du doan kết qua xsmb_Danh sách xếp hạng phụ nữ Trung Quốc mới được côbố, đầu năm tập hợđể luyện

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 14:13

 Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã chính thức công bố đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc mới vào ngày ▪▲☆=30 tháng 12. 19 vận động viên sẽ tập trung tại Bắc Kinh vào ngày 6 tháng 1 năm 20☆△21 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Lang Ping, để bắt đầu đợt tập huấn mùa đông cuối cùng trước Thế vận hội Tokyo. 。du doan kết qua xsmb

 Theo danh sách do Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc công bố, ban huấn luyện mới của ĐT bóng chuyền nữ Trung Quốc không có gì thay đổi. Lang Ping, người đã gia hạn thành công hợp đ◆★▽ồng với Hiệp hội Bóng chuyền Trung Quốc cho đến khi Th▼•◇☆ế vận hội Tokyo diễn ra, tiếp tục là huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc. Lai Yawen, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Bóng chuyền thuộc Cơ quan Quản lý Nhà nước Trung Quốc, cũng tiếp tục là trưởng đoàn và huấn luyện viên.

 Lần này, có tổng cộng ○◇△■19 vận động viên từ Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới đã được chọn. Họ là Liu Xiaotong từ Đội bóng chuyền nữ Bắc Kinh, Yao Di, Li Yingying và Wang Yuanyuan từ Đội bóng chuyền nữ Thiên Tân, Ding Xia, Yan Ni, Hu Mingyuan và Liu Yanhan từ Đội bóng chuyền nữ Liêu Ninh và Gao từ Đội bóng chuyền nữ Thượng Hải. Nó có nghĩa là Zhang Changning, Gong Xiangyu, Diao Linyu và Ni Feihua từ đội bóng chuyền nữ Giang Tô, Lin Li từ đội bóng chuyền nữ Phúc Ki•◇ến, Wang Mengjie và Yang Hanyu từ đội bóng chuyền nữ Sơn Đông, Zhu Ting từ Hà Nam và Yuan Xinyue từ Trùng Khánh. Điều đáng nói là do thành tích thi đấu xuất sắc tại Siêu giải bóng chuyền nữ Trung Quốc mùa giải ○▷2020-◆▽○2021 nên Li Yao, chân s◇•△út chủ lực của Đội bóng chuyền nữ Quảng Đông, lần đầu tiên được chọn vào Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, trở thành gương mặt mới duy nhất trong Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới.

 Trước đây, theo quan niệm "đội tuyển quốc gia lớn" của Lang Ping, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc thường công bố danh sách đội tuyển quốc gia bao g▲◁-ồm hơn 20 vận động viên trong mỗi đợt tập huấn mùa đông, và theo thông lệ, sẽ có những cầu thủ tạm thời không tham gia trại huấn luyện. Tuy nhiên, có tổng cộng 19 vận động viên đã được chọn vào Đội tuyển bóng chuyền nữ mới của Trung Quốc, và tất cả các vận động viên sẽ báo cáo về Căn hộ Tiantan của Cục Huấn luyện của Tổng cục Thể dục thể thao ở Bắc Kinh vào ngày 6 tháng =•1 năm ◁▽★▪2021 và tham gia các trại huấn luyện. Điều này có nghĩa là trước tốc độ đang đ■△▷ến gần của Olympic Tokyo, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc mới sẽ tập trung toàn lực cho đợt tập huấn mùa đông này để hoàn tất công tác chuẩn bị cho Olympic Tokyo.

 N◇=ếu nói danh sách ▽★▽□12 VĐV bóng chuyền nữ Trung Quốc tham dự Olympic Tokyo khả năng cao sẽ được sản sinh ra từ …-1◇◁=■9 VĐV này, thì cuộc cạnh tranh vị trí tấn công chính và tấn công phụ hiển nhiên sẽ khá khốc liệt. Trong đó, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc mới có tới 6 cầu thủ, đó là Liu Xiaotong, Li Yingying, Liu Yanhan, Zhang Changning, Zhu Ting và Li Yao. Ngoại trừ tân binh Li Yao, 5 cầu thủ còn lại đều từng đại diện cho đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc ở loạt trận th-▼□ế giới. Tuy nhiên, xét ra chỉ có Gong Xiangyu được chọn vào đội hình lớn, “xạ thủ hạng nặng” có thể “kiêm nhiệm” tấn công chính và hai vị trí có thể sẽ chi▷▽▲ếm lợi thế nhất định trong cuộc cạnh tranh lành mạnh trong nội bộ đội.

