rong bach kim 366_Đường sắt cao tốc Jakarta-Banducủa Indonesia chạy quđườhầm đầu tiên dài hơ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-20 03:15

 Thông tấn xã Trung Quốc, Jakarta, ngày 15 tháng 1◁▼◁…1 (Lin Yongchuan Gao Zhimin) Đường hầm đường sắt cao tốc Jakarta-Bandung của Indonesia số ●…◆7 đã được hoàn thành thành công vào ngày 15. Đây là đường hầm đầu tiên dài hơn một km trên toàn bộ tuy□□…▽ến đường sắt cao tốc Jakarta-Bandung, và là một ti=▲=•ến độ quan trọng khác trong quá trình xây dựng tuyến đường sắt cao tốc Jabund-Bandung.

 Ngày 15/11, đường hầm số -…7 của Đường sắt cao tốc Jakarta-Bandung, Indonesia đã được thông xe thành công. Đây là đường hầm đầu tiên dài hơn một km trên toàn bộ tuy▲-▲●ến đường sắt cao tốc Jakarta-Bandung, và là một tiến độ quan trọng khác trong quá trình xây dựng tuyến đường sắt cao tốc Jabund-Bandung. Hình ảnh cho thấy đường hầm xuyên qua trang web. Ảnh của Gao Zhimin do China News Service cấp

 Liên doanh Đường sắt cao tốc Trung Quốc-Indonesia (KCIC) Chủ tịch Chandra, Chủ tịch Ủy ban Giám sát Sahara, Chỉ huy Liên danh Nhà thầu Đường sắt cao tốc Jawan-Bandung Xiao Songxin, Phó Tổng Giám đốc Sở Dự án Đường sắt cao tốc Jabban Indonesia Wang Waicun, và Phó Tư lệnh điều hành Liu Xiaodong Dự lễ đột phá tổ chức tại công trường hầm số ●◇◁7 hôm đó.

 Đường hầm số 7 do Phòng dự án đường sắt cao tốc Yawan của Trung Quốc xây dựng có tổng chiều dài 1285 mét, địa chất của hang là đất sét, đá bùn và andesite. Ngay từ khi bắt đầu xây dựng, các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật đã áp dụng nhiều biện pháp thi công để đảm bảo tiến độ thi công và an toàn thi công theo đặc điểm của các vị trí khác nhau, khắc phục nhiều khó khăn như chôn lấp nông, thiên áp, di dời đường nhập khẩu, sạt lở đường hầm thoát thân, dịch bệnh mão mới và thi công mùa mưa bão. Hoàn thành suôn sẻ đường hầm trước thời hạn. Trong quá trình xây dựng đường hầm, □▪…△260 công nhân lành nghề của Indonesia đã được đào tạo.

 Vào ngày 14 tháng 11, các nhân viên đã gia cố lối vào đường hầm. Ảnh của Gao Zhimin do China News Service cấp

 Đây là đường hầm thứ ba do Ban Dự án Đường sắt cao tốc Indonesia-Jaban của China Railway hoàn thành sau khi hoàn thành đường hầm Valini vào ngày 1▼▽■◆1/●•5/2019 và đường hầm số 5 vào ngày 1=☆▲2/3/20▪◁20. Mét trên đường hầm.

 Tuyến đường sắt cao tốc Jakarta-Bandung, nối Jakarta, thủ đô Indonesia và Bandung, thành phố lớn thứ tư, có tổng chiều dài 1△=○•42,3 km. Đây là hệ thống đường sắt cao tốc đầu tiên của Trung Quốc, tất cả các yếu tố và chuỗi sản xuất đầy đủ ra nước ngoài. Đây cũng là dự án chiến lược quốc gia của Indonesia và sáng ki-▼◇◆ến ​​“Vành đai và Con đường”. Thúc đẩy các dự án mang tính bước ngoặt. Tốc độ thiết kế của dự án là 350 km / h. Sau khi hoàn thành và thông xe, thời gian từ Jakarta đ□★ến Bandung sẽ được r▪▷•út ngắn từ 3 giờ hiện tại xuống còn khoảng 40 phút. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Li Jun]

rong bach kim 366_Đường sắt cao tốc Jakarta-Bandung của Indonesia chạy qua đường hầm đầu tiên dài hơn một km trên tuyến

Bạn không cần phải tự mình làm và bạn cũng có thể trực tuyến và điều hành video! Trải nghiệm di chuyển mới này đang bùng cháy! Có hàng trăm tỷ thị trường ẩn đằng sau → di chuyển là một vấn đề đau đầu, nhưng trong hai năm qua, một cách di chuyển mới đã dần xuất hiện, và di chuyển cũng đạt được sự nâng cấp về tiêu thụ. Do phương pháp này bắt nguồn từ Nhật Bản nên mọi người vẫn quen gọi là “di chuyển kiểu Nhật”. Sự khác biệt trong cách di chuyển này là gì? "Chuyển nhà kiểu Nhật" không cần động tay trong toàn bộ quá trình sẽ đóng gói và khôi phục cho bạn lúc chín giờ sáng Công ty chuyển nhà này đã đến nhà của chủ một khu dân cư ở Thượng Hải đúng giờ. Phóng viên nhìn thấy tổng cộng có tám người trong đội di chuyển, tất cả đều đi vào trong trang phục mang giày. Việc đầu tiên để di chuyển là phủ vật liệu bảo vệ lên hành lang.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ui4c'></tfoot>

   <i id='kgko2'><tr id='s6BoY'><dt id='eymk'><q id='08m0'><span id='ic04g'><b id='osuc'><form id='0guoc'><ins id='6kwge'></ins><ul id='ks2w'></ul><sub id='w4cy4'></sub></form><legend id='n75r'></legend><bdo id='0a6sg'><pre id='0oc06'><center id='0ou4'></center></pre></bdo></b><th id='FiNgf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4g2s'><tfoot id='wk0o4'></tfoot><dl id='Xf2fh'><fieldset id='l9h9'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jrzr'><style id='c0e40'><dir id='myym'><q id='gs8q8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>