xs vietlott_Công việc tốt! Wang Zhiyi ược Intanon sẽ cạnh trhới Chen Yufecho 4 ghế cao nhất

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 19:36

 Vào ngày 9 tháng 1, giờ Bắc Kinh, cuộc tranh tài của top 8 giải Cầu lông Malaysia đã khởi tranh. Chen Yufei, chị gái đầu tiên của Guoyu, đã vượt qua Jin Dapeng với tỷ số 2-0, và vượt lên dẫn đầu để lọt vào top 8. Tay vợt ▲◆◁19 tuổi Wang Zhiyi gặp nhà vô địch th○•ế giới Thái Lan Intanon hôm nay. , Sau này cũng là đương kim vô địch của sự kiện. Đây là lần đầu tiên hai bên đấu với nhau, sau 6◇☆6 ph◆▷út của ○○▪3 hiệp đấu, Wang Zhiyi đã kéo được hai hiệp sau khi thua một hiệp và loại Intanon trong hai hiệp liên ti◆▼-ếp và lọt vào top 8! Trong trận tứ kết, Chen Yufei và Wang Zhiyi đã cạnh tranh trong một cuộc nội chi▽■ến để giành 4 chi▷=◁ếc ghế cao nhất!

 


 

 Wang Zhiyi, =-1☆▽●9 tuổi, đã thể hiện rất tốt ở mùa giải trước, cô đã giành được 6 chức vô địch ngay khi bước vào cuộc thi dành cho người lớn, bao g◇☆◇ồm cả giải Super 300 US Open; điều này khiến thứ hạng thế giới của cô tăng lên nhanh chóng và cô cũng tham gia vào năm nay. Đủ điều kiện cho các sự kiện cấp cao. Malaysia Masters của trang web này là lần đầu tiên Wang Zhiyi tham gia sự kiện Super 500. Ở lượt đầu tiên hôm qua, cô ấy đã thắng Qi Xuefei 2-1 và từ chối đi tiếp. Hôm nay, cô ấy đấu với Intanon 3 hiệp. Có thể thấy Wang Zhiyi Sức mạnh không y◇□•★ếu.

 


 

 Thiên tài người Thái Lan Intanon đã giành chức vô địch th▪□△☆ế giới từ tay Li Xuerui vào năm 20▼-▼-13. Ở tuổi 1■▪○◇8, cô trở thành nhà vô địch cầu lông trẻ nhất thế giới, nhưng những mùa giải sau đó, thành tích của cô không có gì đặc biệt nổi bật. , Thể lực không đảm bảo khi==-□ến cô bị lép vế trong ván đấu quy▪▲◇◆ết định. Nhưng hôm qua cô đã chơi ▪▪◇3 trận với nhà vô địch giải trẻ th☆▷=•ế giới Indonesia Mariska và cuối cùng đã trở lại và ti•▷●ến sâu.

 

Wang Zhiyi đã chơi rất tốt trong trận đấu hôm nay. Hiệp …○▼1 đôi bên thi đấu rất bế tắc, hiệp 1 dẫn nhau nhưng tỷ số cách biệt không lớn, Intanon bước vào break với tỷ số dẫn trước ○◇◆1●=1-9; sang hiệp 2 hai bên đấu với nhau tới 19 hòa, Intanon ghi được 2 điểm. Đã được 21-19 đầu tiên.

 


 

 Trong ván thứ hai, Wang Zhiyi bắt đầu trò chơi và đánh cao điểm 10-1, trực tiếp nới rộng cách biệt điểm, trong ván sau đó, Intanon không thể phản công quá nhiều, Wang Zhiyi duy trì lợi thế và cuối cùng gỡ lại 21-11. Trong ván đấu quyết định, Intanon xuất hiện bất lợi về thể lực. Wang Zhiyi dẫn trước 4-0, sau đó cô duy trì lợi thế và bước vào break 11-▷▽7. Sau khi đổi địa điểm, Intanon nhanh chóng phản công và đuổi theo điểm số 1☆○2; Wang Zhiyi vững vàng. Tình thế ti■△▷◁ếp tục dẫn trước với 3 điểm liên tiếp, Indanon bám đuổi đến 17-1-☆▼8; vào thời điểm quan trọng, Wang Zhiyi không nóng vội, sau khi hai bên giao tranh đến hòa thứ 20, Wang Zhiyi ghi •◆●2 điểm liên tiếp và giành chi○•▷▪ến thắng trong ván đấu quy●◆☆ết định 2•▪▽◆2--•▲-20, và lật ngược chiến thắng. Tiến lên top ☆▼☆▼8!

 


xs vietlott_Công việc tốt! Wang Zhiyi ngược Intanon sẽ cạnh tranh với Chen Yufei cho 4 ghế cao nhất

Tân Hoa xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (Quan sát quốc tế) Các lá phiếu được gửi qua thư làm gia tăng sự không chắc chắn trong cuộc bầu cử Mỹ, phóng viên Deng Xianlai và Xu Yuanxing của Tân Hoa xã. Theo thống kê từ trang web "Kế hoạch Bầu cử Mỹ" theo dõi việc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Mỹ, tính đến 10 giờ Miền Đông Vào tối ngày 30, số cử tri đã bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 đã vượt quá 86 triệu người, trong đó hơn 55 triệu phiếu đã được gửi qua đường bưu điện. Bị ảnh hưởng bởi đại dịch vương miện mới, số lượng cử tri chọn bỏ phiếu qua đường bưu điện đã tăng mạnh, đây đã trở thành một đặc điểm chính của cuộc bầu cử năm nay ở Mỹ. Tuy nhiên, tính bảo mật của cuộc bỏ phiếu qua đường bưu điện đã bị đặt dấu hỏi, gây ra tranh cãi giữa hai đảng Cộng hòa và Dân chủ. Các nhà phân tích tin rằng sự gia tăng trong cuộc bỏ phiếu qua thư có thể dẫn đến các cuộc bầu cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='iy2a'></tfoot>

   <i id='soe00'><tr id='skyec'><dt id='3v1n'><q id='95f9'><span id='owyy'><b id='0k8a'><form id='pntr'><ins id='uy0ag'></ins><ul id='k40g'></ul><sub id='iyguc'></sub></form><legend id='kc2i6'></legend><bdo id='e46e'><pre id='ZoaEg'><center id='yequ'></center></pre></bdo></b><th id='33xx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m6euo'><tfoot id='eika6'></tfoot><dl id='6ky4e'><fieldset id='qm8q0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6muou'><style id='iu44'><dir id='kquim'><q id='km4w8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>