truc tiep hom nay_James ủng hộ Wharton- banuấn luyện giúp chúng tôi cóơội giànhhiếnhắ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 18:32

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng ☆★●◇11, hôm nay Lakers đánh bại Trail Blazers với tỷ số 11●◆▪…4-…★1▲…10. Tiền đạo LeBron James của Lakers đã chơi 31 phút và ghi được 2-□8 điểm, 5 rebound và 7 kiến ​​tạo. James nhận lời phỏng vấn sau trận đấu và khen ngợi huấn luyện viên trưởng Luke Wharton.

 "Rõ ràng, chúng tôi cảm thấy rất vui khi giành chiến thắng. Nghe này, ban huấn luyện đã gi■■□▽úp ch◆★úng tôi có cơ hội chiến thắng, và cuối cùng, điều đó đòi hỏi chúng tôi phải vào sân và chơi tốt."

 "Luke không cần quan tâm đến những gì th★☆◁▽ế giới bên ngoài đang nói. Chúng tôi giống nhau. Tôi là người ít nói nhất những gì người ta nói trong thế giới không ngờ tới. Vì vậy, những điều này đối với tôi là vô nghĩa. Điều ý nghĩa duy nhất đối với tôi là trong phòng thay đ▪◁ồ này. Những người ở đây, dù ở nhà hay đi xa. "

 


truc tiep hom nay_James ủng hộ Wharton- ban huấn luyện giúp chúng tôi có cơ hội giành chiến thắng

Reference News Network đưa tin vào ngày 30 tháng 10. Theo báo cáo của Reuters vào ngày 28 tháng 10 tại Geneva, cơ quan giám sát thương mại toàn cầu đã chọn một nhà lãnh đạo mới sau khi Hoa Kỳ từ chối đề xuất của một phụ nữ Nigeria làm tổng giám đốc tiếp theo của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Vào ngày 28, nỗ lực của anh ấy rơi vào tình trạng bấp bênh. Thương mại là một chủ đề nóng trong cuộc bầu cử Mỹ hiện nay. Và chỉ 6 ngày trước cuộc bầu cử, Washington một lần nữa tấn công WTO, tổ chức được Tổng thống Mỹ Trump mô tả là "đáng ghét" và được Trung Quốc ưu ái. Chính quyền Trump đã làm tê liệt vai trò trọng tài thương mại toàn cầu của tổ chức bằng cách cản trở việc Cơ quan Phúc thẩm của WTO lựa chọn thành viên mới. Bây giờ, nó có thể làm cho tổ chức trong vài tuần hoặc vài tháng tới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gqou6'></tfoot>

   <i id='sg6s'><tr id='wocwm'><dt id='ku0sc'><q id='wacs8'><span id='qm8q0'><b id='a6k0g'><form id='824um'><ins id='26cm4'></ins><ul id='C3Zy'></ul><sub id='qomg'></sub></form><legend id='okoq'></legend><bdo id='wa0u4'><pre id='uc0cm'><center id='8i6e6'></center></pre></bdo></b><th id='8ekua'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g8ug'><tfoot id='68im'></tfoot><dl id='2wo4'><fieldset id='br9x'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ui2'><style id='su26'><dir id='dlr7'><q id='aqi8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>