xsmb 30 ngay gan day_Truyền thông phươ Tây- Atletico Madrid cucấp khôđủ bằchứ, kcó

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 14:12

 Theo báo cáo mới nhất của tờ "Thể thao hàng ngày", do Atletico Madrid cung cấp không đủ bằng chứng, ủy ban cấp phép La Liga xác định quá trình chuyển nhượng của Griezmann là hoàn toàn hợp pháp.

 Trước đó, Chủ tịch La Liga, Tevas đã đề cập đến toàn bộ câu chuyện tranh chấp này. Atletico Madrid đã phàn nàn về tính hợp pháp của giấy phép tham gia lưới điện. Họ tin rằng các cuộc đàm phán giữa Griezmann và Barcelona đã hoàn tất trước ngày =▽▼★1 tháng 7 năm nay, vì vậy Barcelona nên trả 200 triệu euro thay vì tự động sau khi hợp đồng lưới điện hết hạn. Giảm xuống •◆☆-120 triệu euro. Khi đó, Tevas cũng thông báo rằng sự việc sẽ sớm được giải quy◇-▽■ết.

 La Liga đã gửi đơn kiện này lên Ủy ban cấp phép, cơ quan đã điều tra tất cả các bằng chứng và họ không có cách nào để đặt câu hỏi về tính hợp pháp trong giấy phép của Griezmann.

 Báo cáo nói rằng nếu Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha buộc mở quy trình pháp lý, các quy tắc hiện hành sẽ không thể được áp dụng cho tranh chấp chuyển nhượng này. Quy tắc áp dụng nhất cũng rất nhỏ: bạn không được thi đấu trong vòng một tháng sau khi ký hợp đồng.

 Trên thực tế, chỉ có một tiền lệ duy nhất trong lịch sử La Liga bị thu hồi giấy phép tham gia giải đấu. Trong mùa giải 04-05, cầu thủ Suviore của Real Sociedad đã đạt được thỏa thuận trước với Athletic Bilbao trong mùa giải.

 Đối với Atletico Madrid, chỉ còn một cách là dùng đạo đức xã hội để cố gắng gây sức ép với Barcelona, ​​hòng th-=◆úc giục phía bên kia bù vào khoản tiền chênh lệch 80 triệu euro.


xsmb 30 ngay gan day_Truyền thông phương Tây- Atletico Madrid cung cấp không đủ bằng chứng, không có vấn đề gì với vụ chuyển nhượng Griezmann

Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 vừa kết thúc đã làm rõ những nội dung trọng tâm của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035. Vào ngày 30 tháng 10, cuộc họp báo đầu tiên của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã được tổ chức để giải thích và nhấn mạnh thêm về "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035. Làm thế nào để phân tích các định hướng phát triển quan trọng của “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14” và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035? Cốt lõi của việc đạt được phương hướng và mục tiêu phát triển như vậy là gì? Vào ngày 30 tháng 10, "News 1 + 1" đã liên kết Zhu Min, hiệu trưởng Viện Tài chính Quốc gia của Đại học Thanh Hoa và cựu phó chủ tịch Quỹ Tiền tệ Quốc tế, chú ý đến "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và nhìn vào Trung Quốc sau năm 2020. Từ "khá giả toàn diện" đến "toàn diện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mu28'></tfoot>

   <i id='wmiei'><tr id='q04k'><dt id='ucuyc'><q id='8Y0GY'><span id='kge4g'><b id='4V5f'><form id='qe26'><ins id='1znr'></ins><ul id='km8a2'></ul><sub id='e0aok'></sub></form><legend id='s6si'></legend><bdo id='l9pl'><pre id='s8eom'><center id='hvtp'></center></pre></bdo></b><th id='ui6o2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ekwc'><tfoot id='3eguK'></tfoot><dl id='4lc3'><fieldset id='0osu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='J5fd'><style id='ucoy0'><dir id='ekwc'><q id='s28s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>