kèo mu vs arsenal_Jiang Jingzhen- Chủ tịch Zha Jun hy vọđôi nữ TruQuốcượt qua Nhật Bản

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 12:04

 Bắt đầu từ ngày ••=☆2••○4, Giải Cầu lông Hàn Quốc mở rộng sẽ diễn ra tại Incheon. Đoàn làm phim của hãng tin Yonhap đã bắt và phỏng vấn Jiang Kyung-jin, cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển cầu lông quốc gia Hàn Quốc, người mới được bổ nhiệm làm trưởng ban huấn luyện đôi nữ Trung Quốc.

 Trong bài báo và video này có tiêu đề "Cầu lông SOS Trung Quốc mạnh nhất thế giới cho các huấn luyện viên Hàn Quốc", các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cho biết -

 Cầu lông Trung Quốc có ngôi sao đẳng cấp thế giới Lin Dan và các tay vợt hàng đầu khác, nhưng gần đây lại gặp khó khăn trên đấu trường quốc tế nên đã gửi tín hiệu SOS (SOS) tới cầu lông Hàn Quốc.

 Phóng viên Park Ji-eun đã phỏng vấn Jiang Jingzhen, huấn luyện viên nước ngoài đầu tiên của cầu lông Trung Quốc, cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Hangu.

 PV: Năm ngoái, Jiang Jingzhen, người vẫn đang dẫn dắt đội tuyển quốc gia Hàn Quốc - cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, đã xuất hiện tại Incheon Korea Open.

 Bây giờ anh ấy là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. (Lưu ý: Chức danh huấn luyện viên trưởng ở nước ngoài khác với ở nước ta. Tổng trưởng, quản lý đội tương đương với huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia, trợ lý huấn luyện viên thứ nhất được gọi là huấn luyện viên trưởng)

 Được tự hào là đội cầu lông mạnh nhất thế giới, đầu tháng này, Trung Quốc đã chiêu mộ Jiang Jingzhen làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển đôi nữ. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử cầu lông Trung Quốc có một huấn luyện viên nước ngoài được giới thiệu.

 Jiang Jingzhen: “Thực ra (trước khi nhận lời từ Trung Quốc) tôi đã nghĩ đ▲★ến điều đó một tháng, vì tôi làm HLV của Hàn Quốc đã lâu, việc ra nước ngoài làm HLV của các nước khác sẽ phải bàn bạc rất nhiều. Đánh giá của người khác. "

 Zhang Jun, Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Trung Quốc, là người hùng lớn nhất đã mời thành công Jiang Jingzhen. Với tư cách là đại diện của Trung Quốc, Zhang Jun và Jiang Jingzhen đã có cuộc đối đầu trong thời đại cao thủ. Để vượt qua khủng hoảng, Jiang Jingzhen đã trở thành quân bài của Zhang Jun để thay đổi cuộc khủng hoảng.

 Jiang Jingzhen: "Ở nội dung đôi nữ, trước đây Trung Quốc rất mạnh, nhưng bây giờ Nhật Bản bị thống trị bởi 1, 2 và 3, và Trung Quốc chỉ x…●ếp thứ 4 thế giới. Chủ tịch Zhang Jun hy vọng sẽ vượt qua Nhật Bản."

 Hiện tại, cầu lông Nhật Bản đang tiến bộ rất nhanh, HLV trưởng dẫn dắt tuyển Nhật Bản là huyền thoại Park Joo Bong của Hàn Quốc.

 Vì thành công của HLV Park, huấn luyện viên người Hàn Quốc đã trở thành những tài năng được săn đón ở nước ngoài, còn Trung Quốc từ bỏ niềm kiêu hãnh tự hào mà vươn xa tới Hàn Quốc.

 Jiang Jingzhen: "Tôi đã giành huy chương khi lần đầu tiên dẫn dắt đội tuyển tham dự Thế vận hội. Tôi hy vọng có thể dẫn dắt các cầu thủ cải thiện thành tích và lấy lại khả năng giành huy chương".

kèo mu vs arsenal_Jiang Jingzhen- Chủ tịch Zhang Jun hy vọng đôi nữ Trung Quốc vượt qua Nhật Bản

Zhang Jianzong: Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hong Kong-Macao là cơ hội quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Hong Kong Tân Hoa xã, Hong Kong, ngày 1 tháng 11. Chánh văn phòng Chính quyền đặc khu Hong Kong Zhang Jianzong hôm 1 cho biết Hong Kong và quê hương có chung vận mệnh và sự phát triển của Hong Kong gắn liền với đất nước. Hong Kong cần phải khôi phục nền kinh tế của mình càng sớm càng tốt, việc xây dựng Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hong Kong-Macao sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển kinh tế trong tương lai của Hong Kong. Đây là một cơ hội quan trọng. Zhang Jianzong đã xuất bản một blog cùng ngày rằng trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14", chính quyền trung ương sẽ hỗ trợ hơn nữa cho Hồng Kông củng cố và nâng cao lợi thế cạnh tranh, xây dựng Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao với chất lượng cao và tạo ra một trung tâm đổi mới và công nghệ quốc tế. Đất nước đặt đổi mới công nghệ là cốt lõi của động lực hiện đại hóa tổng thể, miễn là Hồng Kông tận dụng lợi thế của "Một quốc gia, hai hệ thống"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0ao'></tfoot>

   <i id='e02w'><tr id='myw4'><dt id='06a6'><q id='ewui'><span id='04q8'><b id='scq4u'><form id='uee4a'><ins id='0wyy'></ins><ul id='8q28o'></ul><sub id='8Y0GY'></sub></form><legend id='kiuco'></legend><bdo id='42k0y'><pre id='vntx'><center id='ejgrS'></center></pre></bdo></b><th id='a848y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sgg4'><tfoot id='2asm'></tfoot><dl id='ua0oo'><fieldset id='uwcq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w4cy4'><style id='suqsu'><dir id='2uwu'><q id='04y6m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>