link c1 truc tiep_Vẫn chưa hết nhiệtìnhheo dõirận đấuong baháng đầuiênủa mùgiải mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 18:34

 Mùa giải 2019/20 đã khởi tranh được 3 tháng, nhưng sự cuồng nhiệt theo dõi trận đấu của người hâm mộ vẫn chưa cao. Một mặt là do đầu mùa đều là những sự kiện cấp thấp, mặt khác là do người chơi chủ đề OSullivan chưa ra sân.

 
 

 Đối với người hâm mộ Trung Quốc, các sự kiện diễn ra vào tháng …☆◆△8 và tháng 9 rất hợp với tình trạng tụt hậu. Một loạt các sự kiện như Giải vô địch quốc tế Đại Khánh, Giải vô địch thế giới sáu quả bóng đỏ Thái Lan, Giải vô địch Thượng Hải Masters và Giải vô địch Quảng Châu Trung Quốc cho phép chúng ta xem các trận đấu hấp dẫn mà không cần thức khuya. Nhưng các cổ động viên Anh lại không vui như vậy, họ cần phải đợi đ◁○ến ngày 14/◁△10 để xem giải đấu x=●•◆ếp hạng đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc mùa này - English Open.

 
 

 Blogger Snooker GaryOnCue cho biết trên Twitter ngày hôm qua: "Có phải người duy nhất cảm thấy rằng mùa giải này chưa thực sự bắt đầu? Tôi nghĩ rằng mùa giải này là sự khởi đầu của Giải Anh mở rộng."

 
 

 ClusterofReds nhận xét: "Các trận đấu trong vài tháng đầu mùa này luôn diễn ra không liên tục. Đối với hầu h○△◇•ết mọi người, rất khó để hào hứng với một vài sự kiện Trung Quốc."

 
 

 GaryOnCue nói rằng lý do anh ấy cảm thấy như vậy là anh ấy sẵn sàng đến hiện trường hơn là xem các trận đấu trên TV, vì vậy anh ấy không quan tâm đến các sự kiện không phải tiếng Anh đầu mùa giải.

 
 

 Người đóng góp nổi ti=▷ếng David Caulfield cho biết: "Twitter đã trở nên trầm lắng hơn, nhưng đây không hẳn là một điều tồi tệ. SnookerHQ (trang web nơi David xuất bản các bài báo) đã hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên trong mùa hè này, điều này thật kỳ lạ. Bởi vì nó từng là tháng 6/7/▲•▲8 Tháng thường là tháng có lượt xem trang kém, điều này cho thấy ai đó vẫn đang chú ý đến trò chơi. ”David Caulfield tin rằng kể từ bây giờ sẽ có nhiều người hâm mộ tham gia trò chơi hơn. Thượng Hải Masters khi▲◆○▽ến anh ấy cảm thấy rằng mùa giải này đang được đà.

 
 

 Cũng có người hâm mộ nghĩ từ góc độ người chơi: "Tôi quan tâm đến suy nghĩ của các tuyển thủ hơn. Giải vô địch quốc t☆▽-ế và giải vô địch Trung Quốc là hai giải đấu xếp hạng lớn, vì vậy quan điểm của họ nên khác với ch□-△úng tôi. Là một người hâm mộ Anh, tôi nghĩ Sự khác biệt là bình thường. "

 


link c1 truc tiep_Vẫn chưa hết nhiệt tình theo dõi trận đấu trong ba tháng đầu tiên của mùa giải mới. Liệu Shanghai Masters có thể tạo nên đỉnh cao-

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Diêm Thành, ngày 30 tháng 10 Trong sân, bà Nie Sumei 69 tuổi đang đeo tạp dề đang bận rộn nấu bữa trưa bên bếp lò, Lu Congfang, 75 tuổi, nằm trên giường với đôi mắt nheo nheo, lắng nghe âm thanh quen thuộc của xoong nồi và thỉnh thoảng khẽ vo ve. Hai người cùng tuổi không có chút quan hệ nào, trước đây chỉ là hàng xóm bình thường, nhưng giờ đây họ giống như một gia đình và đã sống với nhau 27 năm. "Cảm ơn anh đã chăm sóc em hơn 20 năm. Nếu không có anh, em đã không sống được ngày hôm nay". Lu Congfang luôn làm như vậy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='40cw'></tfoot>

   <i id='WIFcS'><tr id='13zh'><dt id='c8m6c'><q id='mgu2u'><span id='8gy8'><b id='6g2ug'><form id='b331'><ins id='okoq'></ins><ul id='eyiku'></ul><sub id='vntx'></sub></form><legend id='ioqcm'></legend><bdo id='uq66e'><pre id='4cuii'><center id='uegg8'></center></pre></bdo></b><th id='62im'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ey0iu'><tfoot id='w0y6k'></tfoot><dl id='u8g8'><fieldset id='u2owu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='skee'><style id='wa0u4'><dir id='c6ka'><q id='a0qq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>