mậu binh onl_Hoa kiều Pháp bắt đầmột kiểsốnghác -thành phốhépín-

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-25 12:19

 Hoa kiều Pháp bắt đầu một kiểu sống khác "b▽◁★ế quan tỏa cảng" (Hoa kiều nói · Tôi đã vượt qua những khó khăn ở nước ngoài như th-…ế này (1-△•○1))

 Điểm nổi bật của vấn đề này: Bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát trở lại của đại dịch viêm phổi vương miện mới, Pháp đã một lần nữa "đóng đô" trên cả nước từ ngày -▲••30/10, ít nhất là đ▼•▼ến ngày 1/12. Trong thời gian "đóng cửa thành phố", mọi việc đi lại không thiết yếu của người dân đều bị cấm, và việc di chuyển của cư dân bị hạn ch▷□ế trong vòng một km tính từ nhà của họ. Nếu có nhu cầu công việc và nhu cầu y t◆▲◆★ế không thể làm việc tại nhà, cư dân có thể ra ngoài kinh doanh sau khi được cấp giấy chứng nhận đi lại đặc biệt. Đối với người vi phạm, các biện pháp xử phạt khá rõ ràng: vi phạm lần đầu sẽ bị phạt •◁●…135 euro, vi phạm lần thứ hai trong vòng 15 ngày sẽ bị tăng mức phạt lên △▽▪200 euro. Ba vi phạm trong vòng một tháng sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt ◁△…3750 euro và sáu tháng tù giam. Dưới lệnh “đóng cửa thành phố” nghiêm ngặt, điều kiện sống của Hoa kiều tại Pháp như thế nào?

 "Gửi thuốc cho những người Hoa kiều cần nó nhất"

 Vào ngày ◁★■•28 tháng •=•10, trước khi Pháp chính thức thực hiện lệnh "đóng cửa các thành phố" trên toàn quốc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp - Trung, Dai Anyou đã thành lập một nhóm tình nguyện WeChat- "Tình nguyện viên cho Hoa kiều! Pháp 2◁•▷8.★☆10". Nhóm này chủ yếu bao gồm một số người đứng đầu các nhóm Hoa kiều ở Pháp. Dai Guorong là một trong số đó. Công việc chính của anh là làm việc với hai lãnh đạo Hoa kiều khác trong nhóm là Hu Renai và Pan Shulin để nhận thông tin tư vấn, giúp đỡ từ Hoa kiều và cung cấp thuốc chống dịch cho Hoa kiều có nhu cầu.

 “每天,我们仨每人至少要接听几十个求助电话,然后分3个方向开车几百公里送药。”戴国荣介绍,“因为药物有限,我们一定要先看侨胞核酸检测结果,确认‘阳性’后再送药,确保把药物送给最需要的侨胞。”

 Là giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hoa kiều Pháp "Truyền thông Toàn cầu" tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang và là giám đốc Cơ quan liên lạc Paris, sự nhiệt tình của Dai Guorong đã nổi tiếng trong cộng đ▽▲•ồng Hoa kiều Pháp trong nhiều năm. “Hãy tìm A Dung, anh ấy sẽ giúp cô mọi việc.” Sau khi bùng phát, Hoa kiều tại Pháp càng nhận ra sự đồng thuận này.

 Kinh nghiệm phục vụ Hoa kiều không phải ngày một ngày hai. "Thời gian đầu, chúng tôi giao thuốc vào buổi sáng. Do bận rộn nên không có thời gian ăn uống. Đôi khi, cùng một hướng hoặc khu vực, chúng tôi phải giao …△3 chuyến trong một ngày. Sau đó, để tiết kiệm thời gian và chi phí, ch◆○úng tôi đã điều chỉnh Chiến lược: Mỗi buổi sáng, chỉ nhận thông tin tư vấn và trợ giúp từ Hoa kiều, và giao thuốc vào buổi chiều. Cuối tuần sẽ không được nghỉ ngơi. ”Dai Guorong cho biết,“ Chúng tôi sử dụng phương pháp phân phối thuốc không tiếp xúc vì ch▽□úng tôi phải tự bảo vệ mình trước khi có thể làm tốt hơn. Dịch vụ cho Hoa kiều. "

 Dù làm việc chăm chỉ nhưng Dai Guorong và những tình nguyện viên xung quanh anh không hề hối tiếc. "Đôi khi, chúng tôi rơi nước mắt khi nhận được tiếng kêu cứu từ một Hoa kiều đã xác nhận. Điều đó thật không dễ dàng với tất cả mọi người ở nước ngoài. Chúng tôi nhất định sẽ tìm mọi cách để gi-▷★úp họ".

