nha keo cai_Liên đoàn cầu lông thế giới xem lại Thomas Cup 2018- Giớtrẻ Trung Quốc bắt đầuấtán

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 03:24

 Vào ngày 27/5 cách đây hai năm, đội tuyển cầu lông Trung Quốc cuối cùng đã giành được Cúp Thomas lần thứ 10 sau khi trải qua những năm 20•●-14 và 201▼=△▽6 đầy thất vọng. Liên đoàn Cầu lông Th◆◇•○ế giới gần đây cũng đã viết một bài báo điểm lại trải nghiệm ly kỳ ở Bangkok hai năm trước, ca ngợi những người trẻ Trung Quốc đã bắt đầu cất cánh ở đó.

 Bài báo đề cập rằng tại Thomas Cup 201△▪★8, đội tuyển trẻ Trung Quốc đã đến Bangkok, Thái Lan cùng lúc với một số lo ngại, mặc dù họ đã 5 lần vô địch Thomas Cup từ năm ◁==•200☆•●☆4 đ■◆△ến 2012, nhưng họ đã ở New Delhi vào năm 20●●14 và 20▷•◇1●◁6. Tại Côn Sơn, Trung Quốc, đội tuyển Trung Quốc thậm chí còn không lọt vào vòng chung k■▷▪ết, bao gồm cả trận chung kết Sudirman Cup △•-20□◇▲◆17. Những người không muốn nhắc lại quá khứ chắc chắn sẽ khiến thế giới bên ngoài lo lắng cho đội bóng non trẻ Trung Quốc.

 Mặt khác, thành tích của đội tuyển Trung Quốc tại Uber Cup không phải là một dấu hiệu tốt, đội nữ Trung Quốc, đội đã giành được 9 Uber Cup trong 10 lần trước đây, đã bất ngờ để thua chủ nhà Thái Lan ở bán k▲○▪ết.

 Vào thời điểm đó, đội tuyển nam Trung Quốc có rất đông các tay vợt trẻ, nhưng Liên đoàn Cầu lông Th=★●□ế giới viết rằng chính những người trẻ này cuối cùng đã giúp đội vô địch Thomas Cup một lần nữa.

 Shi Yuqi, người đã vô địch All England vào đầu năm 201△=▲□8, đã chứng tỏ sự đáng tin cậy của mình bằng chiến thắng trọn vẹn tại Bangkok, đặc biệt là trong 2 hiệp cuối của Kenta Nishimoto, để đội Trung Quốc thắng Chen Long trên nền Kento Momota. Tổng tỷ số là •…■2-▪=1.

 Li Junhui và Liu Yuchen cùng một người trẻ tuổi đã chịu được áp lực và tổ chức một cuộc đối đầu hấp dẫn, sau khi giành được hai điểm trận đấu, họ đã đánh bại cặp đôi tạm thời là Keigo Sonoda và Yuta Watanabe. Chi▷●ến thắng ở Tòa tháp đôi cũng giúp Lin Dan, người đang chờ ván thứ 5, lên ngôi vô địch.

 Tuyển thủ trẻ Trung Quốc cũng góp mặt trong trận bán k…-▷◁ết Tòa tháp đôi đánh bại Asan / Setiawan ở bán kết Shi Yuqi đầu hàng Jonathan để đảm bảo đội tuyển Trung Quốc chạm tay vào chiếc cup súp lần nữa sau 6 năm trôi qua.

nha keo cai_Liên đoàn cầu lông thế giới xem lại Thomas Cup 2018- Giới trẻ Trung Quốc bắt đầu cất cánh

China News Service, Shenyang, 30/10 (Zhao Guihua) Quận Tiexi, thành phố Thẩm Dương, nơi có lịch sử công nghiệp hàng thế kỷ, ngày 30/10 thông báo sẽ khởi động hai tuyến nghiên cứu “Văn hóa công nghiệp +” cho du khách trong và ngoài nước đến thăm Thẩm Dương vào mùa đông này. , Mở ra mô hình du lịch văn hóa công nghiệp kiểu mới. Theo những người trong ngành, trong bối cảnh toàn cầu, phát triển nghiên cứu công nghiệp là một hướng đi mới để mở ra một thành phố, một đầu tàu quan trọng để nâng cao hình ảnh của một thành phố, và nó có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế đô thị. Để củng cố khái niệm "Văn hóa công nghiệp +" ở Thẩm Dương, hai lộ trình nghiên cứu "Văn hóa công nghiệp +" được giới thiệu lần này là những con đường mới và động lực mới để nuôi dưỡng và phát triển ngành du lịch văn hóa công nghiệp. "ngành

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='om8o'></tfoot>

   <i id='040c'><tr id='kgko2'><dt id='qym6k'><q id='hmTa'><span id='ui6o2'><b id='amge'><form id='uceas'><ins id='cuay'></ins><ul id='ygmi8'></ul><sub id='fcbWV'></sub></form><legend id='rzv5'></legend><bdo id='ey0iu'><pre id='7iJo'><center id='w4cy4'></center></pre></bdo></b><th id='rxp1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2668'><tfoot id='662e'></tfoot><dl id='akimk'><fieldset id='H0mpB'></fieldset></dl></div>
   <legend id='026io'><style id='n759'><dir id='2s60'><q id='CtfeH'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>