soi câu vip_Cơ quan quản lý không giamạng của TruQuốc dự địnhy định rằtiếp thị truyềhìn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 17:28

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày △…□13 tháng ◇•☆1●-★1. Theo Văn phòng Thông tin Internet Nhà nước, để tăng cường quản lý các dịch vụ nội dung thông tin tiếp thị trực tiếp trên Internet, Văn phòng Thông tin Internet Nhà nước, k…●ết hợp với các bộ phận liên quan, đã soạn thảo "Quy định về Quản lý Dịch vụ Nội dung Thông tin Ti■◆…=ếp thị Trực tiếp trên Internet", (sau đây gọi là "Quy định" 》) Và trưng cầu ý kiến. Rõ ràng rằng các nhà điều hành phòng phát sóng trực tiếp và nhà tiếp thị phát sóng trực tiếp không được công bố thông tin sai lệch để lừa dối hoặc lừa dối người dùng; họ không được ngụy tạo hoặc giả mạo lưu lượng truy cập dữ liệu như sự chú ý, lượt xem trang, lượt thích và giao dịch.

 Bản đ=○▲★ồ dữ liệu: Một nhân viên đang thực hiện một webcast trực tiếp. Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Han Haidan

 "Quy định" được chia thành năm phần: các quy tắc chung, nền tảng tiếp thị phát sóng trực ti☆△•▲ếp, nhà điều hành phòng phát sóng trực ti●◁ếp và nhà tiếp thị phát sóng trực ti▲▷ếp, giám sát và quản lý, và các điều khoản bổ sung, đưa ra nhiều quy định về nội dung của thông tin tiếp thị truyền hình trực ti◇•▷ếp trên Internet.

 Điều 1◆=…1 của Chương 2 của "Quy định" nêu rõ rằng các nền tảng tiếp thị truyền hình trực tiếp cần thi…▷★◆ết lập và cải thiện cơ chế bảo vệ người chưa thành niên và tập trung vào việc bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của người chưa thành niên. Đối với các dịch vụ nội dung thông tin tiếp thị truyền hình trực ti▼■ếp trên Internet không phù hợp cho trẻ vị thành niên tham gia, nền tảng tiếp thị phát sóng trực tiếp sẽ đưa ra lời nhắc trước khi thông tin được hiển thị.

 Ngoài ra, "Quy định" chỉ ra rằng khi các nhà điều hành phòng phát sóng trực tiếp và các nhà tiếp thị phát sóng trực tiếp tham gia vào các dịch vụ nội dung thông tin tiếp thị truyền hình trực ti▪◁★•ếp trên Internet, họ không được công bố thông tin sai sự thật để lừa dối hoặc lừa dối người dùng; họ không được ngụy tạo hoặc giả mạo sự chú ý, lượt xem trang, lượt thích và giao dịch. Chẳng hạn như gian lận lưu lượng dữ liệu; biết hoặc nên biết rằng những người khác có hành vi bất hợp pháp hoặc rủi ro cao và sẽ không thúc đẩy hoặc chuyển hướng lưu lượng truy cập cho họ;

 Không xúc phạm, vu khống, quấy rối, vu khống, lạm dụng và đe dọa người khác, xâm phạm quyền hợp pháp của người khác; không tiềm ẩn nguy cơ khi▪○ến trẻ vị thành niên bắt chước các hành vi không an toàn, vi phạm đạo đức xã hội, gây ra thói xấu cho trẻ vị thành niên, v.v ...; không bị nghi ngờ là những âm mưu hình tháp, lừa đảo, Đánh bạc, buôn bán hàng lậu và các mặt hàng bị kiểm soát và các hành vi khác vi phạm luật, quy định quốc gia và các quy định liên quan.

 Người nào vi phạm Quy ch▼•●▽ế mà gây thiệt hại cho người khác thì phải chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật; người cấu thành tội phạm sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật; người không cấu thành tội phạm sẽ bị cơ quan có thẩm quyền có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật như Công nghệ thông tin Internet theo chức trách của mình.

 [Chỉnh sửa: Ji Xiang]

soi câu vip_Cơ quan quản lý không gian mạng của Trung Quốc dự định quy định rằng tiếp thị truyền hình trực tiếp không được làm sai lệch lưu lượng dữ liệu, v.v.

Công lý phải chiến thắng, hòa bình phải chiến thắng, và con người phải chiến thắng (hòa hợp) -đánh số chiến thắng vĩ đại, bảo vệ hòa bình và công lý ③ Sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc và sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc là hợp lý và chính nghĩa phù hợp với xu thế. Lịch sử và thực tế đã và sẽ tiếp tục chứng minh rằng không ai có quyền tước đoạt quyền mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân Trung Quốc, không thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Trung Quốc đạt được ước mơ vĩ đại. ”Hãy ghi nhớ đại thắng và tiến lên đại nghĩa, chúng ta phải giữ vững hòa bình và công lý thế giới. Để thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng với một tương lai chung cho nhân loại ". ​​Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc gặp nhân kỷ niệm 70 năm nhiệm vụ của Tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc chống Mỹ và viện trợ cho Hàn Quốc, tuyên bố với thế giới rằng Trung Quốc tiếp tục duy trì hòa bình và công lý.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g804'></tfoot>

   <i id='6c4e'><tr id='8yga'><dt id='w4cy4'><q id='kkoo'><span id='x3j1'><b id='402s'><form id='6memc'><ins id='0oc06'></ins><ul id='ss6g'></ul><sub id='eoo8w'></sub></form><legend id='4u22m'></legend><bdo id='jl53'><pre id='F0sY'><center id='bKKi'></center></pre></bdo></b><th id='esaoa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2y28'><tfoot id='026io'></tfoot><dl id='yyywk'><fieldset id='ai08c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6omic'><style id='ekic0'><dir id='u68yg'><q id='ui80'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>