soi cau 288_Ma Long- Tôi sẽ nỗ lực hết mình dù điểm đến là gì

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-19 06:51

 N☆◁=ếu sự xuất sắc là một thói quen, thì nhà vô địch Grand Slam bóng bàn Malone là người luôn giữ thói quen như vậy. Là một nhà vô địch Grand Slam, Ma Long đã giành được nhiều chức vô địch trong và ngoài nước, nhưng anh coi bóng bàn là sự nghiệp mà anh yêu thích để diễn giải câu chuyện "thiên tài làm việc chăm chỉ hơn bạn". Liu Guoliang, chủ tịch hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, từng đăng đàn kết bạn như vậy: Vào một ngày chủ nhật vốn dĩ là ngày nghỉ ngơi, Mã Long âm thầm tăng cường tập luyện trong phòng tập. Theo quan điểm của Ma Long, đây mới chính là hình thức của một vận động viên chuyên nghiệp. Anh nói với các phóng viên: “Mọi người hiện nay ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Đ☆○▷ến một độ tuổi nhất định, việc tập luyện không cần huấn luyện viên theo dõi. Mọi người đều biết mình đang ở trạng thái nào. Nó cần được tăng cường. "

 Năm 2019, Malone đã giành được danh hiệu Vận động viên nam của năm của ITTF. Tại lễ trao giải, anh phát biểu nhận giải bằng cả tiếng Trung và ti▲□•□ếng Anh: "Tôi rất vui khi được trao lại giải thưởng này. Đây là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đ☆•ến trước đây. Tôi bi■◆▲ết những gì mình đã trải qua trong năm qua. Tôi đã phải trải qua một thời gian dài với chấn thương". Tôi sẽ chiến đấu chống lại bệnh tật. Tôi sẽ giữ ý định ban đầu của mình và luôn chi●▲-●ến đấu trước bàn ăn, bất kể điểm cuối và nỗ lực h=▷ết mình. "Câu nói" Tôi bi▼▷•◇ết những gì tôi đã trải qua "ẩn sau cuộc đấu tranh khó khăn của Ma Long với chấn thương. "Ba tháng đầu năm 201▲•9 tôi đang hồi phục chấn thương. Cần phải nói là từ cuối tháng Ba đ◇=ến tháng Bảy, trong bốn tháng này, tôi về cơ bản đã kết thúc năm thi đấu, và bắt đầu lại vào tháng Tám. Đó là một quá trình h◁☆-○ồi phục lâu dài. Đối với các vận động viên, đây cũng có thể là một cách cần thi•○▽△ết. Bây giờ tôi rất vui vì mình có thể ra sân. Đây là một tín hiệu tốt. "

 Dù mới được ra sân chưa lâu ở mùa giải ▽-△201□△9 nhưng Malone đã đạt được những thành tích đáng nể. Năm nay, anh đã giành chức vô địch đơn nam và đôi nam trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, cũng như chức vô địch giải đơn nam ITTF World Tour và chức vô địch World Cup đồng đội. Đó là k-▼■☆ết quả tuyệt vời giúp anh lần thứ ba đăng quang nam vận động viên của năm.

 Thể dục thể chất

 Vào giữa tháng •△◁•1 năm nay, Guoping đã ti●▼ến hành một cuộc huấn luyện quân sự kéo dài một tuần ở Bắc Kinh. Trong buổi lễ tốt nghiệp huấn luyện quân sự, lần đầu tiên Ma Long làm người cầm cờ, xúc động nói: “Trời lạnh, huấn luyện rất vất vả, nhưng chỉ cần có lòng tin thì sẽ không sợ hãi.” Mỗi lần huấn luyện quân sự, Ma Long sẽ đạt được điều gì đó. Trong đợt huấn luyện quân sự năm nay, toàn đội đã đến thăm Đài tưởng niệm chiến sĩ Đường sắt. Với tư cách là đội trưởng đội tuyển bóng bàn quốc gia, Mã Long cho biết anh sẽ bắt đầu từ chính bản thân mình và truyền lại tinh thần cách mạng cho thế hệ đàn anh: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Đài tưởng niệm các chiến sĩ Đường sắt. Tôi được biết về sự phát triển của những người lính Đường sắt và chúng tôi phải học hỏi từ họ. Tinh thần không ngại khó, cũng như đợt huấn luyện quân sự này, ch=■○★úng ta phải học được tinh thần cách mạng không ngại gian khổ, chịu khó, đây là điểm chúng ta cần nâng cao cả trong huấn luyện và thi đấu trong môi trường hiện nay và Đối thủ ngày càng khó hơn, muốn làm được điều đối thủ không làm được thì phải bắt đầu từ chính mình. "

