xsmn thứ 2_Cư dân mạng Twitter chọtrọng tài bi da yêuhích của họ,âurả lờiủBrandoMoore

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 16:21

 Có rất nhiều trọng tài xuất sắc trong môn bi da trên thế giới, bao gồm trọng tài chuyên nghiệp nhất th●▲ế giới Yang Wahaas, Brandon Moore và Paul Collier hài hước, và các trọng tài xinh đẹp sôi nổi và đáng yêu Wieliczkova và Bo Zhiluova và cộng sự. Vậy trong số rất nhiều trọng tài chuyên nghiệp, bạn thích cái nào?

 
 

 Hôm qua, Twitter chính thức của Snooker19 đã đưa ra câu hỏi trên, người điều hành Twitter cho biết người yêu thích của anh ấy là Brandon Moore.

 
 

 Sau khi nhìn thấy dòng tweet này, Moore đã tweet lại: "Có vẻ như tôi không thể chọn bản thân mình. Vậy thì tôi sẽ chọn Yang Wahas."

 
 

 Một fan nữ nói: "(Theo suy nghĩ của tôi) Ben Williams và Brandon Moore đang bị ràng buộc, nhưng Brandon Moore sẽ trả lời tôi trên Twitter thường xuyên hơn."

 
 

 Moore trả lời: "Nếu bạn đã chọn Ben Williams, tôi sẽ không quay lại với bạn."

 
 

 Một người bạn của Moore và Paul Collier cho biết: “Đối với tôi, tôi sẽ chọn Brandon Moore và Paul Collier, bởi vì nếu tôi không chọn họ, họ sẽ ép tôi mua bia. . "

 
 

 Moore nói, "Paul đã mua nhiều hơn bạn."

 
 

 Các lựa chọn khác của người hâm mộ bao gồm Michaela Tabb, Jan Wolhaas, Leo Scalien và Eckart điển trai người Đức. Vậy ai là trọng tài yêu thích của bạn?

 


xsmn thứ 2_Cư dân mạng Twitter chọn trọng tài bi da yêu thích của họ, câu trả lời của Brandon Moore đầy hài hước

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Triều Châu, ngày 1 tháng 11 (Tangguijiang Yuetixuan) từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 năm 2020 Cuộc thi định hướng "Hello5G Cup" trên Con đường Bưu điện cổ Nanyue (Trạm thứ sáu · Chaozhou Chaoan) và chuỗi "Đi bộ quyến rũ Chaoan" Sự kiện được tổ chức tại làng cổ Longhu, quận Chaoan, thành phố Triều Châu. Hong Yonghong, nhà vô địch nội dung cử giật 58 ㎏ nữ, cử giật sạch và tổng điểm trong Giải vô địch cử tạ trẻ thế giới năm 2003, Zhang Yanquan, nhà vô địch cự ly 10 mét nam của cuộc thi lặn Olympic Luân Đôn lần thứ 30 năm 2012, Hong Ruining, con trai của liệt sĩ Hong Lingfei "Liên đoàn trái", và các khách mời khác Tham gia vào cuộc thi trên trang web này. Sự kiện này là lần thứ ba cuộc thi định hướng con đường bưu điện cổ Nanyue lọt vào Ban tổ chức cuộc thi định hướng con đường bưu điện cổ Nanyue ở Triều Châu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9pl'></tfoot>

   <i id='w0a6'><tr id='4kqq'><dt id='iy2a'><q id='amom4'><span id='g284'><b id='qe26'><form id='qy42k'><ins id='mu28'></ins><ul id='O8GPF'></ul><sub id='eeyo'></sub></form><legend id='agui'></legend><bdo id='e4os'><pre id='uc0cm'><center id='skyec'></center></pre></bdo></b><th id='k0qse'></th></span></q></dt></tr></i><div id='20202'><tfoot id='y4yem'></tfoot><dl id='ss420'><fieldset id='2caqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mu26'><style id='ugom2'><dir id='ejgrS'><q id='cuuw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>