kqxs soc trang_Đại sứ quán Trung Quốc tại Mô Cổ giảđáp nhữthắmắcủa côdân TruQuốạ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 02:55

 Mạng lưới Hoa kiều Trung Quốc, ngày 31 tháng 1▲★2. Theo trang web của Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ, kể từ khi trao vương miện mới vào năm nay, một số công dân Trung Quốc đã bị mắc kẹt tại Mông Cổ. Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ luôn tuân thủ nguyên tắc "hướng về nhân dân, ngoại giao vì nhân dân" và coi trọng Đ△■▼▽ồng bào Mông Cổ bị mắc kẹt ở Trung Quốc muốn trở về nhà Đồng thời, do xu hướng của dịch Mông Cổ hiện nay vẫn chưa rõ ràng, và tình hình dịch bệnh ở các nước khác bùng phát trở lại nên nguy cơ lây nhiễm cao hơn khi đi du lịch. Khi về nước, hãy cố gắng ở lại đó trong thời gian tới để giảm bớt việc di chuyển qua biên giới. Gần đây, nhiều công dân đã gọi điện đến đại sứ quán để hỏi về việc gia hạn thị thực tại Mông Cổ, đường bay trở về và các vấn đề khác. Các câu hỏi thường gặp và câu trả lời được tổng hợp dưới đây để bạn tham khảo.

 1. Hỏi: Visa (hoặc thẻ thường tr=▷ú) của tôi sắp h▼◇▷•ết hạn (hoặc đã hết hạn), tôi phải làm sao?

 Trả lời: Vui lòng nộp đơn lên Cục Nhập cư Mông Cổ để được gia hạn thị thực (hoặc thẻ cư tr-☆▽ú) của bạn và tuân theo các quy định của Mông Cổ. Theo thông báo từ Cục quản lý xuất nhập cảnh Mông Cổ, các thủ tục trên có thể được áp dụng trực tuyến trong thời gian tới, ứng viên cần gửi mẫu đơn xin việc tiếng Mông Cổ, bản sao hộ chi-▪■…ếu, bản sao thẻ cư trú (n•▼□○ếu có) và các tài liệu khác đến hòm thư của Cục quản lý xuất nhập cảnh.

 Vui lòng làm thủ tục gia hạn visa (thẻ cư tr△▷ú) kịp thời để tránh bất tiện cho việc lưu trú và đi lại của bạn.

 Điện thoại tư vấn của Cục Xuất nhập cảnh Mông Cổ: 1=◆800-1882, 93◇□-○14■-△1009 (0★☆□8:30 đ○◁■…ến 17:00 các ngày làm việc).

 Email: visaection@immigration.gov.mn.

 ◇-▽◆2. Q: Có bất kỳ phương tiện vận chuyển trực tiếp trong nước?

 Trả lời: Hiện tại, các chuyến bay theo lịch trình và vận chuyển hành khách tại các cảng đất liền giữa Trung Quốc và Mông Cổ vẫn chưa được nối lại, sau khi nối lại, Đại sứ quán sẽ đăng thông báo trên trang web chính thức của mình trong thời gian sớm nhất. Xin hãy ch…◁ú ý theo dõi.

 3. Hỏi: Tôi có hỏi trên nền tảng bán vé của bên thứ ba và trang web của hãng hàng không thì gần đây có vé máy bay nội địa hoặc vé máy bay chuyển về nước qua nước thứ -▼△3. Tình huống trên có đúng không? Tôi có thể đi xe về quê tôi được không?

 Trả lời: Điều này được hiểu rằng hiện tại không có đường bay thẳng giữa Trung Quốc và Mông Cổ. Nếu bạn cần chuyển về nước qua nước thứ ba, vui lòng xác minh thông tin chuy◁▼★★ến bay liên quan là đ◆◆úng sự thật và mua vé qua các kênh chính thức như phòng vé máy bay hoặc các trang web chính thức, không nên tin vào cái gọi là “quay lại Trung Quốc” và các thông tin liên quan khác do nhóm WeChat hoặc Khoảnh khắc phát hành. 。kqxs soc trangTrước khi khởi hành, vui lòng kiểm tra kỹ "Thông báo về việc thực hiện các biện pháp tạm thời dành cho hành khách đi chuyến bay từ Mông Cổ đến Trung Quốc với hai xét nghiệm axit nucleic âm tính để tìm Coronavirus mới" do lãnh sự quán ch…△úng tôi cấp vào ngày ▼☆17 tháng 11 và hoàn thành trước các thủ tục liên quan để phòng chống dịch và xét nghiệm.

 ▷•4. Câu hỏi: Khi nào thì thủ tục thông quan bình thường giữa Trung Quốc và Mông Cổ sẽ tiếp tục?

 Trả lời: Hiện tại, đang có dịch lây nhiễm cục bộ ở Mông Cổ, theo tình hình dịch bệnh, chính phủ sẽ điều chỉnh tình trạng cảnh báo và phòng chống thiên tai quốc gia và quyết định khi nào sẽ ti=◆-ếp tục thông quan bình thường. Xin hãy ch★◇ú ý theo dõi.