 Trong ngày tập luyện đầu tiên sau đợt huấn luyện quân sự, phóng viên đã gặp các vận động viên bóng bàn quốc gia đang tập luyện toàn diện trong nhà thi đấu bóng bàn của Cục huấn luyện, Tổng cục TDTT. Dù đã quá giờ tập chiều nhưng mọi người vẫn âm thầm tập luyện. Malone cũng đang tập luyện chăm chỉ như mọi khi, và anh ấy sẽ cổ vũ hết mình mỗi khi chơi bóng tốt. Ma Long cho biết đợt tập huấn mùa đông năm nay có ý nghĩa rất lớn đối với anh: "Đợt tập huấn mùa đông hàng năm rất quan trọng đối với các vận động viên. Trong thời gian này, tôi đã tập trung nhiều hơn vào việc huấn luyện kỹ thuật và chiến thuật. Qua đợt tập huấn mùa đông này, tôi đã Cả về dự trữ kỹ thuật và h•△▪ồi phục thể lực, họ đều rất lý tưởng. "

 Chuẩn bị chính xác và hiệu quả

 Đã có lúc, thể lực trở thành nội dung huấn luyện trọng tâm của đội tuyển bóng bàn quốc gia. Malone cũng cảm nhận sâu sắc tầm quan trọng của thể lực: "Thể lực rất quan trọng đối với vận động viên. Hóa ra có lẽ ai cũng nghĩ thể lực không quá quan trọng đối với môn bóng bàn vốn dựa vào sức mạnh và tốc độ. Thể lực đã trở nên quan trọng không kém đối với sự phát triển của đội bóng bàn, vì vậy hiện nay toàn đội bóng bàn rất coi trọng thể lực, thể lực cũng rất quan trọng để phòng tránh chấn thương và bệnh tật, vì vậy tôi cũng rất coi trọng thể lực, tôi có thể làm tốt về mặt này. Tình dục thì không sao, nhưng sức bùng nổ tương đối yếu. Có thể duy trì trình độ kỹ năng và chiến thuật ở độ tuổi này không thể tách rời với thể lực. "

 Việc bổ sung thể lực và đội ngũ nghiên cứu khoa học gi◆■▷=úp cho toàn bộ công tác chuẩn bị trở nên chính xác và hiệu quả hơn. Qin Zhijian, huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng bàn nam quốc gia, đã đưa ra một ví dụ cho các phóng viên. Ông nói: "Bóng bàn là một môn thể thao ròng rã. Các vận động viên không đối xứng về sự cân bằng trái-phải. Ví dụ, một người thuận tay trái có thể có tay trái và chân trái khỏe hơn, trong khi người không vỗ tay sẽ y◁○ếu hơn. Nói cách khác, sự cân bằng giữa tay trái và chân phải của một vận động viên là rất quan trọng, trước đây có thể ch△△★=úng ta chỉ nghĩ rằng vỗ tay không thuận tay sẽ yếu hơn, nhưng mức độ này vẫn chưa được định lượng, hiện nay chúng ta có thể thấy rõ độ mạnh của vỗ tay và không vỗ tay. Khoảng cách là từ 30% đến 40%. Đây là điều mà chúng tôi chưa từng trải qua. ”Qin Zhijian cho biết trước đây, mọi người đều nghĩ rằng việc không vỗ tay không đặc biệt quan trọng, nhưng trên thực t★……ế, cân bằng trái-phải rất quan trọng đối với sự phối hợp, tốc độ và độ nhạy của các vận động viên. Tác dụng khuyến khích, "phối hợp tốt hơn, tính hợp lý cao hơn, có lợi cho việc cải thiện việc đào tạo vận động viên, kéo dài tuổi thọ thể thao, ngăn ngừa chấn thương và bệnh tật."

