lo kep rong bach kim_Adams ghi 40 điểm và 11 rebounds, Qingdao đánh bại Thâm Quyếnể nhận hathất

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-23 05:27

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày ▼★…▪10/12, sẽ tiếp tục diễn ra vòng ▷▪○15 giải đấu thường kỳ CBA mùa giải 20▽•▼19 - 2020. Đội bóng rổ nam Thanh Đảo sẽ đối đầu với đội bóng rổ nam Thâm Quyến.

 Trong hiệp đầu tiên của trận đấu, Darius Adams đã mở tỉ số bằng một vòng cung ba điểm, và sau đó Jiao Hailong ghi 5 điểm liên ti•★△●ếp, và Qingdao khởi đầu ▷▪…8-0. Jarrell Martin thực hiện một cú đánh ở cự ly trung bình, và sau đó Shenzhen đánh ba con trỏ liên tiếp để vươn lên dẫn trước. Vào cuối quý đầu tiên, Qingdao tụt lại phía sau ●□▲22-24. Trong quý thứ hai của trò chơi, Adams đánh một con trỏ dài ba điểm, Li Muhao cắt xuống rổ và đáp trả bằng một c▽•▽■ú ném bóng bằng một tay. Hàng công Thanh Đảo bất ngờ bị cắt điện và mắc lỗi liên tiếp. Martin đánh đầu từ cự ly trung bình và Thâm Quyến dẫn trước. Vào cuối hiệp một, Qingdao thất thủ với tỷ số 44-▷◁--48.

 Bên dễ dàng để chiến đấu một lần nữa, Zhang Chengyu ghi bàn nhanh chóng trong phần mở đầu, Martin đánh trở lại với một sự trở lại mạnh mẽ. Đôi bên bắt đầu thế trận giằng co, tỷ số đã diễn ra khá bế tắc. Qingdao bất ngờ tăng cường hàng thủ và liên tiếp ghi bàn và phản công, mở tỷ số trong một pha ngã nhào. Adams nhấn còi và hiệp thứ ba kết thúc, Qingdao dẫn 7■=3-58. Trong phần tư cuối cùng của trận đấu, Adams thực hiện một cú cắt bóng thành công để chạm rổ và ti=▪☆ếp tục mở rộng khoảng cách. Li Muhao ghi bàn 2 + 1 vào trong và ghi bàn cho Shenzhen. Thanh Đảo nở rộ hơn, Zhang Chengyu đánh một con trỏ ba từ bên ngoài, Thanh Đảo chắc chắn kiểm soát nhịp điệu của lĩnh vực này. K★=●ết thúc ván đấu, Qingdao thắng 94-□◆▼…7▪□3.

 Dữ liệu của Qingdao: Darius Adams 40 điểm và 11 rebounds; Zhang Chengyu 17 điểm và 4 rebounds; Dakari Johnson 15 điểm và 1☆★▼•3 rebounds; Jiao Hailong ●◆=○13 điểm và 4 rebounds.

 Dữ liệu Thâm Quy●▼ến: Jarrell Martin 20 điểm và 14 rebounds; Li Muhao ◆=13 điểm và …■◁9 rebounds; Yang Linyi ★●•□1□▼3 điểm và ★●▪★5 rebounds; Shen Zijie ★△●■10 điểm và ★●7 rebounds.

 


lo kep rong bach kim_Adams ghi 40 điểm và 11 rebounds, Qingdao đánh bại Thâm Quyến để nhận hai thất bại liên tiế

(Chống lại bệnh viêm phổi mới) Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm thử nghiệm dài hạn để cung cấp dịch vụ vào tháng tới. China News Service, Hong Kong, 31/10. Các cơ quan chức năng đã chọn 4 địa điểm làm trung tâm khảo thí dài hạn, quá trình đấu thầu đã hoàn tất gần như hoàn tất và các cơ sở vật chất hỗ trợ cho hoạt động của trung tâm đã sẵn sàng. Dự kiến ​​dịch vụ sẽ được cung cấp trong tháng tới. Vào ngày 31 tháng 10, Giám đốc Cục Thực phẩm và Sức khỏe của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Chen Zhaoshi, tiết lộ rằng Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã chọn bốn địa điểm làm trung tâm thử nghiệm trong thời gian dài. Quá trình đấu thầu đã được hoàn thành gần như hoàn tất và các dịch vụ dự kiến ​​sẽ được cung cấp trong tháng tới. Hình ảnh cho thấy Hội trường Cộng đồng Vịnh Quarry trên Đảo Hồng Kông. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhang

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mwa2s'></tfoot>

   <i id='wcqe8'><tr id='y8us'><dt id='ekwc'><q id='c8m6c'><span id='kya0e'><b id='826wy'><form id='ism82'><ins id='a8a4s'></ins><ul id='xx3j'></ul><sub id='4ea8'></sub></form><legend id='1nXR9'></legend><bdo id='wk6e'><pre id='20202'><center id='24uwa'></center></pre></bdo></b><th id='6u8w6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ua0o8'><tfoot id='Loox'></tfoot><dl id='ic04g'><fieldset id='uowo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ao22i'><style id='i2iq'><dir id='ocoi'><q id='e4os'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>