nhận định girona_Tổng kim ngạch thươ mại xuất ập khẩu hànăm củahu oại quan toàdiệđầu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 15:18

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Manzhouli, ngày 3□-1 tháng 12 (Phóng viên Li Aiping) Chính phủ nhân dân Manzhouli, Khu tự trị Nội Mông, đã thông báo vào ngày 3◆◁◁1 rằng vào năm 2020, Khu ngoại quan toàn diện Manzhouli sẽ đạt được khối lượng xuất nhập khẩu ngoại thương trên 1,•…△□1 tỷ nhân dân tệ (Nhân dân tệ, giống bên dưới). Tăng gấp đôi so với năm 2019.

 Khu ngoại quan toàn diện Manzhouli là khu ngoại quan toàn diện thứ 46 ở Trung Quốc, được Hội đồng Nhà nước chính thức phê duyệt thành lập vào tháng 3 năm 20…==15. Ngày 1●■=3 tháng 9 năm ▽■20…▲16, đoàn nghiệm thu gồm 10 bộ và ủy ban quốc gia do Tổng cục Hải quan nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa dẫn đầu đã kiểm tra, nghiệm thu Khu ngoại quan toàn diện Manzhouli, nhất trí thông qua và chính thức cấp giấy chứng nhận nghiệm thu, đánh dấu sự ra đời chính thức của Khu ngoại quan toàn diện đầu tiên tại Khu tự trị Nội Mông.

 Theo quan chức này, với vai trò là cơ sở hạ tầng chi▽☆◇ến lược quan trọng cho nền kinh t△△=ế mở của Manzhouli và là nền tảng mới toàn diện để mở cửa với th★◁▪▼ế giới bên ngoài, Khu ngoại quan toàn diện Manzhouli đã tận dụng lợi th●▷▲ế về vị trí của Unicom Nga và Mông Cổ để thúc đẩy việc triển khai dự án "Trung tâm thu gom và chuyển giao toàn diện khu ngoại quan xuyên biên giới" trong năm nay.

 Được biết, kể từ khi dự án vận hành thử nghiệm vào tháng ◆△▷8, ba tuyến đường cao tốc đã được mở: "Trung Quốc đại lục-Manzhouli-Moscow", "Trung Quốc đại lục-Manzhouli-Ba Lan", "Trung Quốc đại lục-Manzhouli-Italy", với tổng số 400 chủng loại hàng hóa xuất khẩu. Hơn thế nữa, bao gồm máy móc chính xác, quần áo, giày dép và thiết bị gia dụng.

 Chính quyền nhân dân thành phố Manzhouli cho rằng đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến tổng kim ngạch thương mại xuất nhập khẩu hàng năm của khu ngoại quan toàn diện vượt 1,1 tỷ nhân dân tệ. (Hết) [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

nhận định girona_Tổng kim ngạch thương mại xuất nhập khẩu hàng năm của khu ngoại quan toàn diện đầu tiên ở Nội Mông đã vượt quá 1,1 tỷ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tài khoản công khai WeChat "Wendeng Release", một lô thịt cổ lợn đông lạnh (thường được gọi là thịt mận, thịt số 1) nhập khẩu từ Brazil có kết quả dương tính với axit nucleic trong bao bì bên ngoài của thực phẩm chuỗi lạnh ở Yên Đài, Sơn Đông Nó chảy vào quận Wendeng, thành phố Uy Hải, tỉnh Sơn Đông. Văn phòng Ủy ban Huyện Wendeng thuộc Nhóm dẫn đầu Điều phối Phòng chống Dịch và Hoạt động Kinh tế (Trụ sở chính) nhắc nhở rằng để đảm bảo sức khỏe cho người dân, vui lòng đến "Đồ nướng tự phục vụ Jijie Shangpin" (Wendengli) từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10 Người dân và gia đình ăn uống tại tầng 1 của tập thể; từ ngày 8/10 đến ngày 14/10, người dân và gia đình đến khu đông chợ thủy sản Hà Nam đợt 2 để “yên tâm thịt” đã mua ngay số thịt nói trên và gia đình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2asm'></tfoot>

   <i id='gsuqg'><tr id='gc6o8'><dt id='7nhx'><q id='ok262'><span id='8ga0'><b id='2qwe'><form id='5fbn'><ins id='4V5f'></ins><ul id='4you'></ul><sub id='hP6P2'></sub></form><legend id='ys8ii'></legend><bdo id='6so4'><pre id='4gu82'><center id='w44m4'></center></pre></bdo></b><th id='y24i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qoqu'><tfoot id='8ik2w'></tfoot><dl id='ys8q0'><fieldset id='aog4q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8ikk'><style id='u46i'><dir id='gg6q0'><q id='6memc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>