xổ thử miền bắc_DAntoni- Paul sẽ không saút trong 4-5 nămới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 18:31

 Thể thao Trung Quốc, ngày 27 tháng 2, phóng viên Jonathan Fagan của tờ "Houston Chronicle" đã đưa tin rằng Chris Paul đã ký hợp đồng ▲☆△4 năm trị giá 160 triệu đô la với Rockets trong mùa giải. Màn trình diễn tệ hại của Paul trong mùa giải này đã thu h☆◇•●út rất nhiều câu hỏi từ giới bên ngoài.

 Mike DAntoni nói: "Bạn luôn lo lắng về mọi cầu thủ, luôn luôn như thế này. Nhưng không có nghĩa là anh ấy không thể chơi tốt. Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất tốt trong 4 hoặc 5 năm tới. Không thể sa s-□★út. Anh ấy quá thông minh. Anh ấy không dựa dẫm vào điều đó". Tốc độ phụ thuộc vào trí não của anh ấy. Anh ấy sẽ vẫn muốn trở nên xuất sắc và hiệu quả trong vài năm tới. Cách anh ấy điều hành đội, nhịp điệu anh ấy mang lại cho đội, những đường chuyền, đánh cắp và dội ngược của anh ấy sẽ không bị mất đi. "

 Trong ba trận đấu sau All-Star Game, Paul ghi trung bình 22 điểm, ▲●▷◁11,3 kiến ​​tạo, 4▷▼△▲8% bắn và 4●▽5,5% ba điểm.

 


xổ thử miền bắc_DAntoni- Paul sẽ không sa sút trong 4-5 năm tới

Vào ngày hôm đó, hơn 5.000 sinh viên đại học và sau đại học từ Đại học Nông nghiệp Nam Kinh đã tham gia hội chợ việc làm. Tại trang tuyển dụng, các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao tính chuyên nghiệp, chất lượng tổng thể và tiềm năng cá nhân của sinh viên. Các sinh viên đại học ghé qua gian hàng của đơn vị tuyển dụng. Sinh viên đại học Yang Boshe tham gia cuộc họp đàm phán cung cầu. Những tấm poster tuyển dụng của ảnh Yang Bo rất bắt mắt. Các sinh viên đại học đến để tham gia cuộc họp đàm phán cung và cầu tốt nghiệp. Photo by Yang Bo Vào ngày 31 tháng 10, tỉnh Giang Tô "Phát triển dịch vụ thúc đẩy việc làm" (Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Sinh học) và Hội chợ Cung cầu sinh viên tốt nghiệp năm 2021 của Đại học Nông nghiệp Nam Kinh đã được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Đại học Nông nghiệp Nam Kinh với gần 1,7 hộ gia đình từ khắp nơi trên cả nước.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aqi8'></tfoot>

   <i id='ugom2'><tr id='gcqw'><dt id='6kwge'><q id='w4io'><span id='egq84'><b id='2g68'><form id='gmim'><ins id='yyyoe'></ins><ul id='gc6o8'></ul><sub id='8mey'></sub></form><legend id='iccso'></legend><bdo id='so44y'><pre id='v5rl'><center id='7hl1'></center></pre></bdo></b><th id='8mey'></th></span></q></dt></tr></i><div id='RCo3'><tfoot id='024qy'></tfoot><dl id='aicqi'><fieldset id='ya0us'></fieldset></dl></div>
   <legend id='v5rl'><style id='ykgo'><dir id='e4ee4'><q id='a0qs8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>