xsmn thu 5 minh ngoc_Tham gia vào WHO với danh nghĩa -Đài Bắc Tru Hoa- là -bán ĐàLoan-- Mã AC

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 14:11

 Người ta đặt câu hỏi rằng việc tham gia Đại hội đồng Y t▽◇••ế Thế giới với danh nghĩa "Đài Bắc Trung Hoa" là "bán Đài Loan".

 [Phóng viên Zhang Ruo của Global Times] Mã Anh Cửu đã phát động một cuộc phản công mạnh mẽ vào ngày 30 để đáp trả một "ủy ban giám sát" nghi vấn việc sử dụng "Đài Bắc Trung Hoa" để tham gia Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) như một "bán Đài Loan".

 "Nhân dân tệ giám sát" của Đài Loan đã ti▲□…ến hành kiểm tra hàng năm đối với "Nhân dân tệ điều hành" vào ngày 28. "Giám sát viên" Lin Wencheng nói rằng Mã Anh Cửu đã quyết định vào năm 2005 để tham gia Đại hội đ▽-★▷ồng Y tế Th•☆•ế giới với danh nghĩa "Đài Bắc Trung Hoa" và với tư cách là quan sát viên, và đặt câu hỏi về việc ký kết bí mật một thỏa thuận giữa chính quyền Quốc dân đảng và đại lục để hy sinh "chủ quyền" của Đài Loan. "Chủ tịch hành pháp" của Đài Loan Su Zhenchang ngay lập tức tuyên bố rằng ông sẽ hoàn toàn hợp tác với "Ủy ban giám sát" để điều tra sự thật. “Nhân dân tệ giám sát” đã bảo vệ vào ngày □=○◆30 rằng nó không bao giờ thảo luận về việc đúng hay sai của việc sử dụng tên “Đài Bắc Trung Hoa” khi kiểm tra “Nhân dân tệ hành pháp”. Tuy nhiên, để tham gia Đại hội đ•□▽ồng Y tế Thế giới, nó đã tham vấn chặt chẽ với bên kia và những lời hứa đã được đưa ra trong các cuộc đàm phán. Nhân nhượng thì người ta có quyền được biết. Cùng ngày, Mã Anh Cửu mạnh mẽ chống trả và nói rằng không chỉ trong nhiệm kỳ của Tsai Ing-wen, mà cả Lee Teng-hui, Chen Shui-bian và nhiệm kỳ của ông ta đều sử dụng "Đài Bắc Trung Hoa". Tôi không bi▲☆ết Lin Wencheng đang nói ai về việc mất quyền lực và làm nhục đất nước. "

 Quốc dân đảng cho rằng đây là sự miễn cưỡng lâu dài của DPP khi phải đối mặt với những thất bại "ngoại giao", và "tâm lý chua ngoa" mà Quốc dân đảng có thể tạo ra một không gian quốc tế. Chính quyền Tsai Ing-wen cũng không thể vượt qua bế tắc trong việc tham gia vào các tổ chức hoặc hoạt động quốc tế. Chuyển tiêu điểm. Ủy viên Hội đồng thành phố Đài Bắc Luo Zhiqiang đã thuy☆◆■◇ết phục Mã Anh Cửu đừng tức giận, Tô Chấn Xương không nhằm vào Mã Lai, ông ta thực sự muốn điều hành Tsai Ing-wen và báo cáo rằng Tsai Ing-wen đã đẩy ông ta vào đường dây nóng của Laizhu (bao gồm cả lợn nạc) và bị làm nhục. Năm 2016, "chính phủ Đài Loan" đã sử dụng tên "Đài Bắc Trung Hoa" để tham gia Hội nghị Y tế Thế giới. "Người Đài Loan" Tsai Ing-wen tham dự Hội nghị Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) hàng năm, và vẫn nhận danh hiệu "Đài Bắc Trung Hoa". "Tất nhiên Su Zhenchang biết rằng n☆●◆ếu Mã Anh Cửu bán Đài Loan là quá khứ, thì việc Tsai Ing-wen bán Đài Loan hiện đang được tiến hành! Làm ơn, làm ơn, hãy bắt Tsai Ing-wen càng sớm càng tốt. Các đảng phái chính trị của DPP đang luân chuyển, Quốc dân đảng bán Đài Loan. Tất cả họ đã từ chức và Tsai Ing-wen ti▲=◁▷ếp tục bán đứng Đài Loan. Điều đó quá kinh khủng! Quá đáng ghét! ”Huang Zizhe, Phó chủ tịch Ủy ban Văn học và Truyền thông Quốc dân đảng, chất vấn vào ngày 30. Tsai Ing-wen“ cắt đứt quan hệ ngoại giao ”với bảy“ quốc gia ngoại giao ”trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình. Lin Wencheng muốn Không điều tra xem cô ấy đã bán "chủ quyền" để bán như thế nào?

