đánh phỏm online_CBA công bố danh sáccác cầu thủ nước ngoài đủ điều kiện tro mùa giải mới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 10:51

 Mùa giải 201▲▪☆9-★◆○▼20 của CBA League sắp bắt đầu thì hôm nay, CBA đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ ngoại đủ điều kiện tham dự mùa giải mới:

 Doanh nghiệp Bắc Kinh: Kyle Fogg, Jason Thompson, Sonny Sakakini (Viện trợ nước ngoài châu Á)

 Bắc Kinh: Justin Hamilton, Jeremy Lin

 Ph•□■úc Ki◇★ến: Eric Green, Ty Lawson

 Quảng Đông: Sony Wilms, Marshan Brooks

 Cát Lâm: Eli Holman, Dominic Jones

 Giang Tô: Miroslav Radulica, Antonio Blakeney

 Liêu Ninh: Lance Stephenson, Brandon Bass

 Quảng Châu: Kevin Sykes, Andrew Nicholson

 Tong Xi: Hamad Haddadi (viện trợ nước ngoài châu Á), Joseph Young, Jacques Charlie (viện trợ nước ngoài châu Á)

 Thanh Đảo: Dakari Johnson, Darius Adams

 Sơn Đông: Leicester Hudson, James Mays

 Sơn Tây: Jamal Franklin, Malcolm Thomas

 Thượng Hải: Donatas Mortyunas, James Nonnali

 Thâm Quyến: Pierre Jackson, Shabaz Mohamed

 Tứ Xuyên: Courtney Fortson, Thomas Robinson

 Thiên Tân: Chason Randall, Marko Todorovich

 Tân Cương: Kay Field, Janel Stokes

 Chiết Giang: Marcus Dunmon, Sylvain Landsberg

 Guangsha: Aaron Jackson, Jaylen Reynolds

 Do các viện trợ nước ngoài mới ký trong mùa giải năm nay đều là hợp đ=…ồng không đảm bảo, nên nhiều đội đã dự phòng ít nhất ○▪3 viện trợ nước ngoài trong mùa giải này, và điều lệ quy định mỗi đội chỉ được đăng ký 2 viện trợ nước ngoài (Doanh nghiệp Đồng Tây và Bắc Kinh có thể đăng ký thêm 1 suất) Viện trợ nước ngoài), do đó, trong số các nhóm viện trợ nước ngoài vượt quá số lượng bình thường, các nhóm sẽ có viện trợ nước ngoài tích cực và viện trợ nước ngoài thay th-▼ế.

 Với việc công bố danh sách đăng ký trên trang web chính thức của Hiệp hội bóng rổ, các cầu thủ ngoại và cầu thủ ngoại ứng cử viên của các đội trên đã được công bố. Viện trợ nước ngoài thay thế cho các đội khác là: Fujians Amare Stoudemire, Ian Clark của Tân Cương, Qingdaos Kenny Burton, Beijings Aipai-Udu, Shandongs Isaiah -Kanan, Eric Morland ở Sơn Tây, Alex Poisres ở Cát Lâm, Gherson-Yabsele ở Tongxi, Mazi Lampe và Jerry ở Tứ Xuyên Bay không.

 Theo quy định của công ty CBA, nếu các cầu thủ nước ngoài thay thế nói trên muốn xuất hiện trong giải đấu CBA, đội của họ cần kích hoạt hạn ngạch viện trợ nước ngoài thay thế và đăng ký lại bằng cấp viện trợ nước ngoài của họ.

đánh phỏm online_CBA công bố danh sách các cầu thủ nước ngoài đủ điều kiện trong mùa giải mới

Ngày 31/10 theo giờ địa phương, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo thông báo rằng hầu hết những người đến bang New York từ các bang khác phải được cách ly ít nhất ba ngày và phải cung cấp bằng chứng về kết quả xét nghiệm âm tính với virus vương miện mới trước khi được xuất cảnh. Hiện tại, các vụ dịch lớn đang bùng phát trên khắp Hoa Kỳ. Anthony Fauci, Giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, gần đây đã chỉ ra rằng số ca mắc mới ở 47 bang trong 50 bang của Hoa Kỳ đang gia tăng, và các bệnh viện ở nhiều vùng khác nhau nhìn chung bị choáng ngợp bởi số bệnh nhân nhập viện tăng vọt. (Phóng viên CCTV Gu Xiang) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyqo'></tfoot>

   <i id='ZoaEg'><tr id='maws'><dt id='y24i'><q id='k0qse'><span id='kya0e'><b id='4k448'><form id='62im'><ins id='eqw0s'></ins><ul id='2awai'></ul><sub id='qe26'></sub></form><legend id='ccca4'></legend><bdo id='fddz'><pre id='ksqg'><center id='dlr7'></center></pre></bdo></b><th id='gc20'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eika6'><tfoot id='s0a82'></tfoot><dl id='e2uy'><fieldset id='4V5f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='scq4u'><style id='88ggk'><dir id='a2uo'><q id='024qy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>