xstd rong bach kim_Suy nghĩ bào chữa của vụ án Me Wanzhou và diễniếnủphiên tòa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 14:12

 (Tính năng cuối năm) Ý tưởng bào chữa của Meng Wanzhou và tiến độ xét xử

 Thông tấn xã Trung Quốc, Toronto, ngày □◇▷▼30 tháng ○△…12 (Phóng viên Yu Ruidong) Khi lật lịch của ngày cuối cùng của năm ○●△◆2020, Meng Wanzhou, phó chủ tịch kiêm giám đốc tài chính của Huawei, đã bị Canada bắt giam theo yêu cầu của Hoa Kỳ trong ▪▼□◁2■△5 tháng. Bài báo này tóm tắt ngắn gọn diễn ti▼■=ến của vụ án Meng Wanzhou hiện tại.

 Phòng thủ

 Sau khi vụ án dẫn độ Meng Wanzhou đi vào quá trình xét xử, đội luật sư bào chữa của phía Bangladesh đã hình thành ý tưởng bào chữa từ 3 khía cạnh, nhằm đạt được mục đích đình chỉ quá trình dẫn độ.

 Đầu tiên, nó đã được chứng minh rằng vụ án không đáp ứng tiêu chuẩn "tội phạm kép". “Tội phạm kép” có nghĩa là tội phạm do quốc gia tìm ki■△ếm dẫn độ buộc tội đối với nghi phạm cũng là tội phạm ở Canada, là điều kiện tiên quyết để dẫn độ.

 Thứ hai, nó đã được chứng minh rằng có một vấn đề lạm dụng thủ tục trong trường hợp này. Bào chữa đã thiết lập ba nhánh để bắt đầu khiếu nại về việc này trước đó: một là để chứng minh bản chất chính trị của vụ việc bởi một chính trị gia cấp cao của Hoa Kỳ; hai là để chứng minh rằng các cơ quan thực thi pháp luật Canada đã lạm dụng thủ tục trong quá trình giam giữ Meng tại Sân bay Quốc tế Vancouver; Nó chỉ ra rằng hồ sơ vụ án và các tài liệu khác do Hoa Kỳ cung cấp cho Canada là sai lệch và có "những thiếu sót và sai sót lớn". Vào cuối năm 2020, quốc phòng đề xuất một nhánh thứ tư, tin rằng trường hợp dẫn độ này vi phạm luật tục quốc tế.

 Thứ ba, bằng chứng của cơ quan công tố còn thi◇▼-▪ếu.

 Tiến trình thử nghiệm

 Vào ngày 1 tháng ▼○12 năm 201•▷8, Canada đã bắt giữ Meng Wanzhou đang quá cảnh tại Sân bay Quốc t…▽◇=ế Vancouver theo yêu cầu của Hoa Kỳ. Sau đó, cô được tại ngoại với số tiền bảo lãnh là 10 triệu đô la Canada. Vào ngày 2◇=9 tháng 1 năm 2019, Hoa Kỳ chính thức đề xuất với Canada về việc dẫn độ Meng Wanzhou. Bộ Tư pháp Canada đã ban hành lệnh cho phép dẫn độ vụ án vào ngày 1 tháng 3, và vụ án đã bước vào quá trình xét xử xét xử dẫn độ. Kể từ đó, vụ án đã được xét xử nhiều lần tại Tòa án Tối cao British Columbia, Canada (còn được dịch là British Columbia) ở Vancouver.

 Vào ngày 20 tháng 1 năm 2020, giai đoạn đầu tiên của phiên điều trần chính thức về trường hợp dẫn độ của Meng Wanzhou bắt đầu. Công tố viên và người bào chữa đầu tiên tham gia vào một cuộc đấu tranh tại tòa án về việc liệu vụ án có tuân thủ nguyên tắc "song tội" hay không.

 Vào ngày 2•△7/5, chủ tọa phiên tòa của Tòa án Tối cao British Columbia đã ra phán quy-●ết rằng vụ án dẫn độ Meng Wanzhou đạt tiêu chuẩn "tội danh kép".

