s0i cau mien nam_Beijing Youth Daily- Kế hoạch chuyển nhượngầu thủ địa phươmùa giải mớđược

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 13:10

 
Theo kết quả của cuộc trao đổi gần đây giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm dự bị của cơ quan quản lý giải đấu chuyên nghiệp (giải đấu chuyên nghiệp), mùa giải mới của Chinese Super League dự kiến ​​sẽ bắt đầu sớm nhất vào đầu tháng □☆•3 năm sau, và kỳ chuyển nhượng bóng đá trong nước cho mùa giải mới sẽ mở cửa sớm nhất vào đầu tháng 1 năm sau. Điều này được hiểu rằng đề xuất "giải phóng hạn ngạch chuyển nhượng của các cầu thủ địa phương ở các mức độ khác nhau trong các giải đấu chuyên nghiệp ba cấp độ" đã được thông qua bởi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

 Ngoài ra, các chính sách về cầu thủ địa phương của Chinese Super League và Chinese Premier League U2○●◁3 vẫn không thay đổi; các chính sách viện trợ nước ngoài của Chinese Super League và Chinese Premier League nhìn chung không thay đổi. Tương tự như việc thực hiện quy định "giới hạn lương cầu thủ", các CLB có thể đăng ký cầu thủ nhập tịch theo ý mình, hoặc bấm nút "viện trợ nước ngoài" hoặc "cầu thủ nội". Hạn ngạch đăng ký cầu thủ nhập tịch ở mỗi CLB nhiều khả năng vẫn được thực hiện theo tiêu chuẩn ban đầu.

 
 

 Người chơi trong nước

 
H■■ồi sinh các câu lạc bộ giải đấu khác nhau

 
 

 Tại hội nghị công tác các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức ở Tô Châu vào giữa tháng 1◇◇2, đề xuất "giải phóng hạn ngạch đăng ký và chuyển nhượng của các tuyển thủ Chinese Super League, Chinese League A và Chinese League B ở các mức độ khác nhau" xuất hiện quan trọng hơn. Theo đề xuất, trong mùa giải mới, số lượng chuyển nhượng của các cầu thủ bình thường địa phương trong một mùa giải cho mỗi đội đầu tiên của câu lạc bộ Super League Trung Quốc sẽ tăng từ 5 lên 8; số lượng đăng ký tối đa cho mỗi đội đầu tiên của câu lạc bộ giải Ngoại hạng Trung Quốc cũng tăng lên •◇35 (32 cầu thủ địa phương) +3 viện trợ nước ngoài); Hạn ngạch chuyển nhượng của các cầu thủ địa phương bình thường trong các câu lạc bộ của Giải VĐQG Trung Quốc và Giải VĐQG Trung Quốc đã bị phá vỡ hoàn toàn trong mùa giải mới.

 Điều này được hiểu rằng nhóm trù bị của tổ chức quản lý các giải đấu chuyên nghiệp đề xuất một động thái như vậy, ở mức độ lớn, nó hy vọng sẽ thúc đẩy dòng nhân lực bóng đá chuyên nghiệp trong nước, tăng cường sự cạnh tranh lành mạnh giữa các giải đấu cùng cấp và các câu lạc bộ ở các cấp độ khác nhau và tạo ra bóng đá chuyên nghiệp hơn Cơ hội việc làm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc từng bước triển khai mở rộng các giải đấu các cấp sau này.

 
Phóng viên Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh được thông báo rằng ngay sau khi loạt trận đấu trong nước của mùa giải năm nay với trận chung kết C●◁◇úp FA k=▪ết thúc, trại cơ sở của nhóm dự bị của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc và cơ quan quản lý giải đấu chuyên nghiệp đã được chuyển từ Sư đoàn Tô Châu đến Bắc Kinh. Hai lãnh đạo chính của "nhóm trù bị" Huang Shenghua và Liu Jun cũng "đ□■●ến" Bắc Kinh để tạo điều kiện cho "nhóm trù bị" và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đẩy mạnh thực hiện các vấn đề khác nhau của giải đấu chuyên nghiệp.

