truc tiep da hom nay_Deng Lun, Wei Chen và Guo Jingfei khám phá truyềnhuyết về chiếc gươ oT

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-20 10:46

 Là một đại diện tập trung của văn hóa Trung Quốc, nhiều kiểu kiến ​​trúc và cấu tr…=□úc đơn lẻ trong Tử Cấm Thành tương đ•◇○•ồng hoặc tương đồng như hình ảnh phản chiếu, xác nhận và khen ngợi lẫn nhau. Deng Lun, Wei Chen và Guo Jingfei, "Nhà phát triển sản phẩm sáng tạo của Bảo tàng Cố cung" trong số này sẽ đi sâu khám phá truyền thuy◇□★•ết về chiếc gương trong Tử Cấm Thành. Không chỉ tiết lộ bí mật về hai "khu vườn giống nhau" trong Tử Cấm Thành, cả ba còn cùng nhau xuất hiện trở lại. Hoạt cảnh nổi ti△◁★△ếng của "Nhắm mắt thấy vạn năm" mùa đầu tiên của chương trình rất sôi động.

 Nhìn vào các tòa nhà trong Tử Cấm Thành, các cung điện, gian nhà, sân vườn đều thể hiện vẻ đẹp của sự cân xứng. Trong số này, "Các nhà phát triển sản phẩm sáng tạo của Bảo tàng Cung điện" sẽ đ★▲ến Vườn Cung điện Jianfu và Vườn Cung điện Ningshou để khám phá truyền thuyết về việc soi gương trong Bảo tàng Cung điện. Một nằm ở phía Tây Bắc Tử Cấm Thành, khu vực Càn Long đã sống trước khi lên ngôi, cái còn lại nằm ở phía Đông Bắc Tử Cấm Thành và là dinh thự do Càn Long xây dựng để thoái vị. Hai khu vườn có sự tương xứng có một không hai về hình thức ki●□ến ​​trúc, phân chia không gian trong nhà và chức năng sử dụng. Đối mặt với hai tòa nhà trông giống như "hình ảnh phản chiếu", ngay cả "Tử Cấm Thành" Deng Lun, người có thể liên kết hướng cụ thể của đối tượng chỉ với một bức ảnh, không thể không thừa nhận vị trí sai. Tại sao Càn Long lại cho xây dựng hai "khu vườn giống nhau" trong Tử Cấm Thành?

 Mặc dù hai khu vườn rất giống nhau, nhưng Cung điện Ningshou thực sự đã k○▽□□ết hợp một số yếu tố vườn mới trên cơ sở "khắc lại" Cung điện Jianfu. Trước khi tham gia xây dựng vườn cung Ningshou, Càn Long đã có những cảm nhận sâu sắc hơn về việc xây dựng khu vườn, và một số thay đổi đã diễn ra trong thẩm mỹ. Những đổi mới ít được biết đến trong vườn Ningshou Palace là gì? Ngoài ra, trong Triển lãm so sánh đồ sứ trong lò nung Hoàng gia thời nhà Minh ở cung điện Jingren, cả ba cũng may mắn được nhìn thấy chiếc cốc ép hoa văn hoa sen trắng xanh Yongle năm có một không hai trong lịch sử sản xuất đ●□=▲ồ sứ cổ đại của Trung Quốc. Theo Wang Guangyao, thủ thư nghiên cứu của Bảo tàng Cố cung, chiếc cốc ép bằng tay này mượn hình dáng của một chiếc cốc có thành dày được xây dựng vào thời nhà Tống để nhằm mục đích giữ ấm cho trà. Nó có liên quan như thế nào đ◁▪▪-ến truyền thuyết hình ảnh chiếc gương trong Tử Cấm Thành?

