so de online_Panasonic Shinji sẽ đại diện cho Nissan trg SuperGT mùa giả2021

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 19:36

 Điều này được hiểu rằng Nobuharu Matsushita đã đạt được thỏa thuận tham gia các tài xế lái xe siêu GT của Nissan trong mùa giải 202▽◇1.

 Cựu tay đua F=▽2 đã bị bỏ rơi là ứng cử viên chính để lái chiếc xe GT-R nổi ti-△ếng của đội cùng với Kazuki Hiramine tham gia cuộc thi đồng đội. Động thái này có thể thúc đẩy một cuộc tái tổ chức lớn hơn của đội Nissan GT…▼500.

 Sasaki Taiki là thành viên của đội lái xe từ năm ▼●-•2018. Có thông tin cho rằng anh sẽ chuyển đến đội Kondo, điều này khi=▼▪ến tương lai của Jan Madenburg và Nissan đầy nghi ngờ.

 Được biết, Shinji Matsushita đã tham dự Kỳ thi Đánh giá Lái xe Nissan được tổ chức tại Fuji Speedway vào đầu tháng này, cùng với ■●★3 tài xế Nissan GT300 là Fujie Kiyoshi, Yasuda Hironobu (cựu tài xế Nissan GT500) và Ishikawa. Qingshi.

 


so de online_Panasonic Shinji sẽ đại diện cho Nissan trong SuperGT mùa giải 2021

Bắt tay vào chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại —— Thảo luận lần thứ hai về quán triệt thực hiện tinh thần Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 Bản Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương cuối cùng đã được trình bày trước hàng trăm triệu người. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu “hai trăm năm”, Hội nghị này có ý nghĩa lịch sử to lớn, Hội nghị đã xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia lần thứ XIV Kế hoạch hàng năm và Đề xuất cho các Mục tiêu dài hạn năm 2035 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. "Mới",

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qgiw'></tfoot>

   <i id='t651'><tr id='u2os8'><dt id='ao22i'><q id='wwc0'><span id='woswm'><b id='ya0us'><form id='ykgo'><ins id='6kwge'></ins><ul id='gs8q8'></ul><sub id='rgSZm'></sub></form><legend id='024qy'></legend><bdo id='eyiku'><pre id='2y28'><center id='gu0g'></center></pre></bdo></b><th id='020o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ZoaEg'><tfoot id='u0s8'></tfoot><dl id='11f3'><fieldset id='k40g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e2gk'><style id='lrl1'><dir id='i04as'><q id='yos4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>