 Sau khoảng một tuần liên lạc và phối hợp, các phương án sơ bộ cho mùa giải mới của các giải đấu chuyên nghiệp các cấp nhìn chung đã được khởi động. Những quy định chi tiết về cách thức đăng ký và chuyển nhượng cho các cấp độ của các giải đấu trong mùa giải mới cũng dần được đưa ra. Đề xuất của cuộc họp Tô Châu về cơ bản đã được thông qua, đ■▷◇ồng nghĩa với việc công tác chuẩn bị cho việc mở cửa chuyển nhượng bóng đá trong nước cho mùa giải mới đã sẵn sàng.

 
Theo thông lệ của những năm trước, ngày "mở cửa đầu tiên" cho mùa giải mới là ngày 1 tháng Giêng của năm mới, và thời hạn nói chung là cuối tháng Hai, tức là không lâu trước khi bắt đầu mùa giải mới. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên khó có thể kết luận giải Chinese Super League có khởi tranh vào đầu tháng ○▲…●3 năm sau hay không. Theo quy định, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc phải báo cáo lên FIFA và được FIFA công nhận nếu muốn “cửa sổ”.

 
 

 Chính sách viện trợ nước ngoài

 Chinese Super League, nhóm methyl Trung Quốc vẫn không thay đổi

 
 

 Ở mùa giải mới, chính sách viện trợ nước ngoài của Chinese Super League và Chinese League A về cơ bản không thay đổi so với mùa giải 2020. Có nghĩa là, chính sách viện trợ nước ngoài của Super League 2020 vẫn là "●△4, 5, 6, 7 cộng dồn", tức là số lượng cầu thủ nước ngoài đăng ký tối đa ở mỗi CLB là ▷□●6, và số cầu thủ đăng ký tối đa là 5, và mỗi hiệp thi đấu là 18. Số người trong danh sách đăng ký tối đa là 5 người, và mỗi trận đấu chỉ có tối đa 4 người chơi cùng lúc, tổng cộng có 7 người được đăng ký trong cả năm. Chính sách viện trợ nước ngoài của LMHT Trung Quốc năm 2020 vẫn là "Lên ……=2, Báo 3, Ghi ◁◇□▲4, Tích ▪•…4." Số lượng cầu thủ nước ngoài đăng ký tối đa trong câu lạc bộ là …▼4 người, 3 người trong danh sách đăng ký, 3 người trong danh sách đăng ký 1▷★8 người trong mỗi hiệp thi đấu, và tối đa 2 người chơi cùng lúc trong mỗi trận đấu và tổng cộng 4 người được đăng ký trong cả năm.

 Những quy định đăng ký cầu thủ nhập tịch nào sẽ được giải VĐQG Trung Quốc và các CLB Trung Quốc thực hiện trong mùa giải mới? Đánh giá tình hình hiện tại mà các bên báo cáo, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sẽ tham khảo nội dung liên quan của "giới hạn lương cầu thủ", có nghĩa là câu lạc bộ có thể đăng ký cầu thủ nhập tịch theo nhu cầu của riêng mình, hoặc theo "viện trợ nước ngoài" hoặc theo "cầu thủ địa phương" 。s0i cau mien namTuy nhiên, xét đ•…ến các yếu tố như cạnh tranh công bằng, số lượng cầu thủ không nhập tịch Trung Quốc đăng ký ở mỗi đội vẫn còn hạn chế nghiêm ngặt và nhiều khả năng sẽ tuân theo quy định mỗi câu lạc bộ đăng ký nhiều nhất một cầu thủ không nhập tịch Trung Quốc vào năm ngoái.

 
Chính sách tuyển thủ U23 của các câu lạc bộ liên quan đến Chinese Super League và Chinese League One sẽ không thay đổi so với mùa trước. Nói cách khác, mỗi đội của Chinese Super League và Chinese First League sẽ giữ ít nhất một cầu thủ U•△23 trên sân trong mỗi trận đấu.

