101 tructiepbongda_Đường đua xe đạp tuyệt vời của Picasso hoạtộrên một chiếc xeạ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 17:27

 
 

 Đối với một số người đi xe đạp sáng tạo, việc cưỡi ngựa đơn giản không còn đáp ứng được nhu cầu bên trong của họ. Chơi với đạp xe và tạo một Picasso trên xe đạp. Đây là chủ đề của ch◆…☆•úng ta ngày hôm nay.

 Nếu lấy nền của bản đồ ra khỏi những bức tranh này, thoạt nhìn chúng giống như những tác phẩm ngẫu nhiên được vẽ bởi những đứa trẻ mẫu giáo bằng bút màu. Nhưng quỹ đạo cưỡi Strava này không đơn giản như vậy, để đi được một quỹ đạo như vậy cần rất nhiều công việc chuẩn bị và quá trình này cũng rất gian khổ, tóm lại là khối lượng công việc rất lớn, sức lực và thời gian cần thi◁=ết là phi thường.

 Bây giờ ch◆-△◁úng ta hãy cùng xem một số quỹ đạo cưỡi ngựa tuyệt vời và xem khả năng sáng tạo tuyệt vời của các tay đua.

 
Công trình này nhằm kỷ niệm 30 năm ngày Bức tường Berlin sụp đổ, các tay đua đã mất tổng cộng 4▪…□◇9 giờ để đi hết 100 km quanh Berlin.

 
Con rồng xứ Wales còn được gọi là R▷…ồng đỏ, công việc được hoàn thành bởi hai người, quãng đường đi là ☆◆==44 km và mất hơn ◇▪○□6 giờ.

 
Đầu của nàng Mona Lisa khá sống động

 
Chỉ cần nhìn hai sợi tóc trên đỉnh đầu là bạn biết ông ấy là Daddy Simpson

 
Ông già noel đang đến gần

 
Ông lớn Thổ Nhĩ Kỳ?

 
Tại sao bạn không nhận được một bức ảnh đi xe?

 
Hãy nhìn những sợi tóc khác biệt, ch▽▼=□úng đều là tác phẩm nghệ thuật

 
Tôi thích cái này nhất

 
Đây có phải là phụ nữ không?

 
Stephen Lund đã trở thành “họa sĩ linh hồn” trên Strava, các tác phẩm của anh bao gồm hươu cao cổ, khủng long bạo chúa, Ninja rùa đột bi☆▲ến tuổi teen, v.v.

 Khi tình hình phòng, chống dịch bệnh trong nước tiếp tục được cải thiện, không còn xa nữa là ch=▽•úng ta đã xuất phát r□•◆□ồi, bạn đã sẵn sàng "giẫm lên" họa chưa?

 (Nguồn: Yetu.com)

101 tructiepbongda_Đường đua xe đạp tuyệt vời của Picasso hoạt động trên một chiếc xe đạ

Lưu hành! 14 Keyword Learning Phiên họp toàn thể thứ năm Thông báo Nguồn: People's Daily Client, Production: Chen Quanyi, Yu Xingxin, Jing Hao [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yg02a'></tfoot>

   <i id='jn5z'><tr id='y6u0'><dt id='gqsks'><q id='mu4a'><span id='02my'><b id='HF92N'><form id='mwqg'><ins id='6g8ss'></ins><ul id='88eo'></ul><sub id='pntr'></sub></form><legend id='imus8'></legend><bdo id='826wy'><pre id='ikey'><center id='aqi8'></center></pre></bdo></b><th id='k60q6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ugew'><tfoot id='ug4gk'></tfoot><dl id='8wi6'><fieldset id='agui'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eubl'><style id='sk664'><dir id='sm4cc'><q id='ww4qs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>