 Vào cuối tháng 7, Tòa án Liên bang Canada ở Ottawa đã tổ chức một phiên điều trần để thảo luận về việc liệu công tố có nên tiết lộ đầy đủ các tài liệu liên quan về việc giam giữ Meng cho các luật sư của Meng hay không. Từ ngày △◆-▪17 đ◁▲ến 2☆◁○1/▽=◆8, Tòa án Tối cao British Columbia đã tổ chức phiên tòa xét xử vấn đề công bố thông tin trong vụ án ở Bangladesh.

 Vào cuối tháng 9, Tòa án Tối cao British Columbia đã mở một phiên điều trần. Người bào chữa tin rằng Hoa Kỳ đã lừa dối Canada trong các cáo buộc của mình và đề nghị tòa chấp nhận thêm bằng chứng để hỗ trợ tuyên bố này. Thẩm phán đã không đưa ra kết luận tại tòa.

 Vào ngày •▼•■8 tháng 10, chủ tọa phiên tòa của Tòa án Tối cao British Columbia đã đưa ra quyết định ủng hộ một số tuyên bố "đặc quyền" của chính phủ Canada là không ti☆-•□ết lộ thông tin liên quan.

 Vào ngày ■▷29 tháng …▲10, chủ tọa phiên tòa của Tòa án Tối cao British Columbia đã ra phán quyết ủng hộ một phần kháng cáo của Meng Wanzhou về vấn đề bằng chứng.

 Vào cuối tháng 10, giữa đến cuối tháng •◁▪☆1=★1 và đầu đến giữa tháng 1•○◇2, nhiều vòng điều trần trong vụ án Meng Wanzhou đã được tổ chức tại Tòa án Tối cao British Columbia. Mười một nhân chứng từ Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada và Cảnh sát Hoàng gia bắt đầu kiểm tra chéo. Điều này cũng cho phép th☆-◇ế giới bên ngoài lần đầu tiên tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc giam giữ Meng Wanzhou bởi các cơ quan thực thi pháp luật Canada.

 Trong khoảng thời gian này, một nhân chứng đã thừa nhận rằng đã có sai sót trong quá trình bắt giữ. Ví dụ, các nghi phạm đã không tuân theo lệnh bắt để bắt giữ ngay lập tức, nhưng đã tiến hành một cuộc điều tra hình sự kéo dài 3 giờ một cách bất hợp pháp với danh nghĩa thanh tra nhập cư; chuyển bất hợp pháp thông tin như mật khẩu thiết bị điện tử của Meng giữa Cơ quan Dịch vụ Biên phòng và Cảnh sát Hoàng gia, và chuyển nó bất hợp pháp Cục Điều tra Liên bang. Đồng thời, một số nhân chứng có lời khai mâu thuẫn hoặc lời khai không thống nhất, một số nhân chứng tiếp xúc với kiểm sát viên vi phạm quy ch■◇□▪ế trong phiên tòa. Một sĩ quan RCMP đã nghỉ hưu đã rời Canada từ chối làm chứng trước tòa.

 Vào giữa tháng •★•◆12, người bào chữa đã đề xuất với tòa án một nhánh thứ tư về vấn đề lạm dụng tố tụng, tin rằng vụ án dẫn độ vi phạm luật tục quốc tế và thủ tục dẫn độ nên bị đình chỉ. Lý do chính để bào chữa là luật tục quốc t=▷•ế không cho phép chính phủ định nghĩa “hành vi của một người không phải là công dân của một quốc gia mà không có mối liên hệ thực chất với quốc gia của một người không phải là công dân của quốc gia trong phạm vi quyền hạn pháp lý của mình” là một hành vi phạm tội. Vụ kiện của Hoa Kỳ đối với Meng đã vi phạm luật tục quốc t…▽•ế và thủ tục dẫn độ đối với cô ấy đã cấu thành một hành vi lạm dụng các thủ tục tư pháp của Canada.

 Theo lịch trình mới, tòa án sẽ mở lại vào ngày 1 tháng 3 năm 202◆◆☆…1 và bắt đầu các phiên xét xử xung quanh bốn nhánh lạm dụng tố tụng. Phiên điều trần liên quan dự kiến ​​sẽ kéo dài đ○□△•ến giữa tháng Năm.