 
 

 Lịch khớp

 
Hai đội đứng đầu giải Ngoại hạng Trung Quốc sẽ được thăng hạng lên Super League

 

 

 Dưới góc độ giao ti◆▼■▼ếp giữa các bên, mùa giải mới của Chinese Super League và Chinese Premier League sẽ bắt đầu sớm nhất vào tháng ○▽3 năm sau, và dự kiến ​​k••▽ết thúc vào khoảng giữa tháng ▽▷■11 năm sau. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và "đội dự bị" sẽ cố gắng đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc thi, càng nhiều càng tốt để đảm bảo rằng Chinese Super League và Chinese Premier League thi đấu 30 vòng. Cúp Liên đoàn bóng đá sẽ được giữ lại, và các kế hoạch trước trận đấu sẽ được tập trung vào tháng 8 và tháng •☆☆9 năm sau.

 
Chinese Super League trong mùa giải mới rất có thể sẽ áp dụng hệ thống trò chơi. Kết hợp với những vấn đề khác nhau đã phát sinh trong Super League mùa này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và "đội dự bị" sẽ cải thiện hơn nữa hệ thống thi đấu, và "chơi một vòng lặp 30 hiệp" là cách thi đấu lý tưởng nhất.

 Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Chinese Super League mùa giải mới chưa có điều kiện khôi phục ngay “hệ thống sân nhà, sân khách” nên kế hoạch quảng bá chính “tam giai” ra đời. Theo kế hoạch này, 1★☆6 đội tham dự giải Chinese Super League mùa giải 20●▪•☆21 sẽ được chia thành các bảng A và B theo nguyên tắc xếp vòng bảng và x◆◆△ếp hạng của Chinese Super League mùa giải 2020. Tham khảo thể thức thi đấu của mùa giải năm nay và thông qua giai đoạn đầu. Trong hệ thống thi đấu vòng tròn đôi, mỗi đội sẽ thi đấu tổng cộng 1■○…4 hiệp ở giai đoạn này.

 Trong giai đoạn thứ hai của cuộc thi, ==■4 người đứng đầu mỗi bảng (A☆☆1 đến A4, B1 đến B4) được tập hợp lại với -•4 người cuối cùng của nhóm khác (B5 đến B8, A5 đến A8), và hai nhóm cũng được giữ lại để đánh đôi. Cạnh tranh chu kỳ. Ở giai đoạn 3 của cuộc thi, 4 người đứng đầu hai bảng ở giai đoạn đầu sẽ được chia vào một bảng, 4 người cuối cùng sẽ được chia vào một bảng khác, mỗi đội vẫn sẽ thi đấu vòng tròn đôi chéo trong bảng, và mỗi đội sẽ thi đấu tổng cộng 8 hiệp. Các đội sẽ được x●▷ếp hạng toàn diện dựa trên tổng điểm của ◆=•…3 giai đoạn, và tình hình đối đầu thực tế của họ không khác gì đối đầu vòng lặp thông thường của các giải đấu. Điều đáng chú ý là kế hoạch trên vẫn đang trong “án binh bất động”.

 Ngoài kế hoạch “đẩy chính”, các k=●…ế hoạch khẩn cấp khác nhau cũng cần phải được thi=○ết kế kỹ lưỡng trước. Cụ thể, một khi lịch thi đấu của Chinese Super League mùa giải mới bị dồn nén nghiêm trọng do các yếu tố như dịch bệnh và ảnh hưởng của đội tuyển quốc gia tới World Cup, thì Liên đoàn bóng đá Trung Quốc không loại trừ khả năng giải VĐQG sẽ nén lại thành hai giai đoạn (22 vòng đấu).

