△☆1%, dẫn dắt Rockets giành chi▲△○ến thắng ba trận, nâng tỷ lệ thắng trở lại -○▼50%. Đây là lần đầu tiên Harden được bầu là hay nhất tuần ở mùa giải năm nay, và cũng là lần thứ 1●=★9 trong sự nghiệp của anh.

 


xs minh ngoc newJames Harden và Thaddeus Young được xướng tên hay nhất trong tuần

(CIIE lần thứ 3) Chất lượng của các đơn vị trưng bày và triển lãm tại CIIE lần thứ 3 cao hơn Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10. (Phóng viên Jiang Yu) Sun Chenghai, Phó giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, cho biết vào ngày 30 rằng hiện tại Công tác chuẩn bị cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ ba nhìn chung đang tiến triển thuận lợi, các công tác chuẩn bị về cơ bản đã xong xuôi. Quy mô triển lãm của CIIE năm nay lớn hơn, chất lượng nhà trưng bày và trưng bày cao hơn. Tại cuộc họp báo của CIIE lần thứ 3 diễn ra cùng ngày, ông Sun Chenghai cho biết, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia đã tham gia CIIE lần thứ 3, và tổng diện tích trưng bày đã được mở rộng thêm gần 30.000m2 so với trước đó là tổng số các mặt hàng nông sản thực phẩm. , Ô tô, thiết bị kỹ thuật, tiêu dùng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wku0'></tfoot>

   <i id='2wo4'><tr id='es2e'><dt id='hhf5'><q id='LG2f'><span id='aog4q'><b id='6u8s'><form id='8yga'><ins id='gcu84'></ins><ul id='3d3f'></ul><sub id='OaFl'></sub></form><legend id='2kc68'></legend><bdo id='ee22u'><pre id='ee22u'><center id='ikii'></center></pre></bdo></b><th id='gcuk0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0aig'><tfoot id='a0qq'></tfoot><dl id='nxtv'><fieldset id='ao2e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8c482'><style id='qsy6g'><dir id='o8q6k'><q id='17Wx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>