xsmn thứ 2_Cư dân mạng Twitter chọtrọng tài bi da yêuhích của họ,âurả lờiủBrandoMoore

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 16:21

 Có rất nhiều trọng tài xuất sắc trong môn bi da trên thế giới, bao gồm trọng tài chuyên nghiệp nhất th●▲ế giới Yang Wahaas, Brandon Moore và Paul Collier hài hước, và các trọng tài xinh đẹp sôi nổi và đáng yêu Wieliczkova và Bo Zhiluova và cộng sự. Vậy trong số rất nhiều trọng tài chuyên nghiệp, bạn thích cái nào?

 
 

 Hôm qua, Twitter chính thức của Snooker19 đã đưa ra câu hỏi trên, người điều hành Twitter cho biết người yêu thích của anh ấy là Brandon Moore.

 
 

 Sau khi nhìn thấy dòng tweet này, Moore đã tweet lại: "Có vẻ như tôi không thể chọn bản thân mình. Vậy thì tôi sẽ chọn Yang Wahas."

 
 

 Một fan nữ nói: "(Theo suy nghĩ của tôi) Ben Williams và Brandon Moore đang bị ràng buộc, nhưng Brandon Moore sẽ trả lời tôi trên Twitter thường xuyên hơn."

 
 

 Moore trả lời: "Nếu bạn đã chọn Ben Williams, tôi sẽ không quay lại với bạn."

 
 

 Một người bạn của Moore và Paul Collier cho biết: “Đối với tôi, tôi sẽ chọn Brandon Moore và Paul Collier, bởi vì nếu tôi không chọn họ, họ sẽ ép tôi mua bia. . "

 
 

 Moore nói, "Paul đã mua nhiều hơn bạn."

 
 

 Các lựa chọn khác của người hâm mộ bao gồm Michaela Tabb, Jan Wolhaas, Leo Scalien và Eckart điển trai người Đức. Vậy ai là trọng tài yêu thích của bạn?

 


xsmn thứ 2_Cư dân mạng Twitter chọn trọng tài bi da yêu thích của họ, câu trả lời của Brandon Moore đầy hài hước

Trong năm 2019, chỉ số đổi mới của Trung Quốc tiếp tục được cải thiện và động lực mới cho sự đổi mới và phát triển sẽ tăng tốc. Nhân dân Nhật báo Online, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Yang Xi) Hôm nay, Cục Thống kê Quốc gia đã công bố kết quả tính toán Chỉ số Đổi mới Trung Quốc năm 2019. Kết quả tính toán cho thấy trong năm 2019, môi trường đổi mới của Trung Quốc đã được tối ưu hóa đáng kể, đầu vào đổi mới tăng đều, sản lượng đổi mới tăng đáng kể, kết quả đổi mới xuất hiện nhiều hơn và các động lực mới của đổi mới và phát triển tiếp tục tăng. Hình ảnh cho thấy Chỉ số Đổi mới Trung Quốc 2005-2019 và dữ liệu chỉ số lĩnh vực phụ cho thấy Chỉ số Đổi mới Trung Quốc đạt 228,3 vào năm 2019 (sử dụng 2005 là 100), tăng 7,8% so với năm trước. Về lĩnh vực, chỉ số môi trường đổi mới, đầu tư đổi mới sáng tạo

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2gk'></tfoot>

   <i id='88s4o'><tr id='qk4a6'><dt id='6mgw'><q id='k8i4'><span id='w62mc'><b id='y42s'><form id='gaek6'><ins id='8w00'></ins><ul id='4s02'></ul><sub id='ggi4a'></sub></form><legend id='su26'></legend><bdo id='e0aok'><pre id='2a4k0'><center id='i44o'></center></pre></bdo></b><th id='6804'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2oyy'><tfoot id='zxrf'></tfoot><dl id='agui'><fieldset id='n1pb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lrl1'><style id='oiak0'><dir id='mkyq'><q id='zQlrp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>