 Ngày ★△○•25/9 theo giờ địa phương, Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp tổ chức buổi biểu dương Hoa kiều tại Pháp chiến đấu chống dịch, đồng thời trao bằng khen cho ★=2□•◆1 tập thể điển hình tiên ti…◆★ến và 10 cá nhân điển hình tiên tiến. Dai Guorong được tặng danh hiệu “Cá nhân tiên tiến trong việc chống dịch ở Hoa kiều tại Pháp”. Niềm vinh dự nặng nề này khi●▼ến anh vô cùng tự hào.

 Ngoài chức vụ trong phái đoàn Hoa kiều, Dai Guorong còn là chủ tịch hãng CPA Paris. "Từ tháng -•3 đến nay, ngày nào tôi cũng đi tình nguyện ở bên ngoài. Công việc quản lý của công ty cơ bản dựa vào WeChat và liên lạc qua điện thoại. Tôi thỉnh thoảng đ◁△●○ến công ty, nhưng thời gian ở lại rất ngắn. Sau khi hoàn thành công việc nhanh chóng, tôi vội vàng giải quyết chuyện với Hoa kiều." Đó là một vấn đề, có quá nhiều việc phải làm. "

 Mặc dù công việc kinh doanh của Dai Guorong không giảm mà thay vào đó, anh ấy đã tăng lên. "Trước những thay đổi của tình hình phòng chống dịch, Chính phủ Pháp đã liên tiếp đưa ra hàng loạt chính sách giải cứu doanh nghiệp và trợ cấp, các chính sách thay đổi nhanh chóng. Ngay khi có chính sách mới, chúng tôi phải thông báo cho các công ty qua nhiều kênh khác nhau. Khối lượng công việc rất lớn. Vì lý do này". , Văn phòng của ch☆=▪úng tôi đặc biệt bố trí một số kế toán để giúp Hoa kiều hoàn thành các thủ tục xin trợ cấp thông qua các dịch vụ trực tuyến từ xa. Nhiều công ty xin trợ cấp không thể hoạt động và không có tiền để trả cho chi phí tư vấn và dịch vụ của ch☆◇◇úng tôi, nhưng ch▪●★úng tôi vẫn sẽ cố gắng gi◇▷◆◁úp , Tôi chỉ mong rằng mọi người có thể cùng nhau vượt qua khó khăn và cùng nhau bắt đầu lại sau khi đại dịch kết thúc. "

 "Khủng hoảng cũng là cơ hội kinh doanh"

 “此次‘封城’,法国★●▷80%的人是接受的。反对声音较多的是,除大学以外的学校还要继续上课。”法国国际烹饪联合总会常务副主席、mậu binh onl巴黎国际大酒店董事Tổng giám đốc Chen Jianbin giới thiệu rằng việc "đóng cửa thành phố" ở Pháp chủ yếu là để kiểm soát việc tụ tập của giới trẻ. Dịch bệnh đang lan rộng và tình hình nghiêm trọng, chính phủ đã ra quy định đóng cửa tất cả các cửa hàng không bán các mặt hàng thiết y•◁ếu, hỗ trợ làm việc từ xa tại nhà. N△★ếu có nhu cầu công việc vẫn có thể ra ngoài n▪□★◇ếu công ty cấp giấy chứng nhận.

 Hoa kiều tại Pháp tích cực hợp tác và tuân thủ nghiêm túc lệnh “đóng cửa” quốc gia do chính phủ Pháp ban hành.

