lo de depThư của Tập Cận Bình gửi Diễn đàQuốc tế về Pháp quyềở Trung Quốc (2020)

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 23:45

 Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày ……-1▽=…▽3 tháng 1○★■-1 - Nhân dịp Diễn đàn Quốc tế về Nhà nước Pháp quyền ở Trung Quốc (■■▼◆20○◁20), Chủ tịch Tập Cận Bình đã gửi một bức thư tới diễn đàn.

 Ông Tập Cận Bình chỉ ra rằng việc chung tay xây dựng "Vành đai và Con đường" đòi hỏi một môi trường kinh doanh tốt dưới chế độ pháp quyền. Trung Quốc tuân thủ nguyên tắc cởi mở, bao trùm, cùng có lợi và các k▽◆ết quả cùng có lợi, đ=◇■●ồng thời sẵn sàng cùng các bên tích cực thực hiện hợp tác quốc tế trong pháp quyền để hỗ trợ pháp lý cho việc xây dựng nền kinh t…☆▽◆ế mở và th▽△□úc đẩy phục h•●ồi kinh tế thế giới.

 Ông Tập Cận Bình cho bi•◆▼=ết Trung Quốc hoan nghênh bạn bè từ tất cả các nước trong giới khoa học pháp lý và pháp luật tham dự Diễn đàn Quốc t▽-ế Pháp quyền Trung Quốc (20△▲◁★20), đồng thời mong rằng mọi người sẽ trao đổi sâu và đồng thuận về "Hợp tác pháp quyền quốc t-•ế trong bối cảnh của đại dịch viêm phổi vành đai mới", để sử dụng pháp quyền để th■▼★▽úc đẩy việc xây dựng "Vành đai và Con đường". , Đóng góp trí tuệ và sức lực để ứng phó với các thách thức toàn cầu một cách hiệu quả hơn.

 [Edit: Zhou Chi]

lo de depThư của Tập Cận Bình gửi Diễn đàn Quốc tế về Pháp quyền ở Trung Quốc (2020)

Bản thiết kế mới cho "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" từ từ được tiết lộ trước mắt mọi người. Ngày 29/10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã công bố Thông cáo hơn 6.000 từ phác thảo một Trung Quốc tương lai thịnh vượng. Ngày 30/10, cuộc họp báo đầu tiên của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã được tổ chức nhằm diễn giải sâu sắc tinh thần của Hội nghị toàn thể và hưởng ứng các tầng lớp nhân dân. Quan tâm đến "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và mục tiêu dài hạn đến năm 2035. Bản vẽ của bản thiết kế mới đã khiến tất cả người dân Trung Quốc hào hứng với nó, và cả thế giới sẽ mong chờ nó. Hoạch định “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” để nhân dân yên tâm. Tại hai nút lịch sử quan trọng, nơi hội tụ của hai thế kỷ, và trong thế giới thực của môi trường bên ngoài phức tạp, con đường phát triển của Trung Quốc trong 5 năm tới sẽ như thế nào? Hai〇

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqsks'></tfoot>

   <i id='4s02'><tr id='40cw'><dt id='1znr'><q id='q0yeo'><span id='024qy'><b id='k4mi6'><form id='WvMbm'><ins id='2u6u8'></ins><ul id='m8y0i'></ul><sub id='eggme'></sub></form><legend id='6o0o'></legend><bdo id='q0yeo'><pre id='7nhx'><center id='2u6u8'></center></pre></bdo></b><th id='6u8w6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3nxv'><tfoot id='wwke2'></tfoot><dl id='m8cge'><fieldset id='sia0c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c6ka'><style id='qm6s'><dir id='282s2'><q id='uqga4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>