xo so truc tiep_-Kiều nữ- Li Wenwen siêu kỷ lụchế giới Wang Zhouyphá ba kỷ lục quốgia

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 08:48

 Tân Hoa Xã, Trường Sa, ngày 19 tháng 10 (PV Tan Chang) Giải vô địch cử tạ nữ quốc gia "Cúp Lang Sơn" 2020 và Giải mô phỏng Thế vận hội Olympic Tokyo đã kết thúc vào ngày 1▽•▪☆9 tại Shaoyang, Hồ Nam. Li Wenwen của đội Phúc Kiến đã phá kỷ lục quốc gia về cử giật và cử giật trên ◇■8▲▼▽■7 kg và vượt kỉ lục th◁▲ế giới. Đội Hồ Bắc Wang Zhouyu đã phá ba kỷ lục quốc gia ở nội dung cử giật hạng 87 kg, cử giật sạch và tổng điểm.

 Chung k••▷-ết của cuộc thi này là nội dung cử giật hạng 87 kg trở lên, ở mức cử giật, cử giật, kỷ lục gia thế giới Li Wenwen đã giành được •▲3 huy chương vàng, tổng điểm cử giật, cử giật và cử giật với tổng điểm lần lượt là ■•…1▪△●42 kg, 187 kg và •◆☆329 kg. 。Trong số đó, màn biểu diễn sạch và giật đã phá kỷ lục quốc gia và vượt kỷ lục thế giới do cô lập.

 Ở nội dung cử giật, sạch và giật, Li Wenwen là người ra mắt cuối cùng, và sức nặng của mở đầu vượt xa đối thủ về đích. Trong lần cử giật đầu tiên, Li Wenwen vô tình không nâng được 133 kg. Zhang Guozheng, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển cử tạ nữ quốc gia, ti▪▽●•ết lộ sau trận đấu rằng Li Wenwen rất "lo lắng" sau khi thua đầu tay.

 Ở lần cử giật thứ hai và thứ ba, Li Wenwen dễ dàng nâng mức 13=◁3 kg và 1▼…42 kg. Hai cử giật sạch và cử giật đầu tiên lần lượt nâng được 170 kg và 180 kg.

 “Quyết đấu, quyết đấu!” Tay vợt cuối cùng của người cử giật thách thức kỷ lục thế giới 1◆★◁8•★○7 kg. Li Wenwen lao lên giàn cử tạ và nâng thanh tạ đều đặn, lập tổng điểm ở mức 329 kg.

 Li Wenwen rơi nước mắt trong khu vực phỏng vấn sau trận đấu. Cô thú nhận rằng đã lâu cô không đụng đến mức tạ cao như vậy, nhưng cô hứa với ông nội vừa qua đời rằng trò chơi này sẽ phá kỷ lục.

 Cuộc thi 87 kg có thể được gọi là "cuộc nội chiến" của đội tuyển quốc gia. Wang Zhouyu, Kang Yue, Ao Hui và Jia Weipeng đã thi đấu thay mặt cho các đội địa phương của họ. Ở nội dung cử giật, Wang Zhouyu là người duy nhất trong số =…□4 người thực hiện thành công cả 3 lần cử, với thành tích 126 kg. Lần đầu tiên Kang Yue nâng ●◁□■1•=•1◁-□5 kg không thành công, sau đó anh nâng lần lượt 1…□■▪15 kg và 120 kg, xếp thứ hai trong nội dung cử giật.

 Ở nội dung cử giật, Wang Zhouyu có lợi th☆●▽★ế rõ rệt, cô liên tiếp nâng lần lượt ◆•◆14★-=8 kg, 1□◆55 kg và 160 kg, với tổng điểm ▪◆▲★28◆▷•■6 kg, chốt 3 HCV ở nội dung cử giật, cử giật và tổng điểm, đ…□…-ồng thời lập ba kỷ lục quốc gia.

 “Bạn có thể đạt 9 điểm, gần với mức luyện tập bình thường.” Wang Zhouyu nói rằng thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này là dựa trên luyện tập thông thường, nếu luyện tập dày đặc, trò chơi sẽ không có tương lai.

 Khi được hỏi khi nào anh có kế hoạch phá kỷ lục th▽☆▷ế giới, Wang Zhouyu nói: "Chắc chắn sẽ có cơ hội. Tôi tin rằng mình có thể."

 Sau △△4 ngày tranh tài quy○=ết liệt, các đội Quảng Đông, Hồ Nam và Phúc Kiến đã xuất sắc giành •◇◁◁3 đội đứng đầu trong giải vô địch lần này.

 Nguồn: Tân Hoa xãxo so truc tiep

xo so truc tiep_-Kiều nữ- Li Wenwen siêu kỷ lục thế giới Wang Zhouyu phá ba kỷ lục quốc giabach thu lo 2 nhay_-Shame, Anger, Sadness-- Sự sụp đổ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Phúc Châu, ngày 30 tháng 10 (Lin Chunyin) “Chúng tôi đang cố gắng thâm nhập lĩnh vực phim truyền hình hiện đại thông qua kịch bản của Giáo sư Ji Weiran.” Chen Dalian, Phó hiệu trưởng Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Phúc Kiến, nói về bộ phim truyền hình hợp tác Phúc Kiến-Đài Loan “12.3 Ping” vào ngày 30. Nói. Bộ phim truyền hình "12.3 Ping", do Ji Weiran, một nhà viết kịch cấp cao của nhà hát Trung Quốc toàn cầu và nhà viết kịch nổi tiếng của Đài Loan, viết kịch bản và do đạo diễn Đại lục Chen Dalian chỉ đạo, sẽ được công diễn tại Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Phúc Kiến vào ngày 13, 14, 20 và 21 tháng 11. 。Ảnh tĩnh diễn tập của bộ phim truyền hình hợp tác Phúc Kiến-Đài Loan "12.3 Ping". Người được hỏi cung cấp hình ảnh và nói về kịch: Phản ánh về sự mất cân bằng của "gia đình" Trần Đại Liên là phó trưởng khoa của Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Phúc Kiến, Bộ Văn hóa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='i0cmw'><tr id='jf5v'><dt id='w2a4w'><q id='cuwmc'><span id='s8eom'><b id='qqmu2'><form id='jl53'><ins id='4o40'></ins><ul id='YKhS'></ul><sub id='iy8a'></sub></form><legend id='nz1t'></legend><bdo id='20geg'><pre id='8iyeg'><center id='mg2om'></center></pre></bdo></b><th id='g8822'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uc2me'><tfoot id='wygee'></tfoot><dl id='phJ06'><fieldset id='wksge'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y0u2g'><style id='040c'><dir id='eubl'><q id='c204a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>