 Về vấn đề này, Mã Long cũng có một sự hiểu bi▼◇◁ết sâu sắc, anh nói: “Đối với chúng tôi người chơi bóng bàn có thể dùng tay vỗ nhiều hơn, trong khi không vỗ tay thì tương đối ít, nhưng n■▼□ếu cả người cân đối hơn thì eo. Và đáy quần sẽ tương đối tốt hơn, có thể giảm chấn thương. "

 Mong đợi để trở nên mạnh mẽ hơn

 Tại ITTF World Tour German Open năm nay, Malone vẫn thể hiện tốt. Ở bán kết đơn nam, Malone đánh bại ngôi sao người Đức Ocharov với tỷ số 4-2 và có được ■□▼17 chiến thắng liên tiếp trước Ocharov. Trong phần phỏng vấn trực tiếp sau trận đấu, Ma Long một lần nữa tự tin trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Điều này đã thu h★…◁●út nhiều người hâm mộ hét lên rằng họ phải học tiếng Anh để có thể hiểu được cuộc phỏng vấn sau trận đấu của Dragon Team mà không cần thông dịch viên. Bạn biết đấy, ngoài việc luyện tập và thi đấu hàng ngày, thời gian học ti=◇●ếng Anh của Ma Long cũng được ghép lại với nhau. Anh cười cho biết mình học tiếng Anh đã lâu: "Học giỏi ti••☆ếng Anh trong một năm đã khó, phải dựa vào tích lũy. Nhiều khi tập kín, tĩnh tâm tôi sẽ bớt ch=-◆út thời gian học hỏi". Đối với một số cầu thủ trẻ Đau khổ vì không có thời gian học tiếng Anh và nản lòng, Ma Long thẳng thắn chia sẻ: "Chỉ cần bạn có thể tiếp tục học, bạn sẽ thành công."

 Thế vận hội Tokyo sau nửa năm nữa sẽ là Th▽▪△▲ế vận hội thứ ba của Malone, ▼☆3▽☆▪□1 tuổi. "Hơn nữa, tôi mong muốn được chứng ki••ến ​​bản thân ở giai đoạn quan trọng nhất và vào thời điểm quan trọng nhất." Giai đoạn chuẩn bị cho Olympic ti□◁ếp theo Mã Long kỳ vọng mình sẽ mạnh mẽ hơn “Đầu tiên phải đảm bảo sức khỏe, thứ hai là nâng cao kỹ năng, chiến thuật. Từ nửa cuối năm ngoái đến nay, các vận động viên trẻ này đã tiến bộ vượt bậc. Dù chỉ mới nửa năm nhưng anh vẫn Phải có một số đột phá và đổi mới về công nghệ và chiến thuật ”.

 (Đăng lại từ ấn bản 03 của China Sports Daily vào ngày 12 tháng 2)

 


soi cau 288_Ma Long- Tôi sẽ nỗ lực hết mình dù điểm đến là gì

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (PV Chen Jing) Kiên quyết hạn chế lãng phí thực phẩm, và nghiêm túc xây dựng thói quen tiết kiệm đã trở thành sự đồng thuận xã hội hiện nay. 由上海市文明办、上海市教委主办的“小手牵大手争当‘光盘侠’”主题活动30日在中福会少年宫举行,线上线下双向互动,开展中华传统美德教育,抵制奢侈浪费之风。Buổi triển lãm chủ đề đặc biệt “Hành trình kỳ diệu của hạt gạo” được các em học sinh yêu thích. Được biết, triển lãm sẽ được trưng bày tại nhiều quận và trường học ở Thượng Hải. Tao Ailian, phó giám đốc kiêm tổng thư ký của Ủy ban Bảo vệ người tiêu dùng thành phố Thượng Hải, nói với các phóng viên vào ngày 30 rằng ngăn chặn lãng phí thực phẩm là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Theo báo cáo, Ủy ban Bảo vệ Người tiêu dùng Thượng Hải và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uogm'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='cs8uk'><dt id='b1bl'><q id='r571'><span id='662e'><b id='vXpU'><form id='HF92N'><ins id='g284'></ins><ul id='8owmm'></ul><sub id='owc0'></sub></form><legend id='8ki6'></legend><bdo id='44mg6'><pre id='y0u2g'><center id='wa0u4'></center></pre></bdo></b><th id='39vf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ayw6'><tfoot id='g4622'></tfoot><dl id='sm4cc'><fieldset id='46g0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aqi8'><style id='gcu84'><dir id='0sw0'><q id='awyc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>