liêng online[Trận chiến quyết định ở Bern] 19 người vội và đểủiều kiệcho World Grand Prix,

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-06 19:49

 Vào ngày 29 tháng 1 năm 2020, Giải bi da Đức sẽ được thi đấu tại Hội trường Tempdu ở Berlin.Ngoài chức vô địch cạnh tranh, có 19 kỳ thủ trong cuộc thi này sẽ chiến đấu cuối cùng để đủ điều kiện tham dự World Grand Prix;Nếu nhà vô địch European Masters, Robertson có thể lọt vào trận chung k□◇ết, anh ấy sẽ chốt trước 150.000 bảng tiền thưởng "European Series".

 

 
 

 World Grand Prix là sự kiện mà chỉ có ▼▽32 tay vợt hàng đầu trong một mùa giải mới có thể tham gia, và German Masters tại Berlin Tempudor Hall là cuộc thi cuối cùng trước World Grand Prix. Điều này có nghĩa là màn trình diễn của mọi người ở Berlin cuối cùng sẽ quyết định đội hình tham dự World Grand Prix.
 

 
 

 Hiện tại, Ben Wollaston đang xếp thứ 32 trong một mùa giải duy nhất, nhưng anh chưa đảm bảo được chỗ ngồi của mình. Xếp sau anh là 19 cầu thủ có khả năng siêu việt về mặt lý thuy□=•…ết. Trong số đó, người thách thức gần nhất với Wollaston là Anthony McGill, người cần phải vào đ□▪☆★ến bán kết để đảm bảo vượt qua, trong khi Luka Brechel, Jack Jones, Robbie Williams, Yuan Sijun, Nijie El Bond, Nopeng Sankham, Songshava Akani và Tian Pengfei cũng có cơ hội lớn hơn.

 
 

 X◆•■=ếp hạng TOP▼•32 trong một mùa giải (trước Giải Đức)

 J. Trump, S. Murphy, M. Selby, Ding Junhui, M. Allen, Yan Bingtao, T. Uno, S. Maguire, J. Higgins, D. Gilbert, J. Perry, M. Williams, J. Lisowski, K. Wilson, G. Dot, K. Ma Fulin, R. OSullivan, B. Hawkins, T. Ford, G. Wilson , S. Bingham, N. Robertson, Liang Wenbo, A. Carter, M. Stevens, H. Wafi, M. Holt, Xiao Guodong, M. Celter, R. Wharton, Lee OK, B. Wollaston

 
 

 Đối thủ tiềm năng

 A. McGill, L. Brechel, Jak. Jones, R. Williams, Yuan Sijun, N. Bond, N. Sancam, S. Akani, Tian Pengfei, I. Burns, E. Slasher, R. Williams, A. Usenbach, D. Grace, M. George U, M. Mann, K. Hillani, G. Green, J. Clark

 Giải Masters Đức sẽ mở đầu năm thứ •…10 liên tiếp tại Berlin, trong 9 năm qua, các tay vợt như Williams, OSullivan, Ding Junhui, Selby đã giành chức vô địch. Mùa giải này, đội tuyển Đức đã tham gia trại "European Series" mới, và khoản tiền thưởng □★☆●80.000 bảng cho chức vô địch cũng sẽ đóng vai trò quyết định trong khoản tiền thưởng bổ sung cuối cùng 150.000 bảng và c▪▲úp vô địch European Series.
 

 
 

 Robertson, người đã giành chức vô địch European Masters, đã chủ động. Chỉ cần anh ấy lọt vào trận chung kết ở giải Masters Đức, bất kể k••ết quả của giải đấu đơn sau đó và Gibraltar Mở rộng, Robertson sẽ chốt phần thưởng trị giá 150.000 bảng và một danh hiệu trước.

 
 

 Bậc thầy hòa Đức
 

 Vùng 1/2

 Zhao Xintong VSA. McGill
 

 Jak. Jones VSG. Wilson

 T. Ford VSS. Murphy

 S. Donaldson VS Ding Junhui

 J. Higgins VSR. Williams

 R. Milkins VSE. Slyther

 A. Usenbach VSM. Mann

 I. Bỏng VSN. Robertson

 Khu 2/2

 M. Williams VS Yuan Sijun

 Tian Pengfei VSG.Dott

 K. Hillani VSN. Trái phiếu

 M. Celtic đấu với J. Clark

 G. Green VSM. George U

 D. Grace VSS. Akani

 L. Brecher và J. Perry

 N. Sancam VSJ. Trump

 liêng online[Trận chiến quyết định ở Berlin] 19 người vội vàng để đủ điều kiện cho World Grand Prix, Robertson có thể chốt được 150.000 bảng để vào chung kết

Phỏng đoán lớn trong tương lai 2020 丨 Giáo sư Kinh tế tại Đại học Harvard nói về tầm quan trọng của sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc đối với thế giới. Quỹ Tiền tệ Quốc tế dự đoán đến năm 2020, Trung Quốc có thể trở thành nền kinh tế lớn duy nhất duy trì được tốc độ tăng trưởng. Tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc ảnh hưởng như thế nào đến sự phục hồi kinh tế toàn cầu? Giáo sư Kinh tế Đại học Harvard Eric Muskin đã chấp nhận cuộc phỏng vấn CCTV "Future Conjecture 2020", ông nói điều này ↓ Người điều hành: Giáo sư Eric Muskin, bạn cũng có thể chia sẻ quan điểm của mình? Hiện tại, Trung Quốc là nền kinh tế lớn duy nhất đạt được tăng trưởng tích cực. Tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến các nước khác như thế nào?

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2qwe'></tfoot>

   <i id='s0iy'><tr id='00oq'><dt id='2cs86'><q id='HF92N'><span id='XRTV'><b id='a0qs8'><form id='oe4o4'><ins id='0wyy'></ins><ul id='guiug'></ul><sub id='28m6g'></sub></form><legend id='bh5z'></legend><bdo id='aqkeq'><pre id='gaek6'><center id='F0sY'></center></pre></bdo></b><th id='BORX'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8yqks'><tfoot id='8yga'></tfoot><dl id='6iyo'><fieldset id='2we6q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62ooc'><style id='60q8s'><dir id='ok262'><q id='su4m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>