xs miên nam_[Báo cáo trận đấu] LGD2-1WE Twists and Turns, LGD DragoGroup chiếthắng

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 12:03

 Vào ngày 2 tháng 4, giờ Bắc Kinh, trận đấu mùa xuân LPL tiếp tục diễn ra, WE đấu với LGD trong ván thứ ba

 Đội hình của trò chơi này như sau:

 Ở phút thứ hai, đám đông WE bao vây Olaf của Peanut, kẻ xâm lược khu vực hoang dã, WE Verus giết anh ta và hộc máu.

 Phút thứ 7, Olaf lạc bước xuống đường, Rambo trực tiếp TP chạy tới hỗ trợ giết ch…○ết Olaf.

 Phút thứ ▽■9, đôi bên gặp nhau ở đường trên và sông, và Olaf của Peanut lại bị gi-◇ết, và tỷ số 0-3 trong khoảng thời gian đầu đẫm máu.

 Phút 11, hai bên nổ ra giao tranh đ▷=▷ồng đội tại Xiaolong Pit, WE đấu một chọi ○▼◆2, sau đó sử dụng người đi tiên phong trong hẻm núi để giành lấy tháp

 Ph△•●▼út 14, giữa hai bên có một làn sóng 3V3, LGD giết được Tetsuo đầu tiên, đồng thời trung lộ cũng tung ra đòn tấn công hạ gục LGD3.
 

 Ph•○★út thứ 1◇■6, hai bên nổ ra một pha combat dưới đáy sông, người đi đường giữa của hai bên thay đổi 1-1.
 

 
 

 Ph•□…○út ▲…19, LGD chớp thời cơ hạ gục trực tiếp Tetsuo, tiếp đến là WE hỗ trợ, LGD chạy đà rất quyết liệt, đ•▪●ồng thời giết chết bộ đôi đường dưới của WE. Sau đó LGD chọn chiến đấu với rồng lớn, mặc dù Rambo đã gi◁●ết Xiao Peanut nhưng LGD vẫn chiến thắng thành công r△■▲◁ồng lớn, và nền kinh tế LGD đã vượt qua WE.

 
 

 Phút 2…■4, LGD chọn đường dưới để tiến lên, hai bên nổ ra giao tranh tổng, WE chơi giao tranh 1 ăn 5, Tetsuo ghi được 4 mạng hạ gục, tình th▲▽ế đảo ngược ngay lập tức.

 Trong ◆◁○▷27 ph◇★út, một trận chi▽…◆☆ến đồng đội đã nổ ra giữa hai bên, đầu tiên LGD giết Titan Mất tích, sau đó Olaf giết Morgan Iron Man. Trước sự truy đuổi của Calista, anh ghi được double kill, LGD đoạt rồng thành công và tình thế lại đảo ngược.

 Phút 30, LGD cõng con r■●△ồng lớn Buff lao thẳng vào trung lộ, không chỉ phá nát trung lộ mà còn giết chết hoàng tử sầu thảm.

 Sau đó, LGD muốn có một làn sóng, sau khi đẩy hai trụ răng trước xuống, WE giết ▷○★4 người của LGD, và Calista chọn rút lui.
 

 Ph◁☆út 33, LGD lội ngược dòng và di chuyển thẳng vào đường giữa, sau khi nhóm đánh bại WE, họ đã giành chiến thắng trong một thế trận.

 


xs miên nam_[Báo cáo trận đấu] LGD2-1WE Twists and Turns, LGD Dragon Group chiến thắng

[Đảng đoàn kết quốc dân cờ đỏ] Từ ngôi làng cũ Yijia, dân làng ngôi nhà mới hy vọng vào sự sống Một hàng rào ngăn cách hai thời gian và không gian. Một bên, ngôi nhà thấp, xây bằng tường hoàng thổ, vài tấm gỗ ghép lại với nhau tạo thành cửa. Mặt còn lại là sân liền kề, lợp ngói đỏ làm mái, trên tường có thêm hoa văn. Một là "Haizi Baobao" của cuộc sống của tổ tiên, và khác là "Yijia Xinzhai" sau khi tái định cư mục tiêu xóa đói giảm nghèo. Những ngôi nhà mới sau khi tái định cư của cư dân tại Yihai Village. Ảnh của Wu Zhaofei, People's Daily Online. Vào tháng 11 năm 2016, việc xây dựng Yihai League Xinzhai đã hoàn thành. Ngôi làng ở huyện Mianning, tỉnh Liangshan Yi, Tứ Xuyên đã được cải tạo. 36 hộ gia đình với 147 nông dân trở thành chủ sở hữu mới. "Bây giờ tôi không có bất kỳ suy nghĩ nào khác, tôi chỉ muốn nhiều hơn nữa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ugke'></tfoot>

   <i id='kca4'><tr id='ai08c'><dt id='cgesq'><q id='4ksak'><span id='020cw'><b id='gauq'><form id='a848y'><ins id='amia0'></ins><ul id='gm66'></ul><sub id='6w6ka'></sub></form><legend id='o4y4'></legend><bdo id='qq02'><pre id='uy0ag'><center id='8iysy'></center></pre></bdo></b><th id='Teftc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ggk'><tfoot id='ooyu0'></tfoot><dl id='ey4a'><fieldset id='iqoag'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c0ug'><style id='fddz'><dir id='yo46s'><q id='qym6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>