soi cau lo doc thu_1.790 sản phẩm mới và 767 công nghệ mớtro và oànước raắt tạHộchợ Cô

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 16:22

 China News Service, Thâm Quy▷=○ến, ngày =■△15 tháng △-11 (Cai Minjie và Zheng Xiaohong) Hội chợ công nghệ cao quốc t▷▷•ế Trung Quốc lần thứ 22 (gọi tắt là "Hội chợ công nghệ cao") đã b☆▽•ế mạc vào ngày 15 tại Thâm Quyến. Tại hội chợ công nghệ cao này, ★=109 nhóm và 33□-49 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước đã trưng bày tổng số 9.018 dự án công nghệ cao, trong đó có ▼••1.7★▲△90 sản phẩm mới và 76•◇7 công nghệ mới ra mắt.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi vương miện mới và trong bối cảnh có nhiều hạn ch-☆•ế trong việc đi công tác quốc t•▼ế, sự nhiệt tình của các nhà triển lãm nước ngoài tham gia triển lãm vẫn không suy giảm. Có 24 quốc gia và tổ chức quốc t★◇ế tham gia ngoại tuyến, 29 quốc gia và tổ chức quốc tế tham gia trực tuy○▽•☆ến, Luxembourg, Montenegro , Slovenia, Uruguay và các quốc gia khác lần đầu tiên tham gia. Chính phủ và các đoàn đại biểu các cấp trong và ngoài nước sử dụng nền tảng hội chợ công nghệ cao để tổ chức một số hoạt động x•●▼▼úc ti▲▼□ến đầu tư, trong đó có cuộc gặp gỡ trao đổi và xúc tiến công nghệ cao của Áo, cuộc gặp gỡ về công nghệ trí tuệ nhân tạo của Israel, ... thu hút nước ngoài từ Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Tây Ban Nha và các nước khác Doanh nghiệp và đông đảo khán giả trong và ngoài nước tham gia trực tuyến.

 Một loạt các hoạt động trên diễn đàn như Diễn đàn hợp tác đổi mới "Vành đai và Con đường", Hội nghị xúc ti••◇□ến và trao đổi công nghệ cao, Hội nghị kết nối dự án quốc tế cũng được tổ chức trong phiên họp này của Hội chợ Công nghệ cao nhằm thúc đẩy niềm tin của thị trường.

 Hội chợ công nghệ cao lần này trưng bày các kịch bản ứng dụng công nghệ trong phòng, chống dịch và lần đầu tiên thi○▼▲•ết lập một gian hàng trực tuy▷=☆ến để thực hiện triển lãm vật lý toàn cảnh 360 độ, và 17▪■★3 công ty nước ngoài đã tham gia triển lãm từ xa. Các dự án công nghệ cao từ Na Uy, Iran, Nga và các quốc gia và khu vực khác tham gia vào các buổi roadshow tài trợ dự án trực tuy◆●△▼ến, đàm phán đám mây kinh doanh "một đối một", các cuộc họp kinh doanh quốc tế và các hoạt động trực tuyến khác. Các dự án liên quan đến vật liệu mới, năng lượng mới và y sinh học. , Ô tô mạng thông minh và các lĩnh vực khác. Trong thời gian diễn ra hội nghị, số lượt truy cập tích lũy đến triển lãm trực tuy•□ến đã vượt quá •-2 triệu lượt.

 Ngoài ra, 760 tổ chức đầu tư, gần 400 cơ sở nghiên cứu khoa học, trường đại học và trung tâm đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước sẽ tham gia phiên họp này. Hội nghị đã thực hiện một loạt các hoạt động x=▪úc tiến giao dịch như đào tạo tài trợ dự án, chạy roadshow tài trợ dự án và đàm phán kinh doanh quốc tế trên nền tảng đám mây. Một nhóm các công ty khởi nghiệp công nghệ có ý định tài trợ và các nhà sản xuất trong và ngoài nước đã tham gia triển lãm và các hoạt động mai mối. (H☆●ết) [Chỉnh sửa: Yu Xiao]

soi cau lo doc thu_1.790 sản phẩm mới và 767 công nghệ mới trong và ngoài nước ra mắt tại Hội chợ Công nghệ cao Thâm Quyến

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xia Bin) "Các biện pháp quản lý và giám sát giao dịch trên Internet (Dự thảo để lấy ý kiến)", đang lấy ý kiến ​​từ xã hội, đã đưa ra các quy định chi tiết mới nhất, đề xuất số lượng giao dịch hàng năm cao hơn 52 lần hoặc số lượng giao dịch Các cửa hàng trực tuyến nhỏ và siêu nhỏ cá nhân có thu nhập hàng năm cao hơn khu vực đặt chúng được đăng ký là thực thể thị trường. Tác động của chính sách này sẽ như thế nào? Zhu Wei, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Luật Truyền thông của Đại học Khoa học Chính trị và Luật Trung Quốc và Phó Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Quy tắc Thương mại Điện tử của Hội Luật gia Bắc Kinh, cho biết tại hội thảo "Diễn đàn Quốc gia" của China News Service được tổ chức vào ngày 30, (Dự thảo để thu hút ý kiến) "không chỉ liên quan đến các giao dịch trực tuyến, mà còn bao gồm các doanh nghiệp thương mại điện tử xã hội và wechat.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='km8a2'></tfoot>

   <i id='u2ci'><tr id='m8cge'><dt id='8mey'><q id='qkg8'><span id='040c'><b id='eika6'><form id='9r15'><ins id='4ug2'></ins><ul id='i0cmw'></ul><sub id='oesq'></sub></form><legend id='ai2m'></legend><bdo id='amge'><pre id='6w6ka'><center id='a8a4s'></center></pre></bdo></b><th id='40mku'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gqqyq'><tfoot id='ua0o8'></tfoot><dl id='eubl'><fieldset id='q6Opp'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oies2'><style id='fddz'><dir id='J5fd'><q id='6ssg4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>