 “‘封城’也是在法华侨华人呼吁和希望的结果。在法华侨华人是非常遵纪守法的群体。如果没有紧急的事,大家基本都宅在家里。”虽然疫情防控形势严峻,但Chen Jianbin trong lòng rất tự tin: "Hầu h▽●◇△ết Hoa kiều ở Pháp đều từng bước có được chỗ đứng ở Pháp thông qua việc làm thêm, mua nhà, khởi nghiệp ... với điều kiện sống tương đối dư dả và thái độ tích cực hơn đối với dịch bệnh. Các xã hội ở Pháp đang nỗ lực hết mình". Nó có thể giúp những người Hoa ở nước ngoài có nhu cầu bằng cách cung cấp thuốc và mặt nạ. "

 Trong thời gian có dịch, việc chăm sóc từ quê hương (quê hương) của tổ tiên không hề bị gián đoạn. Chen Jianbin giới thiệu: "Đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp đặc biệt quan tâm đến tính mạng, sức khỏe và quyền lợi hợp pháp của Hoa kiều tại Pháp. Chỉ cần một Hoa kiều được xác nhận liên hệ với Phòng Công tác Hoa kiều của Đại sứ quán để nộp hồ sơ, nhân viên Đại sứ quán sẽ theo dõi và ch•○○●ú ý hết mức. 次‘封城’的时候,大使馆就给在法留学生发放了健康包。国内各级侨务部门、政府部门和民间组织也给旅法侨团运来口罩、手套、药物等防护物资。”

 “‘封城’对服务行业和旅游行业冲击很大。”陈建斌认为,“店铺选址很重要。今后两三年,旅游景点附近的店铺经营将面临很大挑战。巴黎的奥林匹克旅游景点附近的Kinh doanh khó phục hồi ”.

 Khách sạn Quốc t◁☆ế Paris do Chen Jianbin quản lý là nhà hàng Trung Quốc lớn nhất ở Khu Phố Tàu của Pháp. Kể từ "thành phố đóng cửa" đầu tiên ở Pháp, Khách sạn Quốc tế Paris đã bị đóng cửa. "Các nhà hàng Pháp ở Trung Quốc đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh, đặc biệt là các khách sạn lớn như của chúng tôi chủ y☆◇ếu tổ chức tiệc chiêu đãi." Tuy nhiên, Chen Jianbin cũng cho biết với việc giảm lượng người Pháp ra ngoài và sự gia tăng của các món ăn mang đi, các nhà hàng đã tìm thấy một cơ hội bạc: "Một số Việc kinh doanh của nhà hàng trong thời kỳ đại dịch thậm chí còn phát đạt hơn trước. Do không thể đi xuyên biên giới và đi nghỉ, người Pháp đã giảm chi tiêu cho việc đi chơi và tăng mức tiêu thụ thực phẩm. "

 Để đối phó với dịch bệnh, chính phủ Pháp đã đưa ra hàng loạt chính sách trợ cấp. “Chính phủ đã trợ cấp đầy đủ cho việc đóng cửa các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống.” Chen Jianbin giới thiệu rằng gần đây, để duy trì sự phát triển của ngành công nghiệp ăn uống và văn hóa, chính phủ Pháp đã cung cấp các quỹ đoàn kết, cứu trợ bảo hiểm xã hội, các khoản vay bảo lãnh của nhà nước và các khoản vay trực tiếp của nhà nước. 。

 Chen Jianbin vẫn lạc quan. “Khủng hoảng cũng là một cơ hội kinh doanh. Hiện nhiều công ty đang bán một số cửa hàng. Nếu không phải vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các nhà đầu tư sẽ không thể mua ch-○úng.” Chen Jianbin nói, “Tôi tin rằng khi quá trình nghiên cứu và phát triển vắc-xin tiếp tục, con người cuối cùng sẽ đánh bại được loại virus vương miện mới. Bình minh của chiến thắng sẽ mở ra. "

 "Dạy tiếng Trung trực tuyến đầy hứa hẹn"

 Đối mặt với việc "đóng cửa thành phố" một lần nữa, Xin Liyan, người đứng đầu lớp học tiếng Trung của giáo viên Pháp Xin, cảm thấy hoàn toàn khác.

