chơi tá lả_Người môgiớxác nhận! Xu Can sẽ đến Vương quốc Anh cho một cuộiếtrahống ất

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 06:39

 Tuần trước, có thông tin cho rằng trận đấu tiếp theo của võ sĩ người Trung Quốc Xu Can là nhà vô địch thế giới hạng Featherweight hiện tại sẽ là một trận đấu thống nhất. Trong một tuần, tin tức này đã có những bước tiến mới. Theo các báo cáo bên ngoài, Eddie Hearn, người quảng bá cho nhà vô địch hạng lông IBF hiện tại là Warrington, xác nhận rằng Warrington đã đồng ý tham gia một trận đấu thống nhất với Xu Can, sẽ diễn ra ở Leeds, Anh. Nhưng thời gian của trò chơi phụ thuộc vào dịch bệnh vương miện mới, và rất có thể trò chơi sẽ được chơi vào mùa hè này.

 China Sports đã phỏng vấn lần đầu tiên người đại diện của Xu Can là Liu Gang, Liu Gang nói rằng trận đấu về cơ bản đã được hoàn thiện, nhưng vì thời gian của trận đấu, hợp đ☆▷ồng vẫn chưa được ký kết. Liu Gang cũng ti◇◇ết lộ rằng do tình hình hiện tại của Xu Can ở Thái Lan không khả quan, Xu Can có thể sẽ điều chỉnh địa điểm tập luyện, và rất có thể anh sẽ gặp huấn luyện viên nước ngoài của mình tại Trung Quốc để chuẩn bị tập huấn. China Sports Live TV tổ chức các buổi tường thuật. Để bi▲•▷☆ết thêm nhiều video giao tranh hấp dẫn, vui lòng tải xuống China Sports APP để theo dõi!

 


chơi tá lả_Người môi giới xác nhận! Xu Can sẽ đến Vương quốc Anh cho một cuộc chiến tranh thống nhất vô địch thế giới

Khách hàng của Chinanews, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yuying) Giám đốc điều hành Huawei Consumer Yu Chengdong đã trả lời về ba vòng trừng phạt của Mỹ tại hội nghị điện thoại di động dòng Mate40 vào ngày 30, nói rằng Huawei sẽ tiếp tục bất kể khó khăn như thế nào. Huawei phải học hỏi từ tinh thần của Populus euphratica và mang đến những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng thông qua sự đổi mới liên tục. Lượng đặt trước của Mate40 đã vượt quá khả năng cung cấp và hiện hãng đang phải làm thêm giờ để sản xuất. Sau ba đợt trừng phạt, Huawei vẫn tung ra các sản phẩm chủ lực, và sẽ có những sản phẩm tốt hơn được tung ra thị trường trong tương lai. [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='24uwa'></tfoot>

   <i id='y2iws'><tr id='6ggm'><dt id='Loox'><q id='6g2ug'><span id='82ge'><b id='mwqg'><form id='c0e40'><ins id='62im'></ins><ul id='4m8ms'></ul><sub id='6so4'></sub></form><legend id='gc20'></legend><bdo id='sces'><pre id='r571'><center id='o8q6k'></center></pre></bdo></b><th id='z399'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iaq6'><tfoot id='osuc'></tfoot><dl id='ici6'><fieldset id='iog4o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fqGHc'><style id='y2wc'><dir id='wkmuo'><q id='y2iws'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>