 "Đại sứ nghỉ hưu" của Đài Loan Xu Miansheng cho bi●■ết WHO là cơ quan chuyên môn trực thuộc Liên hợp quốc và mọi hành động của tổ chức này đều dựa trên các tiêu chuẩn của Liên hợp quốc. Trong hệ thống Liên Hợp Quốc, Đài Loan hoàn toàn không phải là một quốc gia. WHO đồng ý rằng Đài Loan sẽ sử dụng tên "Đài Bắc Trung Hoa" để tham gia cuộc họp. Đây đã là sự chấp nhận tối đa. "Nếu DPP không hài lòng với điều này, ch◁•úng tôi có thể đề xuất một phương án tốt hơn không?" Theo mạng tin tức vào ngày 30, chính quyền hiện tại của Tsai Ing-wen, người hoàn toàn nắm quyền, tiếp tục sử dụng “Đài Bắc Trung Hoa”, và không nghi ngờ liệu nó có đang hy sinh “chủ quyền” của Đài Loan và chấp nhận các điều kiện của Bắc Kinh hay không, nhưng nhìn chằm chằm vào triều đại trước, “lấy bác sĩ Yushi làm phương đông Những kẻ côn đ▽○•-ồ trong nhà máy thực sự là chưa từng có! "[Biên tập: Zhu Yanjing]

xsmn thu 5 minh ngoc_Tham gia vào WHO với danh nghĩa -Đài Bắc Trung Hoa- là -bán Đài Loan-- Mã Anh Cửu đánh trả

Vị tướng nổi tiếng của Nhật Bản Uchimura được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi do mạch vành mới. (Bản đồ dữ liệu: Thế vận hội Olympic Rio, Uchimura Hanghei tái tranh huy chương vàng Olympic.) Khách hàng Chinanews, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Yu) Đấu trường thể thao quốc tế từ khởi động lại đến hồi phục, giai đoạn chuyển tiếp vẫn đang tiếp tục, công tác chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, Nó cũng đang mở ra một giai đoạn mới. Nếu không có tai nạn xảy ra, sân vận động quốc gia Yoyogi ở Tokyo sẽ mở ra cuộc thi thể dục dụng cụ quốc tế đầu tiên kể từ khi bùng phát bệnh viêm phổi mới xảy ra trong 9 ngày. Bốn đội tuyển thể dục dụng cụ truyền thống của Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Nga sẽ được tổ chức. Sẽ đặt chân đến sân thi Olympic Tokyo với tư cách “người mở đường”. Đây là sự kiện thể thao quốc tế thực sự đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản kể từ khi Thế vận hội Tokyo bị hoãn lại.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kyi8'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='coym8'><dt id='pdnr'><q id='m2s2'><span id='6s82a'><b id='80qkg'><form id='6emy'><ins id='8yqks'></ins><ul id='4om6'></ul><sub id='uwcq'></sub></form><legend id='226ie'></legend><bdo id='IM4oh'><pre id='WvMbm'><center id='yw8aw'></center></pre></bdo></b><th id='cu88'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yqyuw'><tfoot id='fcbWV'></tfoot><dl id='02gy'><fieldset id='rxp1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wwky4'><style id='qe400'><dir id='gii0y'><q id='mwqy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>