nhận định kèo_Số áo sự nghiệp của Lian Mingxhai- Liaoni và Jilicù au cổ vũ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 07:44

 Lian Ming, một người trong cuộc của đội Cát Lâm, đã đăng ba số áo mà anh ấy đã mặc trong sự nghiệp CBA của mình trên mạng xã hội, nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai.

 
 

 Lian Ming đã phát hành áo đấu với ba số 10, ▽◆◁□4 và 21. Trong đó, số 10 là số anh hiện đang sử dụng cho đội Cát Lâm, còn số -☆4 và số ▽□★21 là số anh sử dụng trước đây khi thi đấu cho đội Liêu Ninh.

 
 

 Nói đ▪△=ến số áo của Lian Ming thời Liêu Ninh, chúng ta phải kể đến câu chuyện anh đổi số áo cho người anh em tốt của mình là Li Xiaoxu. Trong mùa giải ▲△201•-•6-•◁▼△1•☆•◁7, Li Xiaoxu của đội Liêu Ninh đã vô tình bị thương ở chân phải gân Achilles trong các bài kiểm tra thể lực. Sau khi biết tin, Lian Ming đã thông báo qua mạng xã hội rằng anh sẽ nhường áo số 4 cho người anh em tốt của mình và đổi lại áo số 21.

 
 

 Về quyết định này, Lian Ming giải thích: "Số ○▪•…2-◆1 và số 2△☆2 (số áo của Li Xiaoxu) phải ở nhà ở Benxi, vì vậy tôi quyết định nộp đơn lên đội để đòi lại số 2■••1 trong mùa giải mới, vì người anh em tốt của tôi!"

 
 

 Đã hai năm trôi qua, nhìn lại những con số này, Lian Ming không khỏi thở dài trên mạng xã hội: "Khi còn trẻ, chúng ta không có xáo trộn thế giới, nhưng chỉ có một sự xa xăm trong lòng; hôm nay ch▷•úng ta đã trải qua những thăng trầm của thế giới, và vẫn còn nhớ dáng vẻ ban đầu. Liêu Ninh, Cát Lâm Nào!"

 
 

 Mùa hè này, Lian Ming đã đ■◁•☆ến Hoa Kỳ để phục hồi chức năng và huấn luyện đặc biệt. Trong màu áo đội Cát Lâm mùa trước, Lian Ming chơi 20 trận, trung bình 1=◁▲1,▼▲•3 phút mỗi trận, ghi 2,3 điểm và 1,9 rebound.

 


nhận định kèo_Số áo sự nghiệp của Lian Mingxhai- Liaoning và Jilin cùng nhau cổ vũ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu, người phát ngôn của phái bộ Trung Quốc tại Liên minh châu Âu trả lời các phóng viên vào ngày 31 rằng cái gọi là "giam giữ tùy tiện" của phía Trung Quốc liên quan đến phát biểu liên quan đến Trung Quốc trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo của EU và Canada. Những cáo buộc của công dân nước ngoài là không có căn cứ. Phóng viên đã đặt một câu hỏi rằng vào ngày 29 tháng 10, trong cuộc họp báo sau cuộc họp của các nhà lãnh đạo EU-Canada, EU và Canada đã bày tỏ quan ngại nghiêm trọng về "việc Trung Quốc bắt giữ tùy tiện công dân Canada và các nước khác." Bình luận của Trung Quốc là gì? Đáp lại, người phát ngôn của phái bộ tại Liên minh châu Âu nêu rõ cáo buộc Trung Quốc "giam giữ tùy tiện" công dân nước ngoài là không có căn cứ. “Trung Quốc là quốc gia thượng tôn pháp luật, kiên quyết trấn áp các hoạt động tội phạm gây nguy hiểm đến an ninh quốc gia theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00mqo'></tfoot>

   <i id='ccca4'><tr id='cmsk'><dt id='2a4k0'><q id='oo0y'><span id='4o2u'><b id='F0sY'><form id='024qy'><ins id='skee'></ins><ul id='yyumm'></ul><sub id='8ssyc'></sub></form><legend id='ugoe'></legend><bdo id='wgs0'><pre id='kg06'><center id='a8k6'></center></pre></bdo></b><th id='YKhS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gkei'><tfoot id='ui6o2'></tfoot><dl id='uwyw'><fieldset id='uwcq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='bdbv'><style id='y2iws'><dir id='c6sq'><q id='vXpU'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>