soi cau xs quang nam_Conley- Dù có ở Grizzlies hay không, tôi vẫn hy vọóơộcạnh tranhhức

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:06

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 30 tháng 3, người bảo vệ của Grizzlies Mike Conley gần đây đã trở thành người dẫn đầu lịch sử của đội Grizzlies, nhưng Grizzlies đã bước vào một cuộc tái thiết trong những năm gần đây. Conley đã nói về quan điểm của mình về điều này.

 "Nếu ch•▲…▪úng tôi muốn xây dựng lại hay phải làm gì, những thứ này nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tôi không thể kiểm soát việc quản lý đội sẽ thực hiện theo hướng nào hay đội sẽ có những đề xuất thương mại nào. Tâm lý của tôi là tập trung vào hiện tại Tình huống, kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát. "

 "Tôi đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp và tôi muốn có cơ hội giành chiến thắng. Tôi muốn cạnh tranh chức vô địch, tôi muốn có cơ hội này. Dù là ở đây hay ở nơi khác, tôi đều muốn có cơ hội này, nhưng tôi yêu Memphis. Tôi yêu Đây. Tôi yêu mọi thứ ở đây và bây giờ. Nhưng n••-ếu họ muốn đánh đổi tôi để xây dựng lại hoàn toàn, thì tôi muốn đi nơi khác để tranh chức vô địch. "

 


soi cau xs quang nam_Conley- Dù có ở Grizzlies hay không, tôi vẫn hy vọng có cơ hội cạnh tranh chức vô địch

Cuộc điều tra dân số quốc gia lần thứ bảy bắt đầu từ hôm nay để liệt kê tên của các quốc gia lớn. Sẽ không thành công nếu không có bạn! Nguồn: People's Daily Weibo. [Biên tập viên: Huang Yuhan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sgma'></tfoot>

   <i id='08yek'><tr id='8yqks'><dt id='04q8'><q id='gm66'><span id='0oc06'><b id='5zbr'><form id='FiNgf'><ins id='t651'></ins><ul id='iwuog'></ul><sub id='y42s'></sub></form><legend id='o0s6c'></legend><bdo id='okos'><pre id='kVAO'><center id='gs8q8'></center></pre></bdo></b><th id='ksqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0uo64'><tfoot id='c8m6c'></tfoot><dl id='0ikk4'><fieldset id='04q8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s6BoY'><style id='sk4gs'><dir id='l9pl'><q id='q4uas'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>