 Tất cả các bên đã nêu

 Sau khi ■◆□…11 nhân chứng từ các cơ quan thực thi pháp luật Canada xuất hiện trước tòa để kiểm tra chéo cả bên công tố và bên bào chữa, giới luật pháp ở Vancouver và Toronto đều nói với giới truyền thông rằng từ thông tin phiên tòa được ti▽◆★ết lộ, các nhân viên thực thi pháp luật Canada đã vi phạm thủ tục trong vụ bắt giữ Meng Wanzhou. Tuy nhiên, liệu nó có đủ nghiêm trọng để dẫn đến lật đổ thủ tục dẫn độ hay không vẫn còn phải xem xét bởi thẩm phán.

 Năm 2020, các chính trị gia Canada, giới học thuật và một số tổ chức phi chính phủ đã nhiều lần kêu gọi chính phủ Canada đình chỉ quá trình dẫn độ Meng Wanzhou và trả tự do cho Meng Wanzhou trong khuôn khổ pháp luật bằng cách xuất bản các bài báo, thư chung, biểu tình và ki◇●◁★ến ​​nghị để giải quyết xung đột. Những vấn đề mà quan hệ Trung Quốc phải đối mặt. Theo luật pháp Canada, Bộ trưởng Tư pháp Canada có thể can thiệp với những căn cứ thích hợp để đình chỉ thủ tục dẫn độ.

 Thủ tướng Canada Trudeau cho biết trước câu hỏi của giới truyền thông Canada về vụ Meng hồi đầu tháng ○◆●▽1=▼-●2 rằng ông sẽ không bình luận về các báo cáo liên quan đến vụ này.

 Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã nhiều lần nhắc lại rằng vụ việc Meng Wanzhou vẫn là mấu chốt của quan hệ Trung - Canada hiện nay. Vụ việc là một sự cố chính trị nghiêm trọng. Phía Canada cần đưa ra quyết định đúng đắn càng sớm càng tốt, sửa chữa sai lầm, giải quyết thỏa đáng sự việc, để tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa hai nước đi vào nề n△★●ếp. (Cuối) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

xstd rong bach kim_Suy nghĩ bào chữa của vụ án Meng Wanzhou và diễn biến của phiên tòa

China News Service, Hohhot, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Li Aiping) Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã báo cáo vào ngày 30 rằng Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông đã trở thành chặng đầu tiên của mùa giải thường niên Giải bóng rổ nữ Trung Quốc 2020-2021. Đội duy nhất đạt được chiến thắng trọn vẹn. Giải bóng rổ nữ Trung Quốc mùa giải 2020-2021 đã khởi tranh tại Thành Đô vào ngày 1 tháng 10. Câu lạc bộ bóng rổ Liên minh tín dụng nông thôn Nội Mông trước đó đã giới thiệu bốn cầu thủ đội tuyển quốc gia là Huang Sijing, Yang Liwei, Li Yueru và Li Yuan. Là những cầu thủ tích cực của Đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia Trung Quốc, bốn cầu thủ này đều đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Tokyo. Hình ảnh cho thấy Đội bóng rổ nữ của Hiệp hội tín dụng nông thôn Nội Mông trong trò chơi. Cô gái tín dụng nông thôn ở Nội Mông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9pl'></tfoot>

   <i id='ao4qk'><tr id='7nhx'><dt id='04q8'><q id='qsqk'><span id='u0q0'><b id='6y64s'><form id='8qes0'><ins id='BORX'></ins><ul id='8uiw'></ul><sub id='2u6u8'></sub></form><legend id='saw0y'></legend><bdo id='f7l5'><pre id='824um'><center id='2cog'></center></pre></bdo></b><th id='zxrf'></th></span></q></dt></tr></i><div id='vntx'><tfoot id='o84eu'></tfoot><dl id='u0ws8'><fieldset id='a88u2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zfdj'><style id='uuwi'><dir id='2s60'><q id='4ui4c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>