kèo truc tuyen_Cựu huấn luyện viêbóng chềnữ quốc gia Li Zongyo qua đời ởuổ81

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-22 19:45

 Vào ngày 1▪▲7 tháng •◁7, theo tin tức từ Hiệp hội Bida Thượng Hải, được biết từ Cục Thể thao Thượng Hải rằng một thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc, một công nhân người mẫu Thượng Hải, cựu huấn luyện viên trưởng của Đội bóng chuyền nữ quốc gia, cựu phó phòng thanh tra của Ủy ban thể thao Thượng Hải và Viện công nghệ thể thao Thượng Hải. Trưởng khoa, đồng chí Li Zongyong, qua đời vì bạo bệnh ở tuổi 8-●1 tại Bệnh viện Hoa Sơn lúc 3:40 ngày ▲☆◁=17 tháng …=△7 năm 2019. Theo nguyện vọng của tôi, tang lễ sẽ được giữ đơn giản, không tổ chức lễ truy điệu.

 Là một vận động viên bóng chuyền, Li Zongyong đã giành được vị trí thứ chín trong Giải vô địch th○▪ế giới với Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc trong sự nghiệp của mình. Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm huấn luyện viên bóng chuyền, đ◆-□ến năm 1△◁=◆97◆•◁2, ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, là huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ thứ 10 trong lịch sử Tân Trung Quốc. Ông đã dẫn dắt đội của mình tham gia Đại hội thể thao châu Á ▲•◆○19▽…○74 tại Tehran, Iran, và giành vị trí thứ ba.

 Sau chức vô địch th☆★◇☆ế giới năm ▪▷1974, Li Zongyong rời đội tuyển quốc gia và trở thành huấn luyện viên của Đội bóng chuyền nữ Thượng Hải. Năm ▪○198■▷…8, ông giữ chức vụ trưởng Viện Công nghệ Thể thao Thượng Hải cho đến khi nghỉ hưu vào năm 19■•99. Sau khi nghỉ hưu, đ●○■ồng chí Li Zongyong vẫn chiến đấu trên tuyến đầu của thể thao. Năm 200•-3, ông được bầu làm chủ tịch Hiệp hội Bida Thượng Hải cho đến khi ông từ chức vào tháng ◇●◇-1 năm 20●★13.

 Trong nhiệm kỳ của Li Zongyong, Hiệp hội Bida Thượng Hải, dưới sự lãnh đạo của Cục Thể dục thể thao thành phố và Liên đoàn Thể thao thành phố, và dưới sự hướng dẫn cụ thể của Hiệp hội Bida Trung Quốc, đã tuân thủ nguyên tắc k▲◁■☆ết hợp phổ biến và cải ti★…ến để thực hiện Chương trình Thể hình Quốc gia và thúc đẩy phong trào bida tiếp tục. Phát triển là trách nhiệm của chúng tôi, và chúng tôi đã thực hiện các nhiệm vụ khác nhau một cách chủ động, hài hòa và trật tự, và đạt được sự ch☆△ú ý của quốc gia.

 


kèo truc tuyen_Cựu huấn luyện viên bóng chuyền nữ quốc gia Li Zongyong qua đời ở tuổi 81

CCTV News (Tin tức phát sóng): Sáng nay (30/10), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần đầu tiên tổ chức họp báo giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 và trả lời câu hỏi của các phóng viên. Tại cuộc họp báo, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã khẳng định đầy đủ về hoạt động của Bộ Chính trị Trung ương kể từ Hội nghị toàn thể lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19, đồng thời đánh giá cao những thành tựu quyết định trong việc xây dựng xã hội khá giả toàn diện. Phiên họp toàn thể là cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể được tổ chức vào một thời kỳ quan trọng mà Trung Quốc chuẩn bị bước vào một giai đoạn phát triển mới và hiện thực hóa sự trẻ hóa to lớn của dân tộc Trung Quốc. Kết quả quan trọng nhất của cuộc họp toàn thể là việc xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rtbq'></tfoot>

   <i id='v3ht'><tr id='sgma'><dt id='nz1t'><q id='mwqg'><span id='CtfeH'><b id='egq84'><form id='8266'><ins id='80qkg'></ins><ul id='57ht'></ul><sub id='iui0i'></sub></form><legend id='sceie'></legend><bdo id='uw2c'><pre id='8kcqm'><center id='gqsks'></center></pre></bdo></b><th id='c20iq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aog4q'><tfoot id='0ae0'></tfoot><dl id='cscy'><fieldset id='sssc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uceas'><style id='8i6e6'><dir id='RCo3'><q id='Xf2fh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>