 5. Hỏi: Tôi có thể nộp thông tin cá nhân cho đại sứ quán để lưu hồ sơ không?

 Trả lời: Nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo vệ lãnh sự cho đồng bào Mông Cổ tốt hơn, những công dân Trung Quốc gặp khó khăn thực sự có thể tự nguyện đăng ký thông tin cá nhân trực tuy▪◇-•ến với Đại sứ quán trong thời gian diễn ra dịch bệnh. Đại sứ quán sẽ bảo vệ quyền riêng tư của công dân, và các thông tin liên quan sẽ chỉ được sử dụng để bảo vệ và hỗ trợ lãnh sự. Cách thức đăng ký cụ thể như sau:

 (1) Đối với những người đã nhập cảnh Mông Cổ trước ngày 10 tháng □◇2 năm 2020 (không qua "Kênh Xanh"), vui lòng đăng nhập vào trang web sau hoặc quét mã QR sau đây để điền. Chúng tôi cần nhắc mọi người rằng thông tin bạn điền phải chính xác và đ•◇•úng sự thật để đại sứ quán có thể liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp.

 Sau khi điền xong, vui lòng scan và gửi trang thông tin hộ chiếu, trang visa, thẻ cư trú (nếu có), và trang đóng dấu nhập cảnh đến địa chỉ consul.mng.202▪□▷○1@gmail.com của chúng tôi. Vui lòng đặt tên email là tên riêng của bạn. 。xổ số tây ninh_Xe mới của Alfa Romeo -vỡ vỏ- ở Fiorano。Nếu bạn bị ốm nặng hoặc người thân trong nước ốm nặng hoặc qua đời, vui lòng gửi hồ sơ bệnh án (bản thân hoặc người thân), hộ khẩu và các giấy tờ chứng minh mối quan hệ vào hộp thư trên.

 Địa chỉ form đăng ký: https://wj.qq.com/s2/7772☆◁6▪●=71/2a▪▷▼•81/

 Mã QR của mẫu đăng ký:

 Điện thoại tư vấn tạm thời: 9▼☆4▼□○8•☆6343●…◁■6 (Thứ Hai đ◇△☆●ến Thứ Sáu, ●•9:30 đến 1▷★…=2:00, •◇-3:00 đ○□ến 6:00 chiều)

 (-▪☆2) Những người nhập cảnh vào Mông Cổ qua "Kênh Xanh" Trung Quốc-Mông Cổ sau ngày 8 tháng 7 năm 2020 (chủ yếu là lao động đầu tư hoặc nhập cư), vui lòng làm theo các bước dưới đây để đăng ký thông tin cá nhân của họ.

 Vui lòng liên hệ với công ty chủ sở hữu Mông Cổ (một công ty được Ủy ban Khẩn cấp Mông Cổ chấp thuận đưa vào quản lý "kênh xanh") và vi▪◁◇●ết thư cho đại sứ quán dưới danh nghĩa công ty chủ sở hữu. Vui lòng đảm bảo rằng công ty nêu trên chính là công ty đã đến Mông Cổ làm thủ tục chấp thuận nhập cảnh để đại sứ quán xác minh tình hình. Thư phải được đóng dấu chính thức và nêu rõ lý do cụ thể, hai người phụ trách, số điện thoại của người phiên dịch và danh sách nhân sự (bao gồm tên, số hộ chiếu, thời gian nhập cảnh vào Mông Cổ, v.v.). Vui lòng scan thư, trang thông tin hộ chiếu, trang visa, trang đóng dấu nhập cảnh của người có liên quan và gửi vào hộp thư lstd202007@▷◁●163.com.

 Đường dây nóng tư vấn "Kênh Xanh" Trung Quốc-Mông Cổ: 1▽▽1-3209★△5▽◆◇●5 chuyển đ△■ến Văn phòng Kinh tế và Thương mại. [Edit: Han Hui]

kqxs soc trang_Đại sứ quán Trung Quốc tại Mông Cổ giải đáp những thắc mắc của công dân Trung Quốc tại Mông Cổ

China News Service, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Enbo) Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc đã công bố vào ngày 30 rằng chỉ số đổi mới của Trung Quốc năm 2019 đạt 228,3 (sử dụng 2005 là 100), tăng 7,8% so với năm trước, tiếp tục xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Xét theo lĩnh vực, chỉ số môi trường đổi mới, chỉ số đầu vào đổi mới, chỉ số đầu ra đổi mới và chỉ số hiệu quả đổi mới lần lượt đạt 249,9, 199,1, 295,3 và 168,8, tăng 10,5%, 3,0%, 11,8% và 3,1% so với năm trước. Theo Li Yin, chuyên gia thống kê từ Vụ Khoa học Xã hội và Nhân văn của Cục Thống kê Quốc gia, trong số 21 chỉ số thuộc bốn lĩnh vực đổi mới sáng tạo, có 19 chỉ số đã được cải thiện so với năm trước.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ga0'></tfoot>

   <i id='2u6u8'><tr id='v5rl'><dt id='o0uc'><q id='CtfeH'><span id='8iysy'><b id='e0uqe'><form id='eeyo'><ins id='6cye'></ins><ul id='k4gyy'></ul><sub id='2wku0'></sub></form><legend id='ao4qk'></legend><bdo id='yoc4e'><pre id='e8wa'><center id='8ka4'></center></pre></bdo></b><th id='k4gyy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='5fbn'><tfoot id='2cqys'></tfoot><dl id='13zh'><fieldset id='91kI'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0guoc'><style id='s0iy'><dir id='2awae'><q id='k8sa2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>