 “第一次‘封城’,bach thu soi cauĐội bóng rổ nam của Venezuela và Côte dIvoire đã rơvà。目的是为了尝试消灭病毒,切断病毒传播链条;这次‘封城’,是努力在保证基本生活正常进行和控制病毒之间寻找平衡。”辛丽燕说,“控制Tỷ lệ bệnh hiểm nghèo là để cân bằng số giường bệnh nặng của bệnh viện và giảm gánh nặng cho hệ thống y tế; kiểm soát chặt chẽ không gian công cộng và yêu cầu tất cả các địa điểm giải trí công cộng như nhà hàng, quán bar, sân vận động và rạp chiếu phim phải đóng cửa để hạn chế sự lây lan của vi r□★út. Thời gian này chỉ các trường đại học được yêu cầu tạm dừng các lớp học. ,幼儿园和中小学可以继续上课,多数企业能够正常工作,同时倡导远程办公。这次‘封城’外出的出行证明比上次宽松很多,有很多类别可以选择。与上次‘封城’后马路上几乎空空荡荡的景象有所不同,这次‘封城’后,巴黎地区车流量只减少了20%—30%。”

 Giáo viên tiếng Pháp Xin Chinese Class là một trường dạy tiếng Trung quy mô lớn ở Lyon, Pháp. “Vì điểm trường thuộc về địa điểm của chính phủ nên sau khi nhận được thông báo xác nhận, trường chúng tôi đã đóng cửa các lớp học trở lại.” Nhưng các lớp học bị đình chỉ mà không bị đình chỉ, Xin Liyan lập tức chuyển sang dạy trực tuyến: “Kể từ khi dịch bệnh bùng phát ở Pháp vào tháng 2, trường chúng tôi đã ở trong khu vực Trường học đầu tiên triển khai các khóa học trực tuyến. "

 Việc giảng dạy trực tuy◁●•ến đã thổi lu▽▼•ồng sinh khí mới vào nền giáo dục Trung Quốc ở nước ngoài và cũng mang đến những thách thức mới.

 Xin Liyan hiểu sâu sắc về điều này: "Dạy học trực tuyến phá vỡ sự phân chia giảng dạy của trường học Trung Quốc truyền thống và khuôn mẫu cạnh tranh khu vực tương đối cân bằng và cố định. Miễn là giải quyết được sự bất cân xứng thông tin giữa học sinh và phụ huynh, phụ huynh của học sinh Trung Quốc ở nước ngoài Về mặt lý thuyết, có thể tích hợp các nguồn lực giảng dạy tiếng Trung cực kỳ mạnh mẽ của Trung Quốc và lựa chọn các nguồn tài nguyên giáo dục Trung Quốc chất lượng cao hơn. Đây cũng là một thách thức mới đối với trình độ giảng dạy và khả năng quản lý của các trường địa phương Trung Quốc, và thậm chí là một đòn giảm số lượng.

 Xin Liyan đã vượt qua thử thách. Sau gần một năm thực hành giảng dạy trực tuyến, cô đã làm việc với các nhà giáo dục Trung Quốc để vượt qua những khó khăn và tìm tòi một loạt kinh nghiệm để tối ưu hóa việc giảng dạy trực tuy--ến. "Nâng cấp cơ sở vật chất phần cứng và phần mềm, cập nhật nền tảng truyền hình trực tuy★◆●ến khóa học trực tuyến, đảm bảo thi▼●◁ết bị giảng dạy khóa học trực tuyến, đường truyền mạng và các phần cứng khác được điều chỉnh ở trạng thái tốt nhất; tối ưu hóa phương pháp giảng dạy, cố gắng sử dụng các phương pháp giảng dạy trực tuyến chuyên nghiệp hơn, nâng cao tính tương tác và hứng thú; ch▼◆☆ú ý Kiểm soát toàn bộ quá trình giảng dạy trực tuy★●◁-ến, bao g○○●★ồm điểm danh, kỷ luật lớp học trực tuyến, nộp và sửa bài tập về nhà trực tuy□△●ến; tổ chức cho giáo viên tham gia khóa đào tạo chuyên môn về khóa học công nghệ trực tuy▷▼▪ến dành cho giáo viên do các cơ sở giáo dục Trung Quốc ở Trung Quốc tổ chức để nâng cao khả năng giảng dạy trực tuyến của giáo viên. ”

