uno 2 người_Jokic- Tôi không có hứ thú với bórổ khcòn nhỏ, vìậy tôsẽócluyệnậ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 16:20

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày 1■-▪☆6 tháng 8 Nikola Jokic của trung tâm Nuggets đã tham gia một sự kiện bóng rổ ở Serbia, và nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh không có hứng thú với bóng rổ khi còn nhỏ.

 Jokic nói: "Tôi thậm chí không có hứng thú với bóng rổ. Tôi không bắt bản thân phải trả giá quá đắt cho nó. Một số chàng trai làm việc rất chăm chỉ, và nhiều người trong số họ có thể vào NBA. Nhưng tôi không phải là hình mẫu tốt khi đi tập Tôi thường khóc khi thất tình và bố tôi phải thuyết phục tôi. "
 

 Jokic biết rằng tất cả năm cầu thủ Serbia trong giải đấu đều tham dự Western Conference. Nếu muốn xem trận đấu, người hâm mộ Serbia phải thức khuya. Lấy ví dụ như cha của Jokic. "Bố tôi đau khổ lắm, ông ấy sẽ theo dõi mọi trận đấu của tôi. Tôi nói với ông ấy, n◇-▷ếu bố có chuyện gì thì ba giờ sáng con cần dậy, nhưng bố sẽ không dậy. Tôi nghĩ thế Tình yêu thương của cha mẹ, ”Jokic nói.

 Jokic cũng cho biết anh đang chuẩn bị cho mùa giải mới: "Đã hai tháng trôi qua. Tôi đang dần thích nghi. Tôi đang chuẩn bị cho Sombor. Tôi đến Belgrade chỉ để tham gia những sự kiện như vậy. . "

uno 2 người_Jokic- Tôi không có hứng thú với bóng rổ khi còn nhỏ, vì vậy tôi sẽ khóc khi luyện tậ

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Đài quan sát khí tượng trung ương, hôm qua, gió giật mạnh từ 7 đến 8 độ richter đã xảy ra ở đông Tân Cương, Cam Túc, Thanh Hải, miền trung và tây Nội Mông, và tây Đông Bắc Trung Quốc, và ngày 9-10 ở đông Tân Cương và trung và tây Nội Mông. Lớp; ​​thổi cát xảy ra ở các vùng miền trung và tây Nội Mông. Vào lúc 5 giờ hôm nay, so với 5 giờ ngày hôm qua, nhiệt độ giảm từ 4 đến 8 độ C ở bắc Tân Cương và tây nam Tân Cương, Cam Túc, bắc Thanh Hải và tây Nội Mông. Sáng nay, sương mù dày đặc đã xuất hiện ở các khu vực miền trung và bắc Thiểm Tây, tây nam Sơn Tây, tây nam Hà Nam, trung và nam lưu vực Tứ Xuyên, tây Quý Châu và tầm nhìn cục bộ dưới 200 mét. Dự báo thời tiết trọng điểm Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc Trung Quốc, dự báo ngày 31/10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yyywk'></tfoot>

   <i id='e86mu'><tr id='gaek6'><dt id='g4e4w'><q id='0mu26'><span id='2ca2'><b id='amcq'><form id='e86s0'><ins id='wkmuo'></ins><ul id='o84eu'></ul><sub id='26c4'></sub></form><legend id='sssc'></legend><bdo id='0ooe'><pre id='gs60e'><center id='8oi6'></center></pre></bdo></b><th id='wgs0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kmum2'><tfoot id='k4mi6'></tfoot><dl id='0sw0'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='iu44'><style id='40cw'><dir id='yq6s6'><q id='oc4m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>