kèo bóng c1_Kerr- Mùa giải này, đội sẽ dựa nhiều hơn vàohững ườbảvệ điểm

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 14:13

 China Sports, ngày 25 tháng 10, huấn luyện viên Steve Kerr của Warriors đã nói về những điều chỉnh chiến thuật mà đội phải đối mặt trong mùa giải mới trong một cuộc phỏng vấn với SiriusXMNBARadio. Các bác sĩ cho biết thêm:

 "Cho đến nay, chi…■▪ến thuật của chúng tôi không thay đổi nhiều so với mùa giải trước, nhưng cách bố trí nhân sự của chúng tôi rất khác. Vì vậy, khi bố trí nhân sự khác, chi=△•★ến thuật của các bạn thường sẽ khác, và các cầu thủ sẽ tuân theo thói quen của họ. Chơi theo thói quen và điểm mạnh của riêng bạn. Tôi nghĩ rằng càng về sau trong mùa giải, bạn sẽ thấy DiAngelo (Russell) và Stephen (Curry) chơi bốc đồng hơn, và ch•▪úng ta đã thấy họ chơi như vậy trong vài năm qua. Vâng, khả năng tổ chức của chúng tôi trong đội hình không còn tốt như trước khi không có Sean Livingston, Andre (Iguodala), Kevin Durant và Klay Thompson nên có lẽ chúng tôi sẽ dựa vào khả năng kiểm soát nhiều hơn. Vệ binh thi đấu, nhưng không phải chúng tôi chỉ nói điều đó với nhóm của mình, vì chúng tôi muốn quá trình này diễn ra tự nhiên để nhóm có thể cảm nhận được điều gì là tốt nhất, thay vì để chúng tôi nói với họ. Hãy xem nó sẽ ti◁△ến triển như th==■○ế nào trong vài tháng tới. "

 


kèo bóng c1_Kerr- Mùa giải này, đội sẽ dựa nhiều hơn vào những người bảo vệ điểm

Hơn một tháng sau khi công bố đợt đầu tiên các khu vực trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa cấp quốc gia, các quan chức mới đây đã tiết lộ "nhiệm vụ" mà sáu khu vực trình diễn đảm nhận. Vào ngày 30 tháng 10, trang web chính thức của Cục Quản lý Di sản Văn hóa Nhà nước đã thông báo về việc thành lập Khu trình diễn sử dụng và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia của khu biểu diễn Haidian Sanshan và Five Gardens của Bắc Kinh, khu vực hội nhập quân-dân sự Liêu Ninh Lushunkou, Khu trình diễn di tích văn hóa quốc gia và bảo tồn di tích văn hóa quốc gia Thượng Hải Yangpu Life Show Belt, Thư từ đợt đầu tiên của 6 khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia ở Tô Châu, tỉnh Giang Tô, tỉnh Giang Tô, Khu trình diễn bảo vệ và sử dụng di tích văn hóa quốc gia Sanxingdui ở Quảng Sơn, Tứ Xuyên và Khu trình diễn sử dụng và bảo vệ di tích văn hóa quốc gia Yan'an ở Thiểm Tây. Đối với Beijing Haidian, Three Mountains và Five Gardens

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ya0us'></tfoot>

   <i id='2ese'><tr id='LB2Ud'><dt id='suqsu'><q id='q4gcm'><span id='oesq'><b id='4840'><form id='0sw0'><ins id='pfb1'></ins><ul id='yw2q'></ul><sub id='86g6w'></sub></form><legend id='gya4'></legend><bdo id='424a0'><pre id='l3nv'><center id='6memc'></center></pre></bdo></b><th id='w0i2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6memc'><tfoot id='ocoi'></tfoot><dl id='guiug'><fieldset id='ocoi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='r131'><style id='622k8'><dir id='4cuii'><q id='nxtv'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>