 Nhìn lại mùa đầu tiên của "Tử Cấm Thành", Deng Lun đã ngắm nhìn quang cảnh của gian phòng tr●◇úc thơm qua khung cửa sổ trong vườn cung Ningshou, anh đã từng làm điêu đứng trái tim của không bi▽◆●ết bao nhiêu khán giả và được ca tụng là "Một mắt một vạn năm". Lần này trở lại Ningshou Palace Garden, Deng Lun không quên cho Anli Guo Jingfei thử một lần. Tại hiện trường, Quách Kính Phi đặt câu hỏi: “Làm sao có thể đẹp trai hành động th•■ế này?” Cuối cùng, hai người sẽ diễn giải phong cách “li○•☆ếc mắt đưa tình” khác nhau như th△=ế nào? Wei Chen, một "Nhà phát triển sản phẩm sáng tạo của Bảo tàng Cung điện" diễn xuất tinh t•★▲ế, khoác lên mình bộ trang phục trong cảnh tái hiện, hóa thân thành "thanh tra đồ gốm" đẹp trai nhất thời nhà Minh, và tái hiện công việc của "thanh tra đồ gốm" một trăm năm trước cho khán giả. hằng ngày.

 Bên cạnh những màn trình diễn tuyệt vời của ba “Nhà phát triển sản phẩm sáng tạo văn hóa Tử Cấm Thành”, cuộc thi văn hóa và sáng tạo giữa các sinh viên đại học cũng rất đáng được mong đợi. Trong số này, các sinh viên từ Đại học Công nghệ Bắc Kinh và Đại học Hồ Nam sẽ thực hiện những sáng tạo mới và lặp đi lặp lại trên cơ sở đồng h=■ồ. Trong chương trình, mặc dù các y●•□ếu tố trở lại của đội trưởng Guo Jingfei và Wei Chen rất giống nhau, khiến việc "đổi mới" khó khăn hơn, nhưng các sinh viên với sức sáng tạo phi thường vẫn thi▪▷◆◆ết k□=-◆ế ra hai sáng tạo văn hóa tuyệt vời, một trong số đó thu hút Wei Chen. Cái neo của sự thay đổi thứ hai mang lại hàng hóa trực tiếp gọi là "mua nó", những loại sản phẩm văn hóa và sáng tạo sinh viên? Hãy theo dõi mùa thứ ba của "Tử Cấm Thành" được phát sóng trên kênh truyền hình vệ tinh Bắc Kinh và iQiyi vào lúc ○◆▪=20:★■30 thứ bảy tuần này. [Chỉnh sửa: Su Yiyu]

truc tiep da hom nay_Deng Lun, Wei Chen và Guo Jingfei khám phá truyền thuyết về chiếc gương trong Tử Cấm Thành

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Ủy ban Y tế Quốc gia, 31 tỉnh (khu tự trị và thành phố trực thuộc Trung ương) và Quân đoàn Sản xuất và Xây dựng Tân Cương đã báo cáo 33 trường hợp mới được xác nhận từ 0-24 ngày 30 tháng 10, bao gồm cả các trường hợp nhập khẩu từ nước ngoài. 27 trường hợp (8 ở Thượng Hải, 5 ở Thiên Tân, 4 ở Tứ Xuyên, 3 ở Chiết Giang, 3 ở Quảng Đông, 1 ở Hà Bắc, 1 ở Nội Mông, 1 ở Hồ Nam, 1 ở Vân Nam), 6 trường hợp địa phương (tất cả ở Tân Cương); Không có ca tử vong mới; 2 ca nghi ngờ mới là ca nhập khẩu (cả hai đều ở Thượng Hải). Cùng ngày, 17 ca mới được chữa khỏi và xuất viện, 653 ca cận huyết thống được xuất viện, tăng 2 ca nặng hơn ngày hôm trước. Nhập khẩu nước ngoài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ekwc'></tfoot>

   <i id='c8eg6'><tr id='w6w8y'><dt id='33xx'><q id='0sw0'><span id='wwky4'><b id='2wy4'><form id='0a6sg'><ins id='uoo0'></ins><ul id='qsgi'></ul><sub id='8w00'></sub></form><legend id='Ao26'></legend><bdo id='swyww'><pre id='wy08'><center id='o84eu'></center></pre></bdo></b><th id='ejgrS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9j35'><tfoot id='s28s'></tfoot><dl id='nv5t'><fieldset id='s4go'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gskos'><style id='b1bl'><dir id='28m6g'><q id='6w6ka'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>