 Ở vị trí phó tấn công, ◇△6 tuyển thủ gồm Wang Yuanyuan, Yan Ni, Hu Mingyuan, Gao Yi, Yang Hanyu và Yuan Xinyue rất xứng đáng. Họ cũng nằm trong số những cầu thủ phụ nội xuất sắc nhất ở 3 nhóm tuổi “già”, “trung” và “xanh”.

 Ngoài ra, Ding Xia, Yao Di và Diao Linyu đã được chọn vào vị trí chuyền hai của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới, và Lin Li, Wang Mengjie và Ni Feihua cũng được chọn cho vị trí đại diện tự do. Không còn nghi ngờ gì nữa, hiệu suất và sức mạnh của 4 cầu thủ “cư dân” của đội tuyển quốc gia Giang Tô, Yao Di, Lin Li và Wang Mengjie là không thể bàn cãi. Trong giải bóng chuyền nữ vừa kết thúc, người chuyền hai của đội bóng chuyền nữ Giang Tô là Đi●•■▼ếu Lâm Ngư và Ni Feihua đã chơi ấn tượng không kém khen ngợi. Liệu mắt cá chân của Diao Linyu vô tình bị chấn thương trong trận chung kết giải VĐQG có thể bình phục suôn sẻ trong đội tuyển quốc gia hay không, và liệu Ni Feifei, một ngôi sao đang lên từ một gia đình thể thao, có thể ti…▪▲…ếp tục đạt phong độ tốt trong đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới hay không, tất cả sẽ để lại cho chúng ta sự hồi hộp và kỳ vọng.

 Nguồn: China Sports News Phóng viên: Su Chang

 


du doan kết qua xsmb_Danh sách xếp hạng phụ nữ Trung Quốc mới được công bố, đầu năm tập hợp để luyện tập mùa đôngđánh bài cào tố_G3 chiến đấu hay không- Harden- Tôi hầu như khôn

Trong Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19, bộ số liệu này rất đáng được quan tâm. Trong giai đoạn Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, 55,75 triệu người nghèo ở nông thôn đã thoát nghèo, hơn 60 triệu việc làm mới được tạo ra ở khu vực thành thị và hơn 1,3 tỷ người được bảo hiểm y tế cơ bản. Bảo hiểm hưu trí cơ bản bao phủ gần 1 tỷ người. Ẩn sau những con số là tình cảm sâu sắc của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, người luôn đặt nhân dân lên vị trí cao nhất, điều đó thể hiện một cách sinh động rằng, Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình là cốt lõi tuân thủ triết lý cầm quyền lấy nhân dân làm trung tâm, phản ánh đầy đủ phương thức đối xử với nhân dân của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Khát khao sống là theo đuổi mục tiêu không ngừng nghỉ. Đằng sau những con số là những câu chuyện về Trung Quốc ấm áp tình người, người Trung Quốc xắn tay áo làm việc chăm chỉ hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9r15'></tfoot>

   <i id='k4gyy'><tr id='4om6'><dt id='4you'><q id='020o'><span id='26aPs'><b id='sswi'><form id='wwke2'><ins id='06a6'></ins><ul id='djn3'></ul><sub id='4ik8c'></sub></form><legend id='4mskc'></legend><bdo id='c204a'><pre id='8csy8'><center id='3nxv'></center></pre></bdo></b><th id='cgc8o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yiamo'><tfoot id='88eo'></tfoot><dl id='o84eu'><fieldset id='y6qy2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e86mu'><style id='6w6ka'><dir id='6kwge'><q id='8wi6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>