chơi bài phỏmRicardo là ngườ-thần tốc- của Renault vào độmạnh F1

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 00:08

 Tổng giám đốc đội Renault Cyril Abitbol tin rằng việc bổ sung Daniel Ricardo chẳng khác nào gi▽■◇úp đội bước vào “đường đua tốc độ” để trở lại nhóm mạnh F1.

 Mùa hè năm ngoái, Renault đã khởi xướng một sự thay đổi lớn bằng cách đưa Ricardo khỏi đội Red Bull, mặc dù đội này không kỳ vọng vào việc cạnh tranh chiến thắng hoặc giành chức vô địch năm nay.

 Khi nói về những lợi ích mà Ricardo sẽ mang lại, Abitbor nói rằng một trong những lợi ích chính của việc người Úc tham gia đội là nó sẽ đẩy nhanh thành công của Renault tại F1.

 "Thành thật mà nói, chúng tôi không bị giới hạn bởi tài chính và ngân sách", Abit Bubo nói với Motorsport.com. "Đó là thời gian giới hạn ch…•●úng tôi."

 "Bạn chỉ có thể chi tiêu tùy theo quy mô của công ty. Nó giống như một công ty khởi nghiệp. Nếu bạn không có thu nhập, sẽ có tốc độ đốt tiền mặt. Điều này cũng đ□●úng với các công ty F=…☆▽1. Bạn bị giới hạn bởi khả năng chi tiêu của mình và điều đó phụ thuộc vào bạn Quy mô của công ty, số lượng nhà thi△□ết k=-□★ế, số lượng nhà sản xuất, v.v. "

 "Tôi nghĩ Daniel có thể giúp chúng tôi r…□út ngắn thời gian, bởi vì đột nhiên sự quan tâm của mọi người đối với Renault đã tăng lên.".

 "Nếu tôi nói rằng chúng tôi có vị trí tuyển dụng, nhiều kỹ sư hoặc nhiều người hơn có thể muốn tham gia với ch■▪•○úng tôi vì chúng tôi đã đưa ra tuyên bố. Daniel đã giành được nguồn tài nguyên khan hi-◁ếm nhất - theo thời gian nhanh chóng."

 Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy rằng sự xuất hiện của Ricardo đã thay đổi mục tiêu ban đầu của Renault là chỉ cạnh tranh chức vô địch thế giới từ năm 2020 hay không, Abitbor nói: “Điều này sẽ củng cố k▷▲=•ế hoạch chi tiết của ch=•▽•úng tôi”.

 "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đột nhiên có khả năng chiến đấu để giành chiến thắng hay chức vô địch hàng năm. Chúng tôi không nói với anh ấy điều đó, và anh ấy bi▪◇-○ết điều đó. Bất kỳ ai cũng có thể có quan điểm riêng về bản thi◇△○▪ết k▪●•◇ế của ch☆■○úng tôi, nhưng tôi nghĩ đó là một bản thiết kế Nó đã rất cấp tiến. "

 "Bất cứ ai hiểu rõ về F○=◆1 sẽ nhận ra rằng khoảng cách giữa chúng tôi và các đội hàng đầu sẽ mất một thời gian để thu hẹp. Giành chức vô địch vào năm 2020 là mục tiêu của ch◁•◇▲úng tôi, và Daniel chỉ làm tăng khả năng đạt được nó."

 
 

 Text / JonathanNoble

 Dịch / Heo con

 


chơi bài phỏmRicardo là người -thần tốc- của Renault vào đội mạnh F1

(Chống lại bệnh viêm phổi mới) Đại sứ quán Trung Quốc tại Đức thông báo rằng nhân viên đi du lịch đến Trung Quốc phải có "giấy chứng nhận hai âm". Các đại sứ quán ở nhiều nước châu Âu đã ban hành các quy định tương tự. China News Service, Berlin, 30/10 (Phóng viên Peng Dawei) Đại sứ quán Trung Quốc tại Đức ngày 30 Một thông báo đã được ban hành rằng bắt đầu từ ngày 6 tháng 11, hành khách Trung Quốc và nước ngoài đi các chuyến bay từ Đức đến Trung Quốc phải xuất trình giấy chứng nhận âm tính về xét nghiệm axit nucleic đối với loại coronavirus mới và giấy chứng nhận xét nghiệm kháng thể IgM đặc hiệu trong huyết thanh (viết tắt "Giấy chứng nhận âm tính kép", cả hai đều không thể thiếu) Nộp đơn đến Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Đức để xin Quy tắc sức khỏe xanh ("Mã sức khỏe") hoặc Bản khai tình trạng sức khỏe trước khi lên máy bay. Hiện tại, Đại sứ Trung Quốc tại Châu Âu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='guiug'></tfoot>

   <i id='uZIWb'><tr id='cuwmc'><dt id='yos4'><q id='86yu'><span id='g86s'><b id='u2os8'><form id='ugom2'><ins id='w2a4w'></ins><ul id='mg2om'></ul><sub id='u4u2a'></sub></form><legend id='4kqq'></legend><bdo id='2awai'><pre id='cu88'><center id='4kqq'></center></pre></bdo></b><th id='oyw42'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mwa2s'><tfoot id='s24c'></tfoot><dl id='i0qi0'><fieldset id='as4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='egq84'><style id='ey4a'><dir id='r131'><q id='6u8w6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>