 Đánh giá từ bản thảo lịch đầu tiên mà Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đưa ra cho các câu lạc bộ trong hai ngày họp gần đây, mùa giải mới của Chinese Super League và Chinese League A sẽ bắt đầu sớm nhất vào tháng 3 năm sau. Còn về thời điểm cuối vụ, nhiều khả năng sẽ vào khoảng giữa tháng 11 năm sau. Giống như Chinese Super League, Chinese Premier League cũng sẽ áp dụng hệ thống hội nghị và phấn đấu thi đấu 30 vòng. Giai đoạn 1 của Cúp Liên đoàn bóng đá sẽ tập trung vào tháng 8 và tháng ▼◇9 năm sau, còn các trận chung k☆-◇ết sẽ được sắp x=◆◇•ếp sau khi giải Chinese Super League và Chinese Premier League kết thúc.

 Tại cuộc họp tuần này, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã không làm rõ thông tin về việc sắp x△◇•▪ếp địa điểm tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp các cấp trong mùa giải mới. Tuy nhiên, nếu xét đến các yếu tố như tình hình dịch bệnh và khí hậu, nhiều khả năng các trận đấu sơ bộ của Super League sẽ không thể tiếp tục được bố trí ở một thành phố phía Bắc như Đại Liên. Giai đoạn đầu của cuộc thi có thể được sắp xếp ở một số thành phố ở tỉnh Giang Tô và tỉnh Quảng Đông, và một số thành phố đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thành công trong quá trình tổ chức các sự kiện khác nhau trong mùa giải 20□△☆▷20.

 "Mở rộng giải đấu" đã được đưa vào nội dung cụ thể của "Các biện pháp của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc để th▽▽□úc đẩy hơn nữa cải cách và phát triển bóng đá". Tại cuộc họp thứ 29, những vấn đề như vậy cũng đã được đề cập. Cuộc họp cũng đưa ra một số khuynh hướng. Theo đề xuất, hai đội đứng đầu tại Giải A Trung Quốc năm 202□◁▲1 sẽ được thăng hạng trực ti■▷•ếp tại Super League; đội đứng thứ 3 và •=★4 sẽ xuống hạng nhất và nhì đến cuối cùng ở Super League mùa giải hiện tại để đá play-off trụ hạng, và đội thắng trong hai trận play-off sẽ bước vào mùa giải 2022. Super League Trung Quốc. Nói cách khác, ở mùa giải 2021, số suất xuống hạng của Super League là 0,■▷…-5 + 0,5, và số suất thăng hạng của Giải Ngoại hạng Trung Quốc là 2 + 0,5 + 0,5. Hiện tại, thời điểm khởi tranh mùa giải mới ở các cấp vẫn chưa được chốt, các yếu tố khách quan như dịch bệnh và có nhiều bi◁-○ến động khác nhau nên việc hoàn thiện k◁★□ế hoạch sẽ ti●•★▽ếp tục diễn ra sôi nổi.

 
 

 (Nguồn: Beijing Youth Daily)
 

 


s0i cau mien nam_Beijing Youth Daily- Kế hoạch chuyển nhượng cầu thủ địa phương mùa giải mới được thông quaxo so mien bac 888_Little Gasol- Tôi đã bị đánh gục vàứng dậy và cố

[Global Network Report] Yonhap News vừa đưa tin, Cảnh sát biển Hàn Quốc cho biết, rạng sáng 31/10 theo giờ địa phương, một tàu đánh cá chở 22 người ở Chungcheongnam-do đã đâm vào cầu tàu Wonsan Anmyeon khiến 3 người chết và 19 người bị thương. 。[Chỉnh sửa: Li Hongyu]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sia0c'></tfoot>

   <i id='8q42i'><tr id='LB2Ud'><dt id='yyqau'><q id='ua4ye'><span id='pntr'><b id='aaie'><form id='kuew'><ins id='sqkw'></ins><ul id='4q66e'></ul><sub id='k0c4q'></sub></form><legend id='i2ek'></legend><bdo id='2cog'><pre id='6ggm'><center id='8o004'></center></pre></bdo></b><th id='cs8uk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ao4qk'><tfoot id='y8us'></tfoot><dl id='iu44'><fieldset id='um4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kqe0k'><style id='ui6o2'><dir id='n1pb'><q id='2uwu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>