nhận định trận ajax_Rất khó để tìm ra phương ágiao dịch, Rockets có rất ícơ hội cóược Westbroo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 17:25

 Thể thao Trung Quốc ngày ★☆△8 tháng 7, phóng viên Tim MacMahon của ESPN đã báo cáo rằng Rockets quan tâm đến việc giao dịch Russell Westbrook.

 Nhưng một nguồn tin cho biết Rockets có rất ít cơ hội có được Westbrook vì rất khó để đưa ra một con bài thương lượng phù hợp với Thunder hoặc tìm một đội bên thứ ba để hợp tác.

 Morey luôn bị ám ảnh bởi việc theo đuổi những tên tuổi lớn, trước khi được đổi lấy Chris Paul, anh cũng đang theo đuổi Jimmy Butler trong năm nay. Rockets cũng muốn có được George và Carmelo Anthony trước khi gia nhập Thunder.

 Một nguồn tin tiết lộ rằng Paul có thể không tham gia vào giao dịch. Mức lương hàng năm của Paul cao tới 38,5 triệu, hoàn toàn phù hợp với hợp đồng của Westbrook. Anh ấy có 1○●◇25 triệu trong 3 năm, và Westbrook có 171 triệu trong •▪◇◁4 năm. Rockets trước đó đã bán Clint Capela và Eric Gordon, với hy vọng có được Butler.

 Theo báo cáo của TheAthletic, Heat và Pistons cũng muốn có được Westbrook.

 


nhận định trận ajax_Rất khó để tìm ra phương án giao dịch, Rockets có rất ít cơ hội có được Westbrook

Một trong loạt bài đánh giá trực tuyến "Start a Good Game and Start a Good Start": Cách làm lợi của Liu Xiayan, bắt kịp thời đại. Vào ngày 29, thông cáo rất được mong đợi của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được công bố. Đây là một bản đồ án tráng lệ được vẽ ở giao điểm lịch sử của việc thực hiện mục tiêu "hai trăm năm", cho thấy một Trung Quốc với sức sống và sức sống vô hạn sẽ sớm bước vào chặng đường mới hào hùng xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. 。“Mọi việc đều có kế hoạch trước, không có kế hoạch thì bãi bỏ.” Dùng kế hoạch trung và dài hạn để định hướng phát triển kinh tế, xã hội là phương thức quan trọng để Đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã tập trung vào các vấn đề lớn trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v3ht'></tfoot>

   <i id='qy42k'><tr id='5JL7'><dt id='462ik'><q id='86yu'><span id='u0ow'><b id='sk4gs'><form id='eyiku'><ins id='6w6ka'></ins><ul id='a8ck'></ul><sub id='ugoe'></sub></form><legend id='4g6cg'></legend><bdo id='im4e'><pre id='iwuq8'><center id='u028a'></center></pre></bdo></b><th id='gs8q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oyqy'><tfoot id='cuuw'></tfoot><dl id='aqkeq'><fieldset id='FiNgf'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ycwi0'><style id='8oo6q'><dir id='k4gyy'><q id='guiug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>