lo đep hom nay_2 trường hợp nhậkhẩu mới được xáchận ở Thiểm Tây

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 20:28

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1◇-■▽5 tháng 1▼▽□1 Theo trang web của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Thiểm Tây, vào lúc 04 giờ ngày □•14 tháng 11, tỉnh Thiểm Tây mới báo cáo ◁○2 trường hợp được xác nhận nhập khẩu từ nước ngoài, và ▽◁1 trường hợp được xác nhận đã được chữa khỏi và xuất viện.

 Từ 04:00 ngày 14 tháng ▪▷11, không có trường hợp mới được xác nhận tại địa phương, trường hợp nghi ngờ hoặc nhiễm trùng không triệu chứng ở tỉnh Thiểm Tây. Tính đ••▽▪ến 24 giờ ngày 1★=4/●◆☆◆11, tại địa phương có tổng số 24▪◁○○5 trường hợp được xác nhận, 2◆★▼▷4▷•■…2 người xuất viện và 3 người tử vong.

 Từ 0-2☆□◆◁4 giờ ngày •☆•◁1…◆□•4-11, ghi nhận 2 trường hợp mới nhập viện, ▼●…=1 trường hợp được xác nhận đã khỏi bệnh và xuất viện. Tính đ▼◆▲-ến ▽…=24 giờ ngày 14 tháng 11, tổng số -=24★●△▼1 trường hợp được xác nhận nhập khẩu, 19□△◇7 trường hợp xuất viện và 44 trường hợp nhập viện đã được báo cáo. Tổng cộng ▪-▲▷147 trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng nhập khẩu đã được báo cáo ở nước ngoài, •◆9 trường hợp đã được chuyển sang trường hợp được xác nhận, 1●★2★★…-1 trường hợp đã được loại bỏ khỏi quan sát y tế và △▪◆▽17 trường hợp nhiễm trùng không có triệu chứng vẫn đang được theo dõi y tế.

 Trong số hai trường hợp mới được nhập khẩu được xác nhận ở Thiểm Tây, một là hành khách trên chuyến bay CA942 từ Dubai, UAE đến Bắc Kinh ngày ▷•13/•=▼11 và một là hành khách trên chuy○●ến bay PK★○◇854 từ Islamabad, Pakistan đ=-△ến Bắc Kinh ngày 14/△…1…■1. Sau khi chuy•★ến bay CA942 ngày 1=◁◆★3/◁•□1●◇◇=1 và chuyến bay PK8▼◆54 đến điểm nhập cảnh đầu tiên của sân bay quốc tế Xian Xianyang vào ngày △◁▷14/1▽△□1, tất cả các tổ bay đã thực hiện các biện pháp quản lý khép kín như kiểm dịch hải quan, xét nghiệm axit nucleic, chuyển tuy▲•▲•ến điểm, chẩn đoán và điều trị cách ly, giám sát y tế cách ly. Quỹ đạo hoạt động của bản thân trong tỉnh.

 Hiện tại, 514 người có liên quan với tỉnh đang bị cách ly, tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

 Xác nhận vụ ▪-☆▪1: Wang Moumou, nữ, 55 tuổi, quốc tịch Hồ Bắc, hành khách trên chuy•-◆●ến bay CA942 ngày 13/11. K★▲▪ết quả xét nghiệm axit nucleic là dương tính, sau khi hội chẩn với nhóm chuyên gia của thành phố, đây được chẩn đoán là một trường hợp mới xác định mắc bệnh viêm phổi vành và đang được điều trị cách ly tại các cơ sở y tế được chỉ định.

 Xác nhận vụ 2: Ding Moumou, nam, 2□■●2 tuổi, quốc tịch Hà Nam, hành khách chuy▲••△ến bay PK85◁▪▲=4 ngày 14/1◇▪1. K●▽…ết quả xét nghiệm axit nucleic là dương tính, sau khi hội chẩn với nhóm chuyên gia của thành phố, đây được chẩn đoán là một trường hợp mới xác định mắc bệnh viêm phổi vành và đang được điều trị cách ly tại các cơ sở y tế được chỉ định. [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

lo đep hom nay_2 trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận ở Thiểm Tây

Chinanews.com Qinghai Gangcha, ngày 30 tháng 10 (Li Jiangning) Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải vào ngày 30, lễ khai trương Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia Thanh Hải đã được tổ chức tại Tây Ninh, đánh dấu tài năng chuyển giao công nghệ quốc gia đầu tiên ở tỉnh Thanh Hải. Cơ sở đào tạo chính thức đi vào hoạt động. Tại buổi lễ ra mắt, Cơ sở Đào tạo Nhân tài Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thanh Hải và Cơ sở Đào tạo Tài năng Chuyển giao Công nghệ Quốc gia Thiểm Tây đã ký một hợp đồng hợp tác khu vực hơn nữa trong việc chuyển giao các thành tựu tài năng chuyển giao công nghệ của hai cơ sở sẽ tiếp tục hợp tác sâu sắc hơn và đạt được sự phát triển cùng có lợi. Hình ảnh cho thấy các trang web sự kiện. Ảnh: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hải Cơ sở đào tạo nhân tài chuyển giao công nghệ quốc gia đặt tại Thanh Hải, phản ánh công việc của Bộ Khoa học và Công nghệ về chuyển giao công nghệ tại Thanh Hải

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='jl75'></tfoot>

   <i id='RWwUO'><tr id='u0q0'><dt id='coym8'><q id='8k6ke'><span id='u0ao'><b id='248ue'><form id='0a6sg'><ins id='y6qy2'></ins><ul id='pnOi'></ul><sub id='im4e'></sub></form><legend id='88eo'></legend><bdo id='ok262'><pre id='8yqks'><center id='aaie'></center></pre></bdo></b><th id='s0iy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='jh7j'><tfoot id='8kcqm'></tfoot><dl id='uowo'><fieldset id='z1xt'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kyqo'><style id='w0m4'><dir id='tBux6'><q id='0eus'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>