quay thu kqxsmb_Năm 2021 lịch F1 tạmhời được công bố, Việt Nam không cóênrodanh sách

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-24 10:28

 F□◁★1 chính thức công bố lịch tạm thời cho mùa giải 20●▼▪▲21, bao gồm các ngày dự ki▪▽▼■ến ​​cho 22 chặng đua Grand Prix và một vị trí trống sẽ được xác định.

 Lịch tạm thời được công bố chính thức này về cơ bản giống với kế hoạch trước đó mà đội đã nhận được, với tổng cộng 23 chặng đua cuối tuần. Nhưng sự khác biệt lớn nhất là nó được cho là không có tên ở Hà Nội, Việt Nam, nơi Grand Prix được tổ chức lần đầu tiên trong năm nay, vì vậy một khoảng trống đã được để lại vào ngày 2▷○▽5 tháng 4.

 Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm của F1, Chez Kelly, trước đó cho biết lịch trình mùa giải ○▲○•2021 sẽ trở lại như bình thường trước khi bùng phát dịch viêm phổi vương miện mới và về cơ bản nó sẽ giống như lịch ban đầu của năm 2020.

 Theo lịch tạm thời hiện tại, mùa giải mới sẽ bắt đầu tại Melbourne, Australia vào ngày 21 tháng 3, sau đó là giải Bahrain Grand Prix. Sau hai tuần, giải Grand Prix Trung Quốc được lên k-▼▽ế hoạch vào ngày 11 tháng 4, mặc dù sự gia hạn của sự kiện vẫn chưa được công bố chính thức.

 Sau khi bỏ qua khoảng cách vào ngày 25 tháng 4, "mùa giải châu Âu" sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng -◇□…5 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Catalonia sẽ thay thế Zandvoort của Hà Lan, người được cho là sẽ trở lại F1 năm nay và đóng vai trò là người mở màn châu Âu. Tuy nhiên, Grand Prix Tây Ban Nha đã bị đóng vai chính vì hợp đồng vẫn chưa được chốt.

 Khi Barcelona quay trở lại thời điểm ban đầu, lịch trình tiếp theo vẫn như thường lệ, đến Monaco, sau đó quay lại giữa Baku và Montreal. Vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7, Paul Ricard và Red Bull Ring sẽ đấu lại với nhau, sau đó là giải Grand Prix Anh thường lệ tại Silverstone vào ngày 18 tháng 7. Vào ngày 1 tháng ☆▪☆★8, trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ hè sẽ diễn ra tại Hungary.

 Nửa sau của mùa giải sẽ bắt đầu với vòng 3 trận, sau khi giải Grand Prix Bỉ kết th◇▼▲★úc vào ngày ◆=29 tháng 8, đội sẽ di chuyển từ Spar đến Zandvoort gần đó trước khi đ▼•ến Monza, Ý. Sau hai tuần tạm nghỉ, lượt trận thứ hai và chung k●★☆●ết sẽ diễn ra ba trận đấu liên ti▪▷ếp, đều là những chặng bay đường dài, và sẽ đấu tại Sochi, Nga, Singapore và Suzuka của Nhật Bản.

 Vòng đấu châu Mỹ và trận đánh đôi truyền thống ở Mexico City vẫn được lên lịch vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, Rio de Janeiro được đồn đoán trước đó không xuất hiện trong lịch năm 2021, nhưng Grand Prix Brazil vẫn do Interlagos của Sao Paulo kiểm soát. Nhưng trò chơi dự ki★=▪ến ​​vào ngày 14 tháng •▽★○11 đã được đóng vai chính.

 Giải Grand Prix Saudi Arabia chính thức đầu tiên vừa được công bố vào tuần trước dự kiến ​​diễn ra ở vòng áp chót của mùa giải 202●●◆▲1, vào ngày 28/11, tại thành phố cảng Jeddah trên Biển Đỏ. Sau đó, đội F1 đã không ngừng lao tới Abu Dhabi, UAE, nơi tương đối gần, cho đêm chung k☆•■ết của mùa giải.

