nhan dinh keo muNghe tin trở lại, Dirk gửi mộtiắvăbảcho Carter- A điêrồi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 07:38

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng •◆◁◇10, Vince Carter và Đại bàng mùa hè này đã gia hạn hợp đồng cho mùa giải thứ 22 trong sự nghiệp của anh ấy, điều này sẽ phá vỡ kỷ lục NBA.

 "Khi tôi quyết định quay lại, tôi nhận được một tin nhắn ngắn gọn từ Dirk. Anh ấy nói," Bạn thật điên r▲▲ồ ", Carter nói.

 Carter sẽ vượt qua Dirk Nowitzki, Kevin Garnett, Kevin Willis, và Robert Parish để trở thành cầu thủ có nhiều mùa giải tham dự nhất trong lịch sử.

 "Tôi ngưỡng mộ từng người và thành tích của họ. Đứng trên sân sẽ khiến khoảnh khắc đó thực sự điên rồ. Khi bạn nhìn thấy danh sách mình vượt qua, bạn nhìn vào con số -●==22, điều đó thật điên rồ."

 


nhan dinh keo muNghe tin trở lại, Dirk gửi một tin nhắn văn bản cho Carter- Anh điên rồi

Phóng viên: "Hổ bay" Cựu chiến binh 100 tuổi bay về trời xanh, Tân Hoa xã, San Luis Obispo, Mỹ, ngày 31/10, Tin tức: "Hổ bay" Cựu chiến binh 100 tuổi bay về trời xanh, Tân Hoa Xã phóng viên Gao Gao cách đây 76 năm , Harry Moyer đã lái chiếc máy bay chiến đấu P-40 cùng các đồng đội "Những chú hổ bay" truy quét máy bay Nhật ở phía xa Trung Quốc. Vào ngày 30, Moyer đã lái một chiếc máy bay dân dụng nhỏ bay lên bầu trời xanh lần nữa tại sân bay San Luis Obispo ở California để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của mình. Khi máy bay của Moyer bay quanh cánh đồng trong hai tuần và hạ cánh, tháp sân bay phát ra tín hiệu: "Chúc mừng sinh nhật, Cơ trưởng Moyer, chúng tôi cảm ơn sự đóng góp của bạn!"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qqo2'></tfoot>

   <i id='8iyeg'><tr id='5hp5'><dt id='y6u0'><q id='4k448'><span id='a6cq'><b id='2wku0'><form id='2k8u6'><ins id='zfdj'></ins><ul id='4om6'></ul><sub id='wg20q'></sub></form><legend id='2ke4'></legend><bdo id='c6o8'><pre id='i42gg'><center id='jn5z'></center></pre></bdo></b><th id='0eus'></th></span></q></dt></tr></i><div id='f51v'><tfoot id='y2ioo'></tfoot><dl id='o0kg'><fieldset id='q26g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ooe'><style id='a2yeg'><dir id='s26ec'><q id='ywgw2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>