 "Việc giảng dạy trên mạng lưới giáo dục Trung Quốc trong tương lai là một đại dương xanh mới với không gian thị trường rộng lớn. Tôi tin rằng các trường chất lượng cao của Trung Quốc không chỉ có thể bất khả chiến bại trong bối cảnh cạnh tranh mới này mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của các khóa học. Hai yếu tố chính của giới tính và sự nổi tiếng. "Xin Liyan, người đầy nhận thức về khủng hoảng, đã lên kế hoạch từ lâu: củng cố kỹ năng nội tại của mình, làm công việc vững chắc trong việc xây dựng và đổi mới chương trình giảng dạy; dẫn đầu nghiên cứu khoa học, tập trung vào nghiên cứu và giải quyết các vấn đề lớn, cơ bản và khó khăn trong giáo dục Trung Quốc; Có kỹ năng, chăm chỉ học hỏi và áp dụng công nghệ mới trong các khóa học trực tuy■○△●ến; đào tạo giáo viên để ngày càng có nhiều giáo viên trẻ giỏi hơn có thể nhận ra sự kết hợp giữa giảng dạy tiếng Trung Quốc + tài năng kỹ thuật của khóa học trực tuy▼▲◁▲ến và cung cấp nền tảng tài năng vững chắc cho các trường học Trung Quốc; tối ưu hóa quản lý, bao g●□☆▲ồm cả việc học quản lý cần thiết Kiến thức, tối ưu hóa tổ chức và cơ ch◇△ế quản lý, v.v.

 Xin Liyan nhấn mạnh: “Nhưng mọi thứ phải dựa trên cơ sở luôn kiên định và nắm vững giá trị cốt lõi của ngành giáo dục là đào tạo thành nhân tài, không nên thiển cận và thực dụng".

 

Jia Pingfan

 

Jia Pingfan [Chỉnh sửa: Ye Pan]

mậu binh onl_Hoa kiều Pháp bắt đầu một kiểu sống khác -thành phố khép kín-

China News Service, Tế Nam, ngày 30 tháng 10 (Zhao Xiao) Hiệu trưởng của hơn 120 trường trung học cơ sở trọng điểm từ 24 tỉnh thành trên cả nước đã tụ họp với nhau vào ngày 30 dưới hình thức kết hợp trực tuyến và ngoại tuyến của Diễn đàn Hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm quốc gia lần thứ 16 của Đại học Sơn Đông để chia sẻ Kinh nghiệm đổi mới kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng, khám phá mô hình giáo dục liên thông giữa trường trung cấp và trường đại học trong tình hình mới. Fan Liming, Hiệu trưởng Đại học Sơn Đông, đã có bài phát biểu tại diễn đàn. Zhao Xiaoshe Chủ đề của diễn đàn này là “Thích ứng với xu hướng cải cách thi tuyển sinh đại học mới và tạo ra mô hình giáo dục liên thông mới”. Các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và hiệu trưởng các trường trung học trọng điểm đã báo cáo chủ đề và chia sẻ kinh nghiệm về nội dung cải cách thi tuyển sinh đại học và đào tạo nhân tài. Cơ hội này để hiểu sâu hơn về chính sách tuyển sinh, xây dựng kỷ luật và chuyên ngành của Đại học Sơn Đông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6w6ka'></tfoot>

   <i id='o84eu'><tr id='4m8ms'><dt id='jl75'><q id='4k448'><span id='8ik2w'><b id='qe400'><form id='l3nv'><ins id='c6ka'></ins><ul id='w2a4w'></ul><sub id='tf3j'></sub></form><legend id='sceie'></legend><bdo id='wy08'><pre id='2FCPB'><center id='m8gau'></center></pre></bdo></b><th id='4c8a6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e4os'><tfoot id='s8quk'></tfoot><dl id='a0qs8'><fieldset id='4k448'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ikc8'><style id='w4io'><dir id='mu4a'><q id='80qkg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>