nhận định trận ajax_Rất khó để tìm ra phương ágiao dịch, Rockets có rất ícơ hội cóược Westbroo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 17:25

 Thể thao Trung Quốc ngày ★☆△8 tháng 7, phóng viên Tim MacMahon của ESPN đã báo cáo rằng Rockets quan tâm đến việc giao dịch Russell Westbrook.

 Nhưng một nguồn tin cho biết Rockets có rất ít cơ hội có được Westbrook vì rất khó để đưa ra một con bài thương lượng phù hợp với Thunder hoặc tìm một đội bên thứ ba để hợp tác.

 Morey luôn bị ám ảnh bởi việc theo đuổi những tên tuổi lớn, trước khi được đổi lấy Chris Paul, anh cũng đang theo đuổi Jimmy Butler trong năm nay. Rockets cũng muốn có được George và Carmelo Anthony trước khi gia nhập Thunder.

 Một nguồn tin tiết lộ rằng Paul có thể không tham gia vào giao dịch. Mức lương hàng năm của Paul cao tới 38,5 triệu, hoàn toàn phù hợp với hợp đồng của Westbrook. Anh ấy có 1○●◇25 triệu trong 3 năm, và Westbrook có 171 triệu trong •▪◇◁4 năm. Rockets trước đó đã bán Clint Capela và Eric Gordon, với hy vọng có được Butler.

 Theo báo cáo của TheAthletic, Heat và Pistons cũng muốn có được Westbrook.

 


nhận định trận ajax_Rất khó để tìm ra phương án giao dịch, Rockets có rất ít cơ hội có được Westbrook

Tập Cận Bình: Đảng ta cam kết long trọng cho phép người nghèo và các khu vực nghèo cùng cả nước tham gia vào một xã hội khá giả. Đoạn văn này xuất phát từ một báo cáo của Tập Cận Bình tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào ngày 18 tháng 10 năm 2017. Thoát khỏi đói nghèo và hiện thực hóa một xã hội khá giả đã là ước mơ của dân tộc Trung Quốc từ hàng nghìn năm nay, và đó cũng là lời hứa long trọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc đối với nhân dân Trung Quốc. Trong những năm vừa qua, Trung Quốc đã đạt được những bước tiến mang tính quyết định trong công cuộc xóa đói giảm nghèo và đã viết nên kỳ tích mới trong lịch sử chống đói nghèo của nhân loại. Đối mặt với bảng điểm xuất sắc, chúng tôi tỉnh táo nhận thức rằng việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện không chỉ nhấn mạnh một xã hội khá giả mà quan trọng hơn là khó đạt được thành tựu hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a2uo'></tfoot>

   <i id='eggme'><tr id='sswi'><dt id='8kqy'><q id='uc2me'><span id='ZoaEg'><b id='g4622'><form id='8mq8'><ins id='k40g'></ins><ul id='ya84w'></ul><sub id='pnOi'></sub></form><legend id='aqggs'></legend><bdo id='eu6ym'><pre id='iui0i'><center id='yycgk'></center></pre></bdo></b><th id='a0ko4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3n53'><tfoot id='gywsu'></tfoot><dl id='ZoaEg'><fieldset id='8suuy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mi2y'><style id='jn5z'><dir id='pfb1'><q id='6a6ak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>