kqxs than tai_Trungâm ôô Trung Quốc và Great Wall Motors đã phối hợpổ chức -Giớihiệuómắt

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 15:19

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng ●△■☆12. Sáng ngày •★★31 tháng ★◆1◇☆○2, Công ty TNHH Trung tâm Nghiên cứu và Công nghệ Ô tô Trung Quốc (sau đây gọi là Trung tâm Ô tô Trung Quốc) và Công ty TNHH Great Wall Motor (sau đây gọi là Great Wall Motors) đã phối hợp tổ chức "C-NCAP" tại Bắc Kinh. Các mô hình phổ biến - tóm tắt thử nghiệm va đập bên hông Haval H6 th□■★ế hệ thứ ba ”, để giải thích tình trạng bất thường của Haval H=•=6 thế hệ thứ ba trong thử nghiệm va chạm bên C-NCAP. Những người có liên quan phụ trách Trung tâm Quản lý Đánh giá Ô tô của Trung tâm Ô tô Trung Quốc và Vạn Lý Trường Thành đã tham dự cuộc họp.

 Tại cuộc họp, Li Xiangrong, Phó giám đốc Đánh giá và Đánh giá Ô tô Trung Quốc, đã báo cáo chi tiết về việc điều tra các sự kiện bất thường trong thử nghiệm Haval H6 thế hệ thứ ba, đồng thời giải thích từng nút quan trọng theo video phát lại của địa điểm thử nghiệm. Do chi…-ếc xe thử nghiệm đã tiến hành tải dữ liệu và cài đặt nâng cấp phần mềm trong giai đoạn chuẩn bị thử nghiệm va chạm và bước vào giai đoạn đánh mã liên quan đến điện khi bộ đ★☆ếm ngược 3 giây trước khi bắt đầu thử nghiệm, một số bộ phận của xe bắt đầu ở trạng thái tắt nguồn. Trong trường hợp đặc biệt này, đèn hậu của xe thử nghiệm, đèn nhấp nháy kép, túi khí bên / rèm khí bên và bộ điều khiển thân xe không hoạt động. Khi xe đẩy va chạm và xe thử nghiệm va chạm, việc nâng cấp phần mềm chưa được hoàn tất, do đó túi khí bên và rèm khí bên xảy ra. Cửa không mở rộng, bị khóa, v.v.

 Đồng thời, trước tình trạng không thể truy cập trang web chính thức của C-NCAP mà giới truyền thông và người tiêu dùng lo ngại trong vụ việc này, Chuyên gia đánh giá ô tô Trung Quốc Li Xiangrong đã nói rõ rằng trang web chính thức của C-NCAP bắt đầu không thể truy cập được vào lúc ▷•◆★9:02 sáng ngày 23 tháng 12. Hoàn cảnh, và thời điểm va chạm trong ngày là ▽-▽2 giờ chiều, không có mối liên hệ nào giữa cả hai. Nguyên nhân không thể truy cập trang web chính thức là do trong quá trình Trung tâm ô tô Trung Quốc ủy thác cho nhà điều hành kiểm tra tất cả các trang web liên kết theo yêu cầu của các cơ quan chức năng quốc gia, nhiều trang web thuộc Trung tâm ô tô Trung Quốc, bao gồm cả trang web chính thức của C-NCAP, đã không thể đăng nhập. Đang xảy ra. Hiện tại, tên miền của trang web chính thức của C-NCAP đã được đổi từ www.c-ncap.org thành www.c-ncap.org.cn và truy cập bình thường đã được khôi phục.

 Fu Xiaokang, Phó chủ tịch của Great Wall Motors cho bi•▲ết, an toàn xe hơi là một chủ đề muôn thuở trong lĩnh vực ô tô, Great Wall Motors rất coi trọng tình huống bất ngờ lần này, với thái độ có trách nhiệm với người tiêu dùng, ngay từ lần đầu tiên, Great Wall Motors đã ti•△ến hành điều tra và phân tích. Hơn 100 giờ xem xét kỹ thuật. Đối với việc áp dụng các công nghệ mới như nâng cấp phần mềm, Great Wall Motors luôn tuân thủ một thái độ khoa học và nghiêm ngặt, đ○…▪-ồng thời không ngừng cải tiến để đảm bảo an toàn cho tất cả các sản phẩm được giao. Trong suốt △▪◇■30 năm, Great Wall Motors luôn tôn trọng khái niệm sản xuất xe hơi "khách hàng là trên hết", đặt lên hàng đầu nhu cầu của người tiêu dùng về "độ an toàn cao" và "chất lượng cao", đồng thời nghiêm túc chế tạo những chi▲•ếc xe với sự táo bạo và đáng kinh ngạc, đ●…▲ồng thời trở thành người dẫn đầu các thương hiệu xe hơi Trung Quốc Không chỉ vậy, Vạn Lý Trường Thành còn là đưa ô tô Trung Quốc vươn ra tầm th=●▷ế giới, đây là tầm nhìn không ngừng đi lên của Vạn Lý Trường Thành với tư cách là một trong những đại diện cho các thương hiệu Trung Quốc. Vui lòng mua Haval H6 thế hệ thứ 3. Great Wall Motors long trọng hứa với tất cả các chủ sở hữu xe rằng Great Wall Motors sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ tai nạn nào do các vấn đề an toàn của xe trong tương lai.

 Người có liên quan phụ trách Đánh giá ô tô của Trung Quốc cho biết, với sự phát triển của công nghệ ô tô thông minh qua từng năm, ngày càng có nhiều công nghệ phần mềm hệ thống được ứng dụng trên nhiều loại xe. Đánh giá ô tô Trung Quốc sẽ theo sát những phát triển mới nhất về công nghệ liên quan và sẽ theo sát những phát triển mới nhất về công nghệ liên quan. -NCAP (phiên bản 2021) sẽ được nêu chi tiết trong các thông số kỹ thuật hoạt động. Đồng thời, China Automobile Assessment sẵn sàng thảo luận đầy đủ với các doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành để cùng th○★úc đẩy sự phát triển của công nghệ an toàn ô tô về các quy định kỹ thuật và thiết k…=•ế sản phẩm.

 [Chỉnh sửa: Luo Pan]

kqxs than tai_Trung tâm ô tô Trung Quốc và Great Wall Motors đã phối hợp tổ chức -Giới thiệu tóm tắt về các mẫu xe phổ biến của C-NCAP-Haval H6 thế hệ thứ ba về thử nghiệm tác động bên-

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Fan Xi) Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc rằng vào ngày 31, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sẽ bắt đầu được xây dựng. "Hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện xây dựng bắt đầu được công khai trên Mạng thông tin giao dịch dự án xây dựng Bắc Kinh. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Công trình đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có, đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên, tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi và Changdu, khu tự trị Tây Tạng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a8Um9'></tfoot>

   <i id='e662'><tr id='gywsu'><dt id='2ym6'><q id='yyumm'><span id='su4m'><b id='o6eee'><form id='fnnn'><ins id='cuwmc'></ins><ul id='jrzr'></ul><sub id='9bxn'></sub></form><legend id='ui80'></legend><bdo id='kyi8'><pre id='qmq0a'><center id='pntr'></center></pre></bdo></b><th id='HF92N'></th></span></q></dt></tr></i><div id='skyec'><tfoot id='gs60e'></tfoot><dl id='2ki6'><fieldset id='g8822'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kwg4w'><style id='wi268'><dir id='eika6'><q id='s6si'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>