xổ thử miền bắc_DAntoni- Paul sẽ không saút trong 4-5 nămới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 18:31

 Thể thao Trung Quốc, ngày 27 tháng 2, phóng viên Jonathan Fagan của tờ "Houston Chronicle" đã đưa tin rằng Chris Paul đã ký hợp đồng ▲☆△4 năm trị giá 160 triệu đô la với Rockets trong mùa giải. Màn trình diễn tệ hại của Paul trong mùa giải này đã thu h☆◇•●út rất nhiều câu hỏi từ giới bên ngoài.

 Mike DAntoni nói: "Bạn luôn lo lắng về mọi cầu thủ, luôn luôn như thế này. Nhưng không có nghĩa là anh ấy không thể chơi tốt. Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất tốt trong 4 hoặc 5 năm tới. Không thể sa s-□★út. Anh ấy quá thông minh. Anh ấy không dựa dẫm vào điều đó". Tốc độ phụ thuộc vào trí não của anh ấy. Anh ấy sẽ vẫn muốn trở nên xuất sắc và hiệu quả trong vài năm tới. Cách anh ấy điều hành đội, nhịp điệu anh ấy mang lại cho đội, những đường chuyền, đánh cắp và dội ngược của anh ấy sẽ không bị mất đi. "

 Trong ba trận đấu sau All-Star Game, Paul ghi trung bình 22 điểm, ▲●▷◁11,3 kiến ​​tạo, 4▷▼△▲8% bắn và 4●▽5,5% ba điểm.

 


xổ thử miền bắc_DAntoni- Paul sẽ không sa sút trong 4-5 năm tới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) Vào ngày 31 tháng 10, bế mạc "Tháng Văn học tháng Mười Bắc Kinh" lần thứ năm và buổi biểu diễn nghệ thuật "Đi vào văn hóa Tây Bắc Kinh và cảm nhận sức mạnh của văn học" đã được tổ chức tại Nhà hát Mentougou Bắc Kinh. Tháng 10 Văn học Bắc Kinh lần thứ V được tổ chức từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10. Với chủ đề “Sức mạnh của văn học”, trong thời kỳ đặc biệt chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nó đã chứng tỏ văn học “giương cao ngọn cờ tinh thần, dựng trụ tinh thần, xây dựng tinh thần Vai trò quan trọng của quê hương. Tháng Văn học năm nay đã lên kế hoạch và tổ chức hơn 120 sự kiện văn hóa với nội dung phong phú và hình thức mới lạ trong sáu phần chính: “hoạt động cốt lõi”, “giao lưu quốc tế”, “hoạt động phổ biến”, “văn học +”, “văn học thiếu nhi” và “văn học trực tuyến”.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gy8'></tfoot>

   <i id='kVAO'><tr id='xNWuc'><dt id='q4gcm'><q id='gimi'><span id='ku0sc'><b id='eicc'><form id='68aw8'><ins id='80qkg'></ins><ul id='8266'></ul><sub id='a0qs8'></sub></form><legend id='0es44'></legend><bdo id='40cw'><pre id='uo46y'><center id='ks2w'></center></pre></bdo></b><th id='xr3j'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qgyog'><tfoot id='w84e'></tfoot><dl id='qcw4'><fieldset id='ObjCh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s24c'><style id='fnnn'><dir id='euwqc'><q id='saqq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>