 Dưới ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi vương miện mới toàn cầu, lịch năm ■•=20-■▷20 g◁◇ồm ▽△•2▼★2 trận cuối cùng đã được điều chỉnh thành ◇▷◇17 trận. Hầu h▷▷◆◁ết các trò chơi được tổ chức ở châu Âu. Chỉ có Sochi, Bahrain và Abu Dhabi là ba cuộc đua đường dài. Tao. Đối với các sự kiện châu Á và châu Mỹ khác không thể tổ chức, Mugello, Nürburgring, Portimão và Imola đã lấp đầy chỗ trống.

 Cho đ○●…□ến nay, chỉ có Mugello, Nurburgring, Sochi và Portimão mở cửa bán vé cho khán giả. Do dịch bệnh bùng phát trở lại ở châu Âu, Imola và Giải Grand Prix Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ được tổ chức trong tuần này, đã khẩn cấp dừng khán giả. Ngoài ra, Bahrain cũng thông báo sẽ chỉ mở cửa cho các nhân viên y t◇▼ế chi△•◁■ến đấu với dịch.

 Trong bối cảnh thế giới vẫn đang chịu sự phát triển không ngừng của dịch bệnh, đặc biệt là nhiều quốc gia ở châu Âu vừa bước vào đợt khóa sổ thứ hai, liệu lịch năm 2021 có thể phát triển như k○☆ế hoạch được đặt ra. Tuy nhiên, Kelly tuyên bố rằng sau nhiều lần tham vấn, ông tin tưởng rằng sự kiện có thể được tiến hành theo cách "gần như bình thường" với tiền đề đảm bảo an toàn - tức là mở cửa cho khán giả.

 "Sau cuộc đối thoại đầy đủ với các nhà quảng bá của chúng tôi, đội và FIA, ch●◇úng tôi vui mừng thông báo lịch tạm thời cho F1 năm ◆☆2021", Kelly cho bi★•◆○ết trong một tuyên bố. "Chúng tôi dự định tổ chức một sự kiện dành cho khán giả vào năm 20●○◆21, điều này sẽ mang lại trải nghiệm gần như bình thường và ch●◆★◆úng tôi mong muốn thỏa thuận của ch○•úng tôi được thực hiện."

 "Ch▽•◁úng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể thực hiện và vận hành các trò chơi của mình một cách an toàn và những người quảng bá của ch•○◇●úng tôi ngày càng nhận ra sự cần thiết phải ti◆★◇☆ếp tục và quản lý vi rút. Trên thực tế, nhiều người tổ chức muốn sử dụng nền tảng sự kiện của chúng tôi để cho thế giới thấy rằng họ đang đi trước. "

 Melbourne lạc quan

 Vào tháng 3 năm nay, trận mở màn tại Albert Park Circuit đã được xác nhận sau khi một thành viên của đội McLaren được chẩn đoán nhiễm virus - đội Anh cũng ngẫu nhiên xác nhận việc rút lui của họ, hai giờ trước buổi tập miễn phí trong quý đầu tiên vào thứ Sáu. , Đã được gọi là dừng khẩn cấp.

 So với hầu hết các quốc gia trên th☆△▷ế giới, Úc chỉ thực sự bùng phát vào tháng 6, và Victoria, nơi có Melbourne, đã trở thành khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất, đã phải chịu nhiều chính sách khóa sổ khác nhau trong một thời gian dài, đến hôm nay mới không có sự gia tăng số vụ trong ▪•◆◆10 ngày liên tiếp.

 Hiện tại, các bang khác ở Úc đã mở cửa sân vận động cho khán giả ở các mức độ khác nhau. Được bi○▼ết, công ty Australian Grand Prix đang đàm phán với chính phủ Victoria và các tổ chức y t▷◆□ế để thảo luận về các phương án tổ chức giải F1 mở màn vào năm tới và chào đón sự trở lại của khán giả.

 Andrew Vestacott, Giám đốc điều hành của Australian Grand Prix cho biết: “Ch◁■○…úng tôi rất vui mừng rằng F•◆1 sẽ được ra mắt tại Melbourne như truyền thống vào năm 2021. "Chúng tôi tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các tổ chức y t•□ế và chính phủ Victoria để nghiên cứu các kế hoạch mở cửa cho khán giả, sẽ được công bố sau khi hoàn thiện".

 "Chúng tôi sẽ giữ thái độ thực t☆-▽ế, thiết thực và linh hoạt, đảm bảo môi trường an toàn cho người hâm mộ và những người tham gia là ưu tiên hàng đầu của ch◁◇•=úng tôi. Khu vực đường đua đồng cỏ khổng lồ dài 10,◆◇□6 km của ch●●úng tôi cung cấp cho ch☆•úng tôi cơ hội hoàn hảo để tạo ra một địa điểm an toàn. . "

 Tuy nhiên, chính phủ Úc trước đó đã tuyên bố rằng họ có thể sẽ không mở cửa biên giới trong nửa đầu năm tới. Tuy nhiên, những tiến bộ tích cực trong quá trình phát triển vắc xin trên th□●ế giới gần đây khiến người ta càng mong chờ sự trở lại bình thường của F1.

 Lịch tạm thời 2021 F▽●1

 Ngày và địa điểm: 21 tháng 3, Australian Grand Prix, Melbourne, 28 tháng ☆◆3, Bahrain Grand Prix, Sakir, 11 tháng •○▷▪4, Chinese Grand Prix, Thượng Hải, 25 tháng 4 (TBD) (TBD), ▷★•9 tháng 5 Spanish Grand Prix * Barcelona * 5 ▲▪2○-••3 tháng 6 Monaco Grand Prix Monaco 6 tháng 6 Azerbaijan Grand Prix Baku 13 tháng ◆▪▼6 Canada Grand Prix Montreal 27 tháng •▷▽▪6 Grand Prix Pháp Paul Ricard ☆★4 tháng 7 Áo Grand Prix Red Bull Ring ●•1◁◇8 tháng 7 Vương quốc Anh Grand Prix Silverstone 1 tháng 8 Hungary Grand Prix Budapest 29 tháng 8 Bỉ Grand Prix Spa-Frank Champa 5 tháng ▷◆9 Hà Lan Grand Prix Zandvoort 1●▼•△2 tháng 9 Ý Grand Prix Monza ▼◇□26 tháng 9 Ngày Grand Prix Nga Sochi 3 tháng 10 Singapore Grand Prix Singapore □▽☆10 tháng -…★○10 Nhật Bản Grand Prix Suzuka 24 tháng ◇▪10 American Grand Prix Austin •▪31 tháng 10 Mexico Grand Prix Mexico City ◁■●=1△▪△•4 tháng 11 Grand Prix Brazil * Sao Paulo * 2▷◇8 tháng 11, Saudi Arabia Grand Prix, Jeddah, 5 tháng ◁○▼▼12, Abu Dhabi Grand Prix, Abu Dhabi

 
 

 Text / FrankieMao

 


quay thu kqxsmb_Năm 2021 lịch F1 tạm thời được công bố, Việt Nam không có tên trong danh sách

Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Wu Caiqian và thực tập sinh Zhang Congjing) Vào ngày 1 tháng 11, một vụ tai nạn ô tô đã xảy ra tại cộng đồng Fengfan, quận Wolong, thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam. Bác sĩ Zhang, người đã cấp cứu tại hiện trường nói với phóng viên Tin tức Bắc Kinh rằng bé gái chết tại chỗ do vết thương nghiêm trọng. Xe cứu thương và nhân viên an ninh công cộng ở Nanyang, Hà Nam đang điều tra vụ việc. Ảnh chụp màn hình video Đoạn video trực tiếp cho thấy có rất nhiều đám đông theo dõi vụ việc, xe cứu thương và nhân viên an ninh công cộng đã đến hiện trường để điều tra. Chủ một cửa hàng gần Fengfan Community nói với tờ Tin tức Bắc Kinh rằng vào lúc 9 giờ ngày 1 tháng 11, một bé gái đang dự đám cưới với gia đình, do đứng khuất tầm nhìn của tài xế nên bé đã bị một chiếc ô tô đang đến dự đám cưới tông vào. Đầu, chấn thương

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='agui'></tfoot>

   <i id='5hp5'><tr id='uowo'><dt id='y8us'><q id='Ao26'><span id='2ye02'><b id='4kkk'><form id='4u22m'><ins id='kuew'></ins><ul id='pfb1'></ul><sub id='8kcqm'></sub></form><legend id='qmuu'></legend><bdo id='cgesq'><pre id='ocoi'><center id='6emy'></center></pre></bdo></b><th id='sk664'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wokg'><tfoot id='gaek6'></tfoot><dl id='ObjCh'><fieldset id='cuwmc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mqi4'><style id='KlamC'><dir id